Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp

Bạn đang xem: Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp tại vietabinhdinh.edu.vn

Vườn chôm chôm Huyền Vũ rộng 2 ha, nằm bên bờ sông Đôi Me thuộc tổ 9, ấp Tịnh Mỹ, xã Tịnh Thới, Kơ Lanta, tỉnh Đồng Tháp. Vườn chôm chôm 40 năm tuổi, những cây sau hơn 6 năm tuổi.

Chôm chôm chín sớm được thu hoạch vào khoảng đầu tháng 5 hàng năm và chôm chôm làm thực phẩm chính được thu hoạch vào khoảng đầu tháng 7 hàng năm. Du khách nên đến đây từ tháng 5 đến cuối tháng 8.

Đến Đồng Tháp, tham quan vườn chôm chôm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sau khi mua vé, và thưởng thức những trái chôm chôm chín mọng, ngọt lịm.

Vườn trái cây Đồng Tháp, Vườn chôm chôm Huyền Vũ, Vườn chôm chôm Đồng Tháp, Vườn chôm chôm Huyền Vũ - Ko Lanta - Đồng Tháp

Điều thú vị ở vườn chôm chôm là du khách có thể vào vườn từ sáng đến chiều, tự do leo trèo, tự tay hái từng chùm chôm chôm đỏ tươi. Buổi trưa nơi đây rợp bóng cây, du khách có thể chọn cho mình những chiếc võng treo trong vườn, đu đưa ăn những trái chôm chôm do chính tay mình “thu hoạch”. Vào mùa hè, trời sẽ mưa bất chợt, nhưng bạn đừng lo, vì trong vườn đã dựng sẵn một số chòi rồi.

Theo chú Wang Wenzheng, chủ vườn chôm chôm, những trái chôm chôm chín không hái đem bán mà để cho khách hái ăn. Chôm chôm trong vườn từ trước đến nay đều phát triển tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích nào, ngoài ra anh cũng không bón phân khi cây vừa đơm trái, có lẽ vì thế. Nhưng chôm chôm tại vườn (cả chôm chôm Java và chôm chôm Thái) đều ngọt.

Vườn trái cây Đồng Tháp, Vườn chôm chôm Huyền Vũ, Vườn chôm chôm Đồng Tháp, Vườn chôm chôm Huyền Vũ - Ko Lanta - Đồng Tháp

Đến đây, bạn có thể đặt thêm dịch vụ ăn uống với nhiều món ăn dân dã miền Tây: lẩu mắm, lẩu gà, canh chua cá đen… đặc biệt là cá tai tượng chiên xù.

Gửi bởi: nguyễn thành đông

Từ khóa: Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp

Bạn thấy bài viết Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vườn chôm chôm Huyền Vũ – Cao Lãnh – Đồng Tháp
Xem thêm bài viết hay:  Trải Nghiệm Cảm Giác Cực Đã Cùng Tour Điệp Sơn – Dốc Lết Nha Trang 1 ngày

Viết một bình luận