YouTube đang thử nghiệm giao diện Home Feed mới ngay khi xem Video

Bạn đang xem: YouTube đang thử nghiệm giao diện Home Feed mới ngay khi xem Video tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau khi thay đổi giao diện vào năm ngoái, YouTube tiếp tục cải thiện trang xem video, theo một tweet từ một người dùng Twitter.

1. YouTube thay đổi giao diện Home Feed

Giao diện mới của YouTube mang đến cho người dùng trải nghiệm khác so với giao diện cũ. Ở giao diện cũ, bên dưới video sẽ là phần bình luận, bên phải sẽ là phần up next, trong khi giao diện mới bên dưới video bạn đang xem sẽ là các video gợi ý tương tự như trang chủ YouTube, và phần bình luận sẽ di chuyển. rẽ phải.

Đây là sự thay đổi nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem các video liên quan hơn. Tuy nhiên, một số người dùng có thể không thích giao diện mới này vì nó làm giảm tương tác giữa người xem và người đăng video.

2. Ưu và nhược điểm

Giao diện mới sẽ khuyến khích người dùng xem nhiều video mới và video theo sở thích của họ hơn trước, nhưng giao diện mới có thể khiến một số người dùng quen với cách sử dụng cũ. Đây không phải lần đầu YouTube thay đổi giao diện, năm ngoái Google đã có một thay đổi nhỏ giúp giao diện YouTube đồng bộ với ngôn ngữ thiết kế Material You trên smartphone Android.

youtube

Vài tháng sau, YouTube cũng cập nhật Ambient Mode, đây là chế độ điện ảnh rất thú vị với các hiệu ứng ánh sáng xung quanh video nhằm tạo trải nghiệm giải trí thú vị hơn cho người dùng. Tuy nhiên, chế độ này chỉ hỗ trợ giao diện Dark Mode, đối với giao diện Light (Light Mode) YouTube vẫn hoạt động bình thường khi không có hiệu ứng này.

3. Kết luận

Đối với sự quen thuộc của người dùng, một thay đổi “nhẹ” về thành phần giao diện hay vị trí thao tác cũng sẽ là một thay đổi lớn, nhưng sự thay đổi này là cần thiết cho sự phát triển và thói quen của YouTube. quen thuộc với người dùng. người dùng sử dụng. Bạn nghĩ sao về giao diện mới này? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết YouTube đang thử nghiệm giao diện Home Feed mới ngay khi xem Video có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về YouTube đang thử nghiệm giao diện Home Feed mới ngay khi xem Video bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: YouTube đang thử nghiệm giao diện Home Feed mới ngay khi xem Video của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về YouTube đang thử nghiệm giao diện Home Feed mới ngay khi xem Video
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm sốt salad thơm ngon, người kén ăn rau cũng phải mê

Viết một bình luận