Android 14 sẽ cho phép người dùng điều khiển âm lượng cuộc gọi và thông báo riêng biệt

Bạn đang xem: Android 14 sẽ cho phép người dùng điều khiển âm lượng cuộc gọi và thông báo riêng biệt tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp vẫn muốn chuông báo tin nhắn nhưng lại không muốn nghe âm thanh cuộc gọi khó chịu? Phiên bản Android 14 sắp tới cho điện thoại Android sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này khi hệ điều hành mới sẽ hỗ trợ người dùng tinh chỉnh riêng âm lượng chuông báo và cuộc gọi.

1. Android 14 sẽ tách thông báo cuộc gọi và nhạc chuông thông báo?

Trong phiên bản Android 14 mới nhất, Google đã thay đổi cách điều chỉnh âm lượng cho các loại âm thanh khác nhau. Trước đây, âm thanh thông báo và âm thanh chuông điện thoại được điều chỉnh trên cùng một nút bấm. Giờ đây, Google đã tạo ra 2 nút riêng biệt cho từng loại âm thanh, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh âm lượng theo ý thích.

2. Tính năng này có trên các phiên bản Android của nhà sản xuất khác

Mặc dù đây là một tính năng hoàn toàn mới đối với Android gốc nhưng lại là tính năng đã có trên các phiên bản Android tùy biến trước đây như OneUI của Samsung, OxygenOS của OnePlus, v.v.

Trong khi các hãng thứ ba với giao diện tùy biến như Samsung đã cung cấp tính năng này ngay từ đầu, cho phép người dùng tùy ý tùy chỉnh âm thanh từ chuông, âm thông báo, âm hệ thống, âm báo,… thì với người dùng Pixel, họ phải góp ý với Google Trang theo dõi vấn đề. từ năm 2021 để bày tỏ mong muốn của họ về tính năng này. Cho đến ngày 29/4, Google mới xác nhận tính năng này sẽ được tung ra trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Tính năng này cho phép người dùng Pixel điều chỉnh âm lượng của các loại âm thanh khác nhau trên điện thoại của họ, bao gồm phương tiện, cuộc gọi, chuông và âm thanh thông báo, báo thức, v.v. hoặc tắt chế độ rung hoặc tắt tiếng, thay đổi nhạc chuông và sử dụng các tính năng âm thanh nâng cao như Âm thanh thích ứng (Pixel 4a (5G) trở lên) và Clear Calling (Pixel 7 & Pixel). 7 Pro). Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các quy tắc để tự động thay đổi cài đặt âm thanh theo vị trí hoặc mạng Wi-Fi.

3. Kết luận

Tính năng này được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng Pixel, giúp họ linh hoạt hơn và kiểm soát âm thanh trên điện thoại dễ dàng hơn.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn Nguồn: Trung Tâm Android

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Android 14 sẽ cho phép người dùng điều khiển âm lượng cuộc gọi và thông báo riêng biệt có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Android 14 sẽ cho phép người dùng điều khiển âm lượng cuộc gọi và thông báo riêng biệt bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Android 14 sẽ cho phép người dùng điều khiển âm lượng cuộc gọi và thông báo riêng biệt của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Android 14 sẽ cho phép người dùng điều khiển âm lượng cuộc gọi và thông báo riêng biệt
Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu bánh kem 20/10 đẹp nhất

Viết một bình luận