Vườn cây Hồng Vân có gì hấp dẫn và thú vị?

Bạn đang xem: Vườn cây Hồng Vân có gì hấp dẫn và thú vị? tại vietabinhdinh.edu.vn
  • Tu viện Gardens ở đâu? di chuyển như thế nào
  • Tận hưởng thiên đường trái cây tại Convin Gardens
  • Khi nào là thời điểm thích hợp để đi đến vườn cây ăn quả? Biện pháp phòng ngừa

Vườn trái cây Hồng Vân là vườn trái cây nổi tiếng ở Bình Dương

Vườn trái cây Hồng Vân nằm trong vườn trái cây lớn nhất Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương. Được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện tiếp giáp với sông Sài Gòn và có nguồn nước phù sa dồi dào. Vì vậy, vườn cây ăn trái ở đây lúc nào cũng xum xuê, trĩu quả. Nếu bạn chưa biết đi đâu khi đến miệt vườn Lái Thiêu thì hãy đến với Hồng Vàn.

Tu viện Gardens ở đâu? di chuyển như thế nào

Khi nhắc đến Lai Shao Orchard, người ta không thể không nhắc đến Fengwen Orchard. Ở đây có nhiều loại cây ăn quả đơm hoa kết trái. Cây ăn quả là loại cây lâu năm, ăn ngon, ngọt. Vườn tọa lạc tại số 116, khu Hồng Thới, xã Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vườn hồng có gì hấp dẫn và thú vị?

Vườn trái cây Hồng Vân là vườn trái cây nổi tiếng ở Bình Dương

Để đến đây, bạn có thể đi theo hướng dẫn sau: Đi theo đường Trường Chinh ra xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Đi tiếp Cao tốc Tahan/Cao tốc Hà Nội/Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13 khoảng 35 phút đến đường Ngô Quyền, Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Cạnh Ngô Quyền – Đông Nhi – Ba Tháng Hai là miệt vườn Lái Thiêu. Vui lòng đến số 116 đường Hongshou.

Tận hưởng thiên đường trái cây tại Convin Gardens

Nếu chưa từng đến vườn, bạn sẽ choáng ngợp trước những cây trái xum xuê, trĩu quả. Ở đây có nhiều loại cây ăn quả ngon như mít, sấu, nhãn, măng cụt, cam, ổi, chôm chôm… Mùa nào có, mùa nào cũng có.

Chủ nhân của khu vườn và nhân viên của anh ấy rất niềm nở. Ngoài thưởng thức trái cây tự hái tại nghĩa trang, du khách còn được nếm thử những đặc sản nổi tiếng nơi đây. Toàn là những món ăn dân dã, đồng quê nhưng được nêm nếm gia vị vô cùng hấp dẫn. Các hoạt động như cắm trại và chèo thuyền quanh vườn rất được du khách yêu thích.

Vườn hồng có gì hấp dẫn và thú vị?

Bạn có thể tự do thưởng thức các loại trái cây khác nhau

Khi nào là thời điểm thích hợp để đi đến vườn cây ăn quả? Biện pháp phòng ngừa

Trong vườn có nhiều loại cây ăn trái khác nhau, mỗi mùa một cây đơm hoa kết trái. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc đi vào thời điểm bạn không thích. Nhưng thời điểm thích hợp nhất có lẽ là từ tháng 5 đến tháng 8, là mùa mưa ở đây. Mùa mưa cũng là mùa cây ăn trái nhiều nhất. Bạn được tự do lựa chọn bất cứ lúc nào.

Có nhiều loại cây ăn quả và đang là mùa mưa nên có nhiều loại côn trùng khác nhau. Trước khi đến đây, bạn cần chuẩn bị thuốc hoặc bình xịt chống côn trùng. Điều này giúp đảm bảo chuyến đi dễ chịu nhất có thể mà không có bất kỳ sự cố khó chịu nào.

Vườn hồng có gì hấp dẫn và thú vị?

Hái trái cây và thưởng thức tại vườn

Vườn hồng Bình Dương không còn xa lạ với những du khách thường xuyên ghé thăm Lechau Orchard. Nhập học là miễn phí ở đây. Bạn chỉ phải trả tiền cho các dịch vụ như hái trái cây, các món ăn đặc sản hay các chuyến du thuyền mà bạn tham gia.

Đọc thêm: Khám phá khu vườn tuyệt đẹp của Bé Hai

Gửi bởi: Ngô Như Quân

Từ khóa: Vườn Kangwen có gì hấp dẫn, thú vị?

Bạn thấy bài viết Vườn cây Hồng Vân có gì hấp dẫn và thú vị? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vườn cây Hồng Vân có gì hấp dẫn và thú vị? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vườn cây Hồng Vân có gì hấp dẫn và thú vị? của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vườn cây Hồng Vân có gì hấp dẫn và thú vị?
Xem thêm bài viết hay:  Cách sử dụng trợ lý Amazon Alexa ở những nơi không được hỗ trợ

Viết một bình luận