Giới thiệu

Quá Trình Hình Thành Và Dịnh Hướng Phát Triển Hướng Nghiệp Việt Á

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á-Bình Định (Hướng nghiệp Việt Á) – Tên tiếng Anh là Viet A Career, tên viết tắt VAC có trụ sở tại: Số 28 Trần Quý Khoáng, P Nguyễn Văn Cừ, Tp Quy Nhơn, T Bình Định là cơ sở hoạt động trong lĩnh vực hướng nghiệp và dạy nghề, được thành lập, điều hành và quản lý bởi Công Ty TNHH Hướng Nghiệp Việt Á và có Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô, cơ sở đào tạo và số lượng học viên. Với trên 10.000 học viên theo học và đã tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo trong toàn hệ thống của Hướng Nghiệp Việt Á.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á-Bình Định từ một cơ sở lập tại Số 28 Trần Quý Khoáng, P Nguyễn Văn Cừ, Tp Quy Nhơn, T Bình Định thuộc Công Ty TNHH Hướng Nghiệp Việt Á, tính đến nay đã có mặt tại 63 tỉnh thành.

Căn cứ vào nhu cầu nhân lực thực tế trong nền kinh tế mở, hội nhập. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, định hướng chiến lược và chất lượng đào tạo Hướng Nghiệp Việt Á đã tạo nên nhiều thế hệ học viên thành thạo kỹ năng nghề, thái độ và tác phong chuyên nghiệp cung ứng cho thị trường lao động ở trong nước cũng như xuất lao động ở các lĩnh vực: Quản trị nhà hàng khách sạn, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ buồng phòng,  lễ tân, nghiệp vụ bếp, pha chế, làm bánh …

Trong giai đoạn sắp tới, Hướng Nghiệp Việt Á ý thức rõ tầm quan trọng của công tác đào tạo nghề đang đứng trước những cơ hội phát triển mới với nhiệm vụ lớn lao nhưng cũng đầy thách thức để góp phần đưa nước ta chuyển dịch theo hướng các ngành nghề dịch vụ. Do đó đào tạo nguồn nhân lực là một trong những nhân tố đóng vai trò quyết định. Dạy nghề phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động cả về số lượng, chất lượng, cơ cấu nghề và trình độ đào tạo. Chất lượng đào tạo nghề phải hướng đến đạt được trình độ như các nước phát triển trong khu vực ASEAN và trên thế giới. Với yêu cầu đó,  Hướng Nghiệp Việt Á tâm nguyện góp một phần nhỏ trong việc hình thành đội ngũ lao động lành nghề, góp phần phổ cập nghề cho người lao động, qua đó nâng cao thu nhập, góp phần vào đảm bảo an sinh xã hội. 

Liên hệ Hướng Nghiệp Việt Á