Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên mật khẩu

Bạn đang xem: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên mật khẩu tại vietabinhdinh.edu.vn

Quên mật khẩu ACB online là tình trạng phổ biến mà người dùng gặp phải khi sử dụng các ứng dụng ngân hàng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết cách lấy lại mật khẩu ACB khi quên nhanh chóng, đơn giản dưới đây nhé.

1. Lấy lại mật khẩu ACB Online bằng ứng dụng

Khi quên mật khẩu ACB online, người dùng có thể lấy lại mật khẩu thông qua trang internet banking của ngân hàng một cách dễ dàng. Các bước đơn giản để cập nhật trực tuyến như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web ngân hàng ACB tại đây > click vào mục Cá nhân.

Bước 2: Sau đó nhập tên đăng nhập với mật khẩu bất kỳ rồi chọn Đăng nhập.

Lấy lại mật khẩu ACB Online bằng ứng dụng bước 1

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn nhập sai mật khẩu trên màn hình giao diện > lúc này bạn hãy ấn chọn vào mục Quên mật khẩu.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập lại đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn thành ứng dụng lấy lại mật khẩu.

quên mật khẩu ACB trực tuyếnLấy lại mật khẩu ACB Online bằng ứng dụng bước 2

Bước 5: Sau khi hoàn tất, mật khẩu mới sẽ được gửi vào email bạn đăng ký, bạn kiểm tra hộp thư để lấy mật khẩu tạm thời, đăng nhập ACB Online và đổi mật khẩu. mới.

2. Đến điểm giao dịch nếu quên mật khẩu ACB Online

Nếu bạn quên mật khẩu ACB online và không thể thực hiện các thao tác trên website đã hướng dẫn ở trên. Sau đó đến điểm giao dịch ngân hàng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhớ mang theo CMND|CCCD|Hộ chiếu đến chi nhánh ACB gần nhất.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy trình bày yêu cầu mở khóa dịch vụ ACB Online và yêu cầu cấp lại mật khẩu cho giao dịch viên. Lúc này, bạn cần cung cấp đầy đủ số điện thoại và các thông tin cần thiết mà nhân viên yêu cầu để hoàn tất thủ tục đặt lại mật khẩu.

quên mật khẩu trực tuyến ACB Đến điểm giao dịch nếu quên mật khẩu ACB Online

Bước 3: Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký xác nhận > lúc này mật khẩu tạm thời mới sẽ được cấp lại qua tin nhắn đến số điện thoại của bạn > bạn chỉ cần dùng mật khẩu này để đăng nhập, nhập và tiến hành thay đổi mật khẩu mới mật khẩu.

Ghi chú:

  • Quá trình thay đổi mật khẩu sẽ mất khoảng 5 đến 7 phút.
  • Sau khi kiểm tra tin nhắn, bạn tiến hành đăng nhập lại tài khoản ACB online, cần đổi ngay mật khẩu mới để tránh bị đánh cắp tài khoản.

3. Gọi tổng đài ACB

Ngoài 2 cách giải quyết trường hợp quên mật khẩu ACB online trên đây, người dùng cũng có thể đăng ký đặt lại mật khẩu qua số hotline chăm sóc khách hàng ACB để được hỗ trợ.

Bạn có thể gọi 1900 54 54 86 bấm phím 2 để chọn yêu cầu dịch vụ thẻ. Lúc này bạn cần cung cấp đầy đủ họ tên, CMND|CCCD, tên đăng nhập và các yêu cầu khác theo hướng dẫn của nhà mạng để được cấp lại mật khẩu tạm thời mới.

quên mật khẩu ACB trực tuyến Gọi tổng đài ACB

4. Mẹo hạn chế tối đa việc quên mật khẩu

Nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu ACB online, sau đây là một số mẹo để giảm thiểu việc quên mật khẩu.

  • Hãy chọn những mật khẩu quen thuộc, dễ nhớ để vừa đảm bảo tính bảo mật cao vừa dễ nhớ. Bạn có thể tạo mật khẩu ký tự từ ngày sinh nhật của người thân, bạn bè, người yêu hay bất kỳ con số ấn tượng nào mà bạn luôn nhớ.
  • Hãy ghi lại mật khẩu của bạn vào một cuốn sổ bí mật và cất giữ cẩn thận để người khác không biết. Hay ghi chú note dưới dạng ký tự không thêm bất kỳ thông tin nào như mật khẩu ngân hàng, mật khẩu SCB mà chỉ đơn giản là một dòng ký tự mà người khác không biết đó là gì.

quên mật khẩu ACB trực tuyếnMẹo chống quên mật khẩu

5. Những lưu ý cần biết khi sử dụng Internet Banking

Khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ACB, người dùng cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

  • Tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin truy cập, mật khẩu, OTP SMS, OTP Token, mã PIN trong Token-CA,… cho bất kỳ người nào khác.
  • Ngân hàng sẽ không bao giờ chủ động yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin bảo mật này qua chat, email, điện thoại hoặc trang web (ngoại trừ trang web chính thức của ACB https://www.acbonline.com.vn/).
  • Luôn để bên cạnh các thiết bị xác thực ngân hàng như điện thoại, Token-CA, OTP Token… Nếu bị mất cần gửi thông báo yêu cầu cấp mã khóa truy cập ACB Online ngay.
  • Người dùng nên cài đặt một số phần mềm chống gián điệp như phần mềm gián điệp, phần mềm ghi âm bàn phím trên thiết bị máy tính.
  • Tránh đăng nhập hoặc thực hiện giao dịch trực tuyến trên các thiết bị công cộng.

quên mật khẩu trực tuyến ACB Những lưu ý cần biết khi sử dụng Internet Banking

6. Kết luận

Bài viết “Quên mật khẩu ACB Online – Cách lấy lại mật khẩu cực dễ” đã tổng hợp và hướng dẫn người dùng cách đăng ký lấy lại mật khẩu tài khoản trực tuyến một cách chi tiết. Hi vọng các bước trong bài viết sẽ giúp bạn đọc lấy lại tài khoản nhanh chóng. Hãy theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến ​​thức, thủ thuật hay từ công nghệ với nhiều chủ đề thú vị khác nhé.

“VIỆT MOBILE CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sản phẩm xịn, chính hãng, khuyến mãi duy nhất chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ ​​quá trình tìm hiểu, tham khảo trực tuyến, trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng đến sau khi mua hàng và những chế độ hậu mãi hấp dẫn nhất gửi đến Quý khách hàng. hàng ngang.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên mật khẩu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên mật khẩu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên mật khẩu của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB Online khi quên mật khẩu
Xem thêm bài viết hay:  Những câu nói hay, kinh điển của Tư Mã Ý

Viết một bình luận