Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023

Bạn đang xem: Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Thần Số Học đang là cụm từ được tìm kiếm HOT nhất thời gian qua. Thực chất, khi xem thần số học online không giống như các hình thức bói toán đang phổ biến hiện nay mà sẽ sử dụng công cụ để tra cứu khám phá bản thân của mỗi người qua con số. Chúng ta bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các con số và nghiên cứu sự ảnh hưởng của chúng đến cuộc sống, vận mệnh ở hiện tại, tương lai. Nếu chưa biết cụ thể Thần số học là gì cũng như cách tra cứu thần số họ chính xác nhất thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Thần số học là gì?

Thần số học hay còn gọi “số bí thuật” là bộ môn chuyên ngành khoa học tâm linh nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người. Khi đã có ngày tháng năm sinh, họ tên đầy đủ, bạn áp dụng cách tính Thần số học theo ngày sinh để biết được đặc điểm, tính cách, sức mạnh nội tâm và số phận con người.

Các phương pháp nghiên cứu Thần số học bao gồm: hệ thống bảng chữ cái, hệ thống cảng chữ cái Latinh và hệ thống Pythagoras

Hệ thống bảng chữ cái

Có nhiều hệ thống số học khác nhau gắn với giá trị của các chữ cái trong bảng chữ cái. Ví dụ như chữ số Hy Lạp, chữ số Armenia,…

Hệ thống bảng chữ cái Latinh

Với hệ thống bảng chữ cái Latinh cũng có nhiều phương pháp giải thích khác nhau như Hebraic, phiên âm Nhật Bản, Ấn Độ,…

Hệ thống Pythagoras

Hệ thống Pythagoras được đặt tên theo nhà toán học, triết học sáng tạo ra. Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Thần số học Pitago là ai?

Thần số học Pitago do nhà toán học, triết học Hy Lạp sống từ năm 569 – 470 TCN nghiên cứu và được biết đến là cha đẻ của môn số học phương Tây. Ông đã bắt đầu lý thuyết về các con số nhờ khám phá mối quan hệ giữa các con số với các nốt nhạc. Cụ thể là dao động của nhạc cụ dây có thể được giải thích bằng toán học.

Phương pháp Pitago sử dụng tên, ngày sinh của cá nhân. Ngay cái tên cũng thể hiện bản chất, tính cách bên ngoài với thế giới. Sau đó, mỗi chữ cái được gắn với các con số từ 1 đến 9 dựa trên hệ thống Pitago cổ đại. Cụ thể như sau:

1 = a, j, s, 4 = d, m, v, 7 = g, p, y,
2 = b, k, t, 5 = e, n, w, 8 = h, q, z,
3 = c, l, u, 6 = f, o, x, 9 = i, r,

Tiếp đến, bạn cộng tất cả các số được liên kết với mỗi chữ cái trong tên khai sinh đầy đủ của bạn. Sau đó, con số sẽ giảm đi đến lúc bạn nhận được một chữ số tương ứng.

Thần số học, tra cứu Thần số học 2

-> Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo ngày sinh chính xác 100%

Cách tính thần số học

Đơn giản cách tính thần số học là dựa vào Ngày Sinh và Họ Tên Của Bạn. Ngày Sinh thì cộng dồn các con số Vào với nhau, Còn Họ Tên thì ta quy đổi các chữ số trong Họ Tên ra các con số rồi cộng chúng lại với nhau như Ngày sinh. Chữ cái phân biệt Nguyên Âm và Phụ Âm. Những chỉ số Thần Số Học bao gồm:

– Con số chủ đạo– Con Số tên riêng– Con số đường đời– Con số định mệnh– Con số thái độ– Con số trưởng thành– Con số ngày sinh– Con số linh hồn– Con số biểu đạt– Con số năm cá nhân– Con số 2 tháng cá nhân gần nhất– Biều đồ ngày sinh– Biểu đồ họ tên– Biểu đồ 4 đỉnh cuộc đời

Vậy thực chất Xem Thần Số Học là sự kết hợp giữa Họ Tên và Ngày Sinh của bạn. Mỗi chỉ số trong Thần Số Học sẽ dùng Họ Tên hay Ngày Sinh để tính và sẽ có những cách tính riêng, đôi khi có những chỉ số kết hợp giữa Họ Tên Và Ngày Sinh với nhau.

Bảng chữ cái Thần số học

Bảng chữ cái Thần số học được coi là “kim chỉ nam” giúp quy đổi ra tính cách, số mệnh của mỗi người. Nếu nghiên cứu sâu hơn về bộ môn này, bạn sẽ biết mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo. Nó được tạo thành từ ngày sinh và tên gọi.

Ý nghĩa của bảng chữ cái Thần số học

Bảng chữ cái Thần số học hay bảng chữ cái Pitago mang ý nghĩa sâu xa. Dựa vào đó, người ta sẽ tạo ra những cái tên hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố. Hiện nay, các bậc cha mẹ thường căn cứ vào đây nhằm đặt tên cho con nhằm mục đích là bổ sung các phần khuyết thiếu mà ngày sinh không đạt được. Sự kết hợp giữa tên gọi và ngày sinh sẽ giúp đoán được tính cách, xu hướng của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, bảng chữ cái Thần số học còn trở thành căn cứ để tính toán số mệnh mỗi người. Nhờ đó việc luận giải cuộc đời mỗi người sẽ trở nên chính xác hơn. Biết được mình mạnh, mình yếu ở đâu để phát huy cũng như hạn chế.

Ví dụ, với tên ĐÀO THỊ HỒNG LIÊN, dựa vào bảng quy đổi chữ cái Thần số học, chúng ta sẽ có:

Đ 4 H 8
A 1 O 6
0 6 N 5
T 2 G 7
H 8 L 3
I 9 I 9
E 5
N 5

Để tìm ra con số tổng quát nhất của tên gọi, bạn cộng tất cả những con số trên đến khi được 1 số duy nhất.

Cụ thể:

4 + 1+ 6 + 2 + 8 + 9 + 8 + 6 + 5 + 7 + 3 + 9 + 5 + 5 = 78
= 7 + 8 = 15
= 1 + 5 = 6.

Như vậy, con số tổng quát của tên ĐÀO THỊ HỒNG LIÊN là số 6. Theo lý giải trong Thần số học, số 6 tương ứng với người có trách nhiệm, trung thành, đồng cảm, nhạy cảm,… Bạn luôn yêu thương, chăm sóc và trở thành điểm tựa cho những người xung quanh.

Con số linh hồn trong Thần số học

Tên gọi của mỗi người được tạo thành từ nguyên âm và phụ âm. Đặc biệt, nguyên âm trở thành con số linh hồn tượng trưng cho nội tâm. Nó bao gồm các yếu tố từ tính cách, ưu điểm, khuyết điểm bên trong.

 • Trong tiếng Việt có 12 nguyên âm là: a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y.
 • Trong tiếng Anh có 5 nguyên âm là: u, e, o, a, i.

Trong Thần số học Pitago, con số linh hồn thường có giá trị từ 1 – 11. Để tính được ra con số này, bạn chỉ cần cộng tổng giá trị của nguyên âm trong tên riêng.

Ví dụ như tên DAO THI HONG LIEN kể trên, bạn có thể tính:

D
A 1
O 6
T
H
I 9
H
O 6
N
G
L
I 9
E 5
N

Tiếp đến dựa vào các con số được quy đổi trong bảng trên, con số linh hồn của tên DAO THI HONG LIEN là:

= 1 + 6 + 9 + 6 + 9 + 5 = 3 + 6 = 9

Theo Thần số học, con số linh hồn 9 là người thích cho đi hơn là nhận lại. Bạn nhân hậu và tốt bụng, luôn có thái độ tích cực với cuộc sống. Bạn mong muốn được truyền đi trí tuệ, kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của mình cùng người xung quanh.

Con số tính cách trong Thần số học

Khác với con số Linh hồn, Con số tính cách trong Thần số học được quyết định bởi các phụ âm trong tên riêng. Ví dụ như tên DAO THI HONG LIEN kể trên, bạn có thể tính:

D 4
A
O
T 2
H 8
I
H 8
O
N 5
G 7
L 3
I
E
N 5

Tiếp đến dựa vào các con số được quy đổi trong bảng trên, con số tính cách của tên DAO THI HONG LIEN là:

= 4 + 2 + 8 + 8 + 5 + 7 + 3 + 5 = 4 + 2 = 6

Theo Thần số học, con số tính cách 6 ám chỉ: Bạn là người hay bảo vệ người khác, thanh lịch, thông cảm, trang nhã.

KẾT LUẬN: Theo các con số trên, bạn sẽ thấy, con số tổng quát nhất trong tên của bạn bao gồm cả con số tâm hồn và con số tính cách.

Ví dụ với tên DAO THI HONG LIEN, con số tổng quát chung = Con số linh hồn + Con số tính cách = 9 + 6 = 15 = 1 + 5 = 6. Con số tổng quát chung là số 6.

Thần số học, tra cứu Thần số học 3

Biểu đồ ngày sinh Thần số học

Bên cạnh cái tên thì bạn có thể căn cứ vào ngày sinh Thần số học để tìm hiểu cụ thể về tính cách, điểm mạnh cũng như điểm yếu. Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé.

Cách lập biểu đồ ngày sinh theo Thần số học

 • Bước 1: Trước tiên, bạn biết ngày tháng năm sinh của ai đó rồi kẻ bảng như sau:
 • Bước 2: Sau đó, bạn điền các con số ngày sinh theo mẫu dưới đây.

Ví dụ với ngày sinh: 23/11/1987

Đây là biểu đồ ngày sinh tương ứng với người có sinh nhật là 23/11/1987.

 • Bước 3: Sau đó là phân tích theo chỉ dẫn dưới đây.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học 4

Mũi tên trong Thần số học được xác định như thế nào?

Mũi tên trong Thần số học được xác định dựa vào biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên trong Thần số học.

Trường hợp trong biểu đồ có 3 con số nằm cạnh nhau theo một hàng ngang hay dọc hoặc chéo nhau thì đó là những con số chỉ đặc điểm. Nếu 3 ô trống mà xuất hiện ở vị trí kế nhau tạo thành mũi tên thì được gọi là mũi tên trống.

Nếu người có 3 con số nằm cạnh nhau sẽ tạo ra mũi tên chỉ những ưu điểm vượt trội của cá nhân đó. Nhưng nếu vắng mặt cả 3 con số đó thì mũi tên chỉ nhược điểm của người đó.

Các mũi tên trong Thần số học

Trong Thần số học được chia thành 8 mũi tên cá tính và 7 mũi tên tiêu cực.

– Những mũi tên Thần số học cá tính

 • Các con số 1 – 4 – 7 là mũi tên thực tế
 • Các con số 1 – 2 – 7 là mũi tên kế hoạch
 • Các con số 2 – 5 – 8 là mũi tên cân bằng cảm xúc
 • Các con số 3 – 6 – 9 là mũi tên sáng trí
 • Các con số 4 – 5 – 6 là mũi tên ý chí
 • Các con số 7 – 8 – 9 là mũi tên hoạt động
 • Các con số 3 – 5 – 7 là mũi tên nhạy bén tâm linh
 • Các con số 1 – 5 – 9 là mũi tên quyết tâm

– Những mũi tên trống trong Thần số học

Mũi tên trống trong Thần số học sẽ nêu lên nhược điểm của chính bản thân mỗi người, cụ thể:

 • Mũi tên trống các số 1 – 4 – 7 là mũi tên hỗn hợp.
 • Mũi tên trống các số 2 – 5 – 8 là mũi tên nhạy cảm.
 • Mũi tên trống các số 3 – 6 – 9 là mũi tên nói lên trí nhớ ngắn hạn.
 • Mũi tên trống các số 4 – 5 – 6 là mũi tên uất giận.
 • Mũi tên trống các số 7 – 8 – 9 là mũi tên thụ động.
 • Mũi tên trống các số 3 – 5 – 7 chỉ mũi tên hoài nghi.
 • Mũi tên trống các số 1 – 5 – 9 là mũi tên trì hoãn.

Ý nghĩa các mũi tên trong Thần số học

Mũi tên chỉ kế hoạch với các số 1 – 2 – 3

Mũi tên này theo hướng trục dọc và thường xuất hiện ở những người sinh năm 19xx hoặc 2xxx. Con số 1 biểu thị đại diện cho cái tôi cá nhân. Số 2 và 3 là biểu thị trí nhớ tốt cùng khả năng phân tích dữ liệu tuyệt vời. Mũi tên này ám chỉ bạn là người biết lập kế hoạch cho cuộc sống, ngăn nắp và trật tự.

Mũi tên chỉ quyết tâm với các số 1 – 5 – 9

Mũi tên này theo đường chéo từ góc trái lên góc phải của biểu đồ. Thường người sinh năm 19xx cũng có mũi tên này trong biểu đồ. Điều này cho thấy họ kiên trì với công việc đang làm. Tuy nhiên bởi sự cẩn trọng, quyết tâm dễ khiến bạn trở thành người cố chấp.

Mũi tên tâm linh với các số 3 – 5 – 7

Trong các mũi tên trong Thần số học thì có mũi tên tâm linh được cho là điềm tốt. Nhưng chúng lại ít xuất hiện. Nếu sở hữu điều này cho thấy họ rất nhạy cảm trong lĩnh vực tâm linh.

Mũi tên trí tuệ với các số 3 – 6 – 9

Xuất hiện mũi tên này có nghĩa bạn là người có khả năng ghi nhớ tuyệt vời. Bạn nhanh nhẹn, thích làm những gì liên quan đến tính toán hơn. Nhưng hạn chế của người có mũi tên trí tuệ là đa sầu, đa cảm. Vậy nên họ cần khắc phục nhược điểm đó để hạn chế tiêu cực của bản thân.

Mũi tên cân bằng cảm xúc với các số 2 – 5 – 8

Mũi tên 2 – 5 – 8 nằm trên trục ngang tinh thần. Chúng nằm ở giữa các biểu đồ ngày sinh. Điều này nghĩa là họ có khả năng cân bằng mọi việc. Bên cạnh đó họ nhận thức sâu sắc về giá trị tinh thần cũng như tâm linh. Do vậy nên người như vậy nên tìm hiểu lĩnh vực nghệ thuật hoặc hoạt động giải trí.

Mũi tên thực tế với các số 1 – 4 – 7

Mũi tên này chứng tỏ bạn là con người tháo vát, giỏi giang ở nhiều lĩnh vực. Bạn chỉ vui khi được làm việc hay những khía cạnh khác trong cuộc sống. Người khác cũng nhận xét bạn rất khéo tay và khôn ngoan. Bạn cũng rất tử tế và thường xuyên giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh.

Mũi tên ý chí với các số 4 – 5 – 6

Mũi tên này cũng rất ít người có được. Con số 6 thể hiện sự sáng tạo, con số 5 là tự do, con số 4 là tổ chức trí não tuyệt vời. Đây chính là mũi tên cân bằng sức mạnh về 3 mặt là thể chất – tinh thần – trí tuệ.

Mũi tên hoạt động với các số 7 – 8 – 9

Mũi tên này thể hiện sự năng động quá mức. Tuy nhiên người này dễ bị mắc chứng hồi hộp quá mức nên dễ gây nhiều bệnh lý khác. Những con người có mũi tên này nên dành thời gian cho thiên nhiên nhiều hơn.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học 5

>> Xem thêm: Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Kim tự tháp không chỉ liên quan đến lịch sử của Ai Cập cổ đại mà nó còn liên quan chặt chẽ đến Thần số học. Điều này giúp dự đoán mọi vấn đề trong tương lai của bạn tương đối chính xác.

Ý nghĩa của biểu đồ kim tự tháp Thần số học

Biểu đồ kim tự tháp Thần số học là 4 đỉnh cao của đời người tương ứng với chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Cụ thể nó đại diện cho giai đoạn 27 năm được chia làm 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ 9 năm. Vào cuối mỗi 9 năm, bản thân mỗi cá nhân sẽ gặt hái được thành công nhất định tương ứng với con số trên mỗi đỉnh Kim tự tháp.

* Công thức tính 4 đỉnh cao của đời người:

Độ tuổi = 36 – con số chủ đạo

Trong đó:

 • Độ tuổi: Đây là độ tuổi để có thể đạt đến được đỉnh kim tự tháp đầu tiên.
 • Con số chủ đạo: Con số của ngày tháng năm sinh đã được tính tổng và rút gọn lại.
 • 36 là một con số bí mật đặc biệt trong kim tự tháp thần số học.

36 là con số không phải ngẫu nhiên xuất hiện mà chúng rất quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng kim tự tháp cổ đại. 36 chính là bình phương của 6 – một con số của sự sáng tạo. Việc sử dụng con số 36 trong các tính độ tuổi đạt được đến đỉnh Kim tự tháp để giúp đảm bảo rằng mỗi người đều có thể chạm được đỉnh Kim tự tháp trong năm cá nhân thứ 9.

Dưới đây là bảng phân tích theo độ tuổi của mỗi con người có thể đạt được đỉnh cao của Kim tự tháp.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học 6

Cách tính 4 đỉnh cao của đời người Thần số học

Bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào tính toán những mốc quan trọng theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Rút gọn tất cả con số ngày, tháng, năm sinh

Trước tiên, bạn viết ra ngày, tháng, năm sinh Dương lịch của mình. Sau đó cộng tất cả chúng lại với nhau khi chỉ còn lại 1 chữ số. Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 16/05/1991.

 • Ngày sinh: 1 + 6 = 7
 • Tháng sinh: 0 + 5 = 5
 • Năm sinh: 1 + 9 + 9 + 1 = 20 = 2 + 0 = 2

Tiếp tục cộng dồn đến khi còn 1 chữ số. Tức là: 7 + 5 + 2 = 1 + 4 = 5. Như vậy, bạn tìm được 3 con số là: 7, 5, 2.

Bước 2: Hình thành 2 kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Tiếp theo, bạn cần tiến hành vẽ 2 tam giác có hình kim tự tháp và móc nối nhau ở giữa. Khi đó, bạn đã có 3 điểm ở chân đế bao gồm:

 • Chân đế đầu tiên (ngoài cùng bên trái): Con số của tháng sinh.
 • Chân đế thứ hai (ở vị trí giữa) là điểm giao nhau của 2 kim tự tháp: Điền con số của ngày sinh.
 • Chân đế thứ ba (ngoài cùng bên phải): Điền năm sinh sau khi đã cộng dồn thành 1 chữ số.
 • Sau đó điền ngày, tháng và năm sinh để vẽ chân đế của kim tự tháp Thần số học.

Bước 3: Hai kim tự tháp đầu tiên bắt đầu hình hành đỉnh của chúng

 • Đỉnh của 2 kim tự tháp đầu tiên bên trái tiến hành bằng cách cộng con số ở chân đế đầu tiên với chân số thứ hai. Con số này sẽ là đỉnh của kim tự tháp đầu tiên.
 • Đỉnh của 2 kim tự tháp thứ hai bên phải tiến hành bằng cách cộng con số ở chân đế thứ hai với chân số thứ ba.

Ví dụ như sinh ngày 16/05/1991, bạn sẽ được đỉnh 2 kim tự tháp trên cùng như sau:

 • Đỉnh kim tự tháp thứ nhất: 5 + 7 = 12 = 1 + 2 = 3.
 • Đỉnh kim tự tháp thứ hai: 7 + 2 = 9.

Bước 4: Tiếp tục 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp

Để tiếp tục hình thành 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp, bạn chỉ cần tiếp tục thực hiện các bước sau đây:

 • Đỉnh của kim tự tháp thứ 3: Lấy đỉnh của kim tự tháp đầu tiên cộng với đỉnh của kim tự tháp thứ 2
 • Đỉnh của kim tự tháp thứ 4: Lấy con số ở chân đế thứ nhất (ngoài cùng bên trái ở tầng thấp nhất) cộng với chân đế thứ 3 (ngoài cùng bên phải).

Đặc biệt, đến với bước này, chữ số ở 2 đỉnh cuối không cần phải quy về 1 chữ số mà phải giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu chúng vượt quá 12 thì bạn sẽ phải áp dụng nguyên tắc cộng dồn để cho ra con số từ 1 đến 11.

Ví dụ với người sinh ngày 16/05/1991 thì đỉnh thứ 3 là: 3 + 9 = 12. Đỉnh thứ 4 là: 5 + 2 = 7. Như vậy 4 đỉnh của kim tự tháp lần lượt là: 3, 9, 12, 7.

Bước 5: Ráp 4 đỉnh của kim tự tháp tương ứng với số tuổi của bạn

Nếu muốn tính được số tuổi chạm ở mỗi đỉnh kim tự tháp, bạn cần áp dụng những công thức sau đây:

Đỉnh Công thức tính 4 đỉnh cao của đời người
Thứ nhất 36 – con số chủ đạo.
Thứ hai Số tuổi ở đỉnh 1 + 9.
Thứ ba Số tuổi ở đỉnh 2 + 9.
Thứ tư Số tuổi ở đỉnh 3 + 9.

Ví dụ với người sinh ngày 16/05/1991 thì:

 • Con số chủ đạo là: 1 + 6 + 0 + 5 + 1 +9 + 9 + 1 = 32 = 3 + 2 = 5.
 • Thứ nhất = 36 – con số chủ đạo = 36 – 5 = 31 tuổi
 • Thứ hai = Số tuổi ở đỉnh 1 + 9 = 31 + 9 = 40 tuổi
 • Thứ ba = Số tuổi ở đỉnh 2 + 9 = 40 + 9 = 49 tuổi
 • Thứ tư = Số tuổi ở đỉnh 3 + 9 = 49 + 9 = 58 tuổi.

Bước 6: Cuối cùng tham chiếu ý nghĩa các con số tại mỗi đỉnh kim tự tháp.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học 7

CON SỐ TRONG THẦN SỐ HỌC PITAGO

Theo Nhân số học, chỉ có bộ số tự nhiên 1,2,3,4,5,6,7,8,9 và hai số chính 11, 22 được sử dụng. Trong đó, con số chính được sử dụng với nhiều hơn một chữ số. Chúng đại diện cho cấp độ cao hơn về các tiềm năng của con người so với các số đơn lẻ.

Con số 1 trong thần số học

Thần số học số 1 là hiện thân của sự táo bạo, đổi mới, chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi và đi theo trái tim mình. Thần số học số 1, mang đến nhiệm vụ phát triển sự sáng tạo và sự tự tin của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mục đích sống của những người này là mang tới năng lượng sáng tạo tích cực, đạt được sự độc lập trong các mối quan hệ của bản thân.

Con số 2 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 2 có tính cách vị tha, sống chan hòa, vui vẻ, không tham danh lợi. Bạn sống hòa đồng cùng tập thể. Bên cạnh đó, họ có trực giác tốt nên thường suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Bạn có chút năng khiếu về âm nhạc và nghệ thuật. Nếu không muốn phát triển mạnh thì dùng nó để giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống.

Con số 3 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 3 có tính cách vui vẻ, năng động, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn là người lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Với đầu óc nhạy bén, quan sát tốt cùng kỹ năng phân tích tốt sẽ giúp mọi người đạt được thành công. Tuy nhiên hạn chế của họ là khá độc đoán, thích chỉ đạo, ít bao dung, đôi khi còn gia trưởng.

Con số 4 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 4 sống khá thực tế, có nguyên tắc và ưa chuộng tính truyền thống. Đôi khi họ coi trọng vật chất, lợi ích cá nhân hơn. Họ sở hữu khả năng lãnh đạo, tổ chức tốt, rõ ràng, cẩn thận.

Con số 5 trong thần số học Pitago

Người có con số chủ đạo số 5 có tinh thần tự do, sáng tạo vượt trội. Bạn không thích sự ràng buộc nên những công việc freelance sẽ phù hợp hơn. Họ cũng có đời sống nội tâm sâu sắc, phong phú, sống tình cảm.

Con số 6 trong thần số học Pitago

Người có con số chủ đạo là số 6 sống bao dung, luôn che chở cho người khác. Họ sở hữu năng lực hội họa, yêu thích hội họa, nghệ thuật, hát hay, vẽ đẹp,… Người này còn có tần số rung động mạnh với cảnh vật, con người.

Con số 7 trong thần số học Pitago

Người có con số chủ đạo là số 7 thường thích cô đơn, ở một mình để chiêm nghiệm nhiều điều của cuộc sống. Bạn đam mê triết học, tâm linh và tò mò về mọi thứ đang tồn tại trên thế giới. Họ cũng có trực giác rất tốt.

Con số 8 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 8 thường sở hữu năng lượng dương rất mạnh, biểu tượng cho quyền lực, vật chất. Vậy nên họ có năng khiếu trong việc làm ăn kinh doanh. Người này thẳng thắn, chính trực và đôi lúc không để ý đến cảm xúc của người khác.

Con số 9 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 9 thiên về nhân văn và nghệ thuật hơn là kinh doanh. Họ sống rất tinh thần, trách nhiệm, đáng tin cậy với tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Con số 10 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 10 năng động, tự tin, vui vẻ, dễ dàng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới. Họ được nhiều người yêu mến bởi sự hòa nhã, lịch thiệp. Ngoài ra, người này cũng rất nghiêm túc trong công việc, có sự độc lập, kỷ luật cao.

Con số 11 trong thần số học Pitago

Người có số chủ đạo là số 11 có trực giác mạnh nhất và năng lực về tâm linh cực tốt. Bạn cũng là người yêu thương những người xung quanh, nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn.

Con số 22/4

Người có số chủ đạo 22/4 sở hữu niềm đam mê danh vọng cùng khát khao vươn tới thành công. Số 22/4 Thần số học kết hợp ý nghĩa của hai số 11 và số 4 nên người có số chủ đạo 22/4 có cả hai năng lượng (nhạy cảm và tinh tế) của hai số này. Họ tự tin, trí tuệ cùng khả năng nhìn xa trông rộng, lãnh đạo.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học 8

Sách Thần số học hay nên đọc

Sách Thần số học ngày càng được nhiều người yêu thích khi lý giải sự thần bí của những con số, sự kiện và cách tác động lên đời sống. Dưới đây là Top 10 cuốn sách Thần số học hay nhất năm 2023 mà bạn nên tham khảo nhé.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học của Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nội dung chính: Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương đã phát triển từ cuốn sách gốc “The Complete Book of Numerology” tác giả David Philip về thần số học. Cùng với đó là sự phân tích kỹ lưỡng từ hơn 500 trường hợp người Việt để có cái nhìn gần gũi hơn.

Mật mã Thần số học – Glynis McCants

– Nội dung: Cuốn sách nghiên cứu về hệ thống thần số học của Pythagoras. Từ những con số, chúng ta sẽ thấy được phần nào đúng với con người mình.

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học – Michelle Buchanan

Nội dung: Nội dung cung cấp cái nhìn tổng quan về thần số học như cách đọc, ứng dụng, ý nghĩa, chỉ số tính cách, chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn, chỉ số ngày sinh, chỉ số nhân quả,…

Thần số học Ứng Dụng Cho Con

Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công – Duke Tran

Nội dung: Có 22 phần như Nguồn gốc của Thần số học Pythagoras, Môi trường tam bảo hỗ trợ con thành tài, Sự kỳ diệu của các con số, Chỉ số đường đời (Chỉ số chủ đạo),… Đây chính là kim chỉ nam quan trọng mà cha mẹ nên tham khảo.

Thần số học: Sức Mạnh Của Những Con Số – Ruth A. Drayer

Nội dung: Chủ yếu về biểu tượng ý nghĩa của các con số, cách tính chỉ số, biểu đồ số và phương pháp đọc, luận giải.

thần số học, tra cứu thần số học 9

Trang web xem thần số học Online hay nhất

Nghiên cứu thần số học không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại. Nếu ngại với các con số, bạn có thể dễ dàng tra cứu khi xem thần số học Online nhé. Hiện nay rất nhiều trang web phát triển để xem rất tiện lợn, dưới đây sẽ là danh sách mình tuyển trọn lại.

 1. Website: https://thansohoconline.com
 2. Website: https://thansohocpitago.info
 3. Website: https://nhansohocvn.com
 4.  Website: https://wikithansohoc.com
 5. Website: https://thansohoc.me
 6. Website: https://thansohoc.info.vn
 7. Website: https://thansovietnam.vn/xem-than-so-hoc-online
 8. Website: https://tracuuthansohoc.com

Thần số học, tra cứu Thần số học 10

-> Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay 12 Con Giáp và 12 Cung Hoàng Đạo

Lời kết

Như định nghĩa đơn giản Tra Thần Số hay Cách Tra Cứu Thần Số Học Online hay còn gọi là số bí thuật là niềm tin giả khoa học vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Như vậy bạn đã hiểu rõ Thần số học là gì? Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh, họ tên, theo Kim tự tháp,… rồi chứ? Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn khám phá một chân trời mới nhé.

Bạn thấy bài viết Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách Tra Cứu Thần Số Học Online Chính Xác 100% năm 2023
Xem thêm bài viết hay:  Tổng Hợp 37 Quán Ăn Tối Ngon Cần Thơ Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Viết một bình luận