Sẽ không có chiếc MacBook Air 15 inch nào tại WWDC năm nay

Bạn đang xem: Sẽ không có chiếc MacBook Air 15 inch nào tại WWDC năm nay tại vietabinhdinh.edu.vn

Sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của Apple sắp diễn ra vào tháng 6 năm nay và nhiều người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của phiên bản MacBook Air 15 inch mới. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, sẽ không có sản phẩm nào trong số này được giới thiệu tại sự kiện WWDC năm nay.

1. Một số thông tin được tiết lộ về các sản phẩm khác

Các nhà cung cấp của Apple đã xác nhận rằng không có MacBook Air 15 inch trong danh sách các sản phẩm sẽ được giới thiệu tại WWDC. Thông tin này đã phủ nhận những tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ ra mắt phiên bản MacBook Air mới với màn hình lớn hơn.

Dù không có MacBook Air 15 inch nhưng các nhà cung cấp cũng đã tiết lộ một số thông tin về các sản phẩm khác của Apple sẽ được giới thiệu tại WWDC. Cụ thể, các sản phẩm sẽ bao gồm MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới với chip Apple Silicon. Ngoài ra, có thể còn có sự xuất hiện của một số thiết bị phần cứng khác như HomePod và Apple TV.

2. Sự kiện WWDC năm nay sẽ diễn ra trực tuyến

Sự kiện WWDC năm nay sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 6. Đây là sự kiện thường niên của Apple được tổ chức để giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến cho các nhà phát triển và khách hàng. . của họ.

sự kiện táo 2023 2

3. Kết thúc

Dù không có sự xuất hiện của MacBook Air 15 inch nhưng sự kiện WWDC năm nay của Apple vẫn hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm và công nghệ mới cho khách hàng của họ. Đặc biệt, sản phẩm MacBook Pro mới với chip Apple Silicon sẽ là điểm nhấn của sự kiện này.

macbook air 15 inch6

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Sẽ không có chiếc MacBook Air 15 inch nào tại WWDC năm nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sẽ không có chiếc MacBook Air 15 inch nào tại WWDC năm nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sẽ không có chiếc MacBook Air 15 inch nào tại WWDC năm nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Sẽ không có chiếc MacBook Air 15 inch nào tại WWDC năm nay
Xem thêm bài viết hay:  Code Epic Minigames mới nhất 2023, Cách nhập Codes

Viết một bình luận