Ý nghĩa của các ký hiệu giặt là trên các tem nhãn quần áo

Bạn đang xem: Ý nghĩa của các ký hiệu giặt là trên các tem nhãn quần áo tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu bạn từng băn khoăn về cách đọc các ký hiệu in trên nhãn mác quần áo thì bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

  • Lưu ý quan trọng:
  • Bây giờ hãy nhìn vào các biểu tượng:
  • Sử dụng thuốc tẩy theo hướng dẫn giặt ủi
  • Hướng Dẫn Ủi Và Sấy Quần Áo
  • Logo là một con dấu giải thích trên hàng may mặc
  • biểu tượng giặt khô

Bạn đã bao giờ để ý đến biểu tượng giặt ủi trên thẻ quần áo của mình chưa? Bạn có thực sự biết ý nghĩa của từng biểu tượng không? Có bao giờ những hướng dẫn giặt ủi trên những nhãn mác này khiến bạn bối rối và không thể làm theo? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn những ký hiệu thường gặp trên nhãn mác quần áo, cũng như lời khuyên của chuyên gia về cách chăm sóc quần áo sao cho vừa vặn nhất.

Để biết thêm những mẹo thiết thực, hãy cùng xem chi tiết các bước sử dụng máy giặt qua video:

Lưu ý quan trọng:

Biểu tượng rửa tay thường xuất hiện trên nhãn của các sản phẩm cần được người chủ chăm sóc và quan tâm đặc biệt, chẳng hạn như quần áo làm từ lụa hoặc len. Đối với những sản phẩm này, bạn nên giặt tay và sử dụng nước xả vải dành riêng cho loại vải này hoặc bạn có thể sử dụng nước xả vải thân thiện với môi trường không chứa enzym, chất tẩy trắng hoặc chất làm sáng màu.

OMO cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các loại nước xả vải như sản phẩm Comfort dành riêng cho lụa và len. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng các sản phẩm này để biết cách chăm sóc quần áo cho mình và gia đình.

Bây giờ hãy nhìn vào các biểu tượng:

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta đã từng gặp khó khăn khi lôi những bộ quần áo yêu thích ra khỏi máy giặt và phát hiện ra chúng đã bị co rút, phai màu hay tệ hơn là hư hỏng. Lúc đó, bạn có thể chỉ ước mình cẩn thận hơn một chút khi cho quần áo vào máy giặt hoặc máy sấy. Dưới đây, OMO giải thích các ký hiệu giặt phổ biến nhất trên nhãn sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể tìm danh sách đồ giặt và các biểu tượng có thể in được trên trang web của OMO Việt Nam.

Ký hiệu giặt ủi: Hướng dẫn cơ bản cách giặt quần áo trên nhãn sản phẩm

Sử dụng thuốc tẩy theo hướng dẫn giặt ủi

Biểu tượng hướng dẫn chất tẩy rửa là một hình tam giác cho bạn biết bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa trên sản phẩm của mình trong những điều kiện nào.

Hướng Dẫn Ủi Và Sấy Quần Áo

Cũng giống như biểu tượng giặt, số chấm bên trong biểu tượng sấy cho bạn biết nhiệt độ sấy và điều chỉnh chế độ sấy phù hợp với quần áo của mình. Ba chấm có nghĩa là “sấy ở nhiệt độ cao”, hai chấm có nghĩa là “sấy ở nhiệt độ bình thường” và một chấm có nghĩa là “sấy ở nhiệt độ thấp”.

Biểu tượng sấy khô quần áo chống nhăn: Biểu tượng này bao gồm một đường kẻ bên dưới biểu tượng máy sấy. Quần áo có dấu này nên được sấy khô ở chế độ “Ủi dễ dàng”, phù hợp với quần áo không nhăn.

Sấy khô, Chế độ nhẹ nhàng: Biểu tượng này sử dụng hai dòng. Nếu quần áo của bạn có dấu hiệu này, máy sấy của bạn nên được đặt ở chế độ “nhẹ nhàng”.

Logo là một con dấu giải thích trên hàng may mặc

Biểu tượng này cũng sử dụng các dấu chấm để biểu thị nhiệt độ mà quần áo của bạn yêu cầu.

Ủi/ủi ở nhiệt độ cao__: Ba dấu chấm có nghĩa là sản phẩm của bạn có thể được ủi ở nhiệt độ cao.

Ủi/Ủi ở nhiệt độ trung bình__: Hai chấm cho biết quần áo của bạn có thể đang ở nhiệt độ bình thường.

Sắt/Ít Sắt: Các chấm có nghĩa là quần áo của bạn có thể bị lạnh.

biểu tượng giặt khô

CHỈ GIẶT KHÔ: Biểu tượng chỉ giặt khô sử dụng chữ “P” bên trong một vòng tròn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về ý nghĩa cơ bản của các ký hiệu giặt là. OMO mong muốn những món đồ yêu thích của bạn không bao giờ bị co rút hay hư hỏng trong quá trình giặt sấy. OMO chúc bạn thành công trong việc áp dụng những kiến ​​thức mới học được vào việc chăm sóc quần áo cho bản thân và gia đình!

Gửi bởi: hạt quạt

Từ khóa: Ý nghĩa ký hiệu giặt là trên nhãn mác quần áo

Bạn thấy bài viết Ý nghĩa của các ký hiệu giặt là trên các tem nhãn quần áo có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ý nghĩa của các ký hiệu giặt là trên các tem nhãn quần áo bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ý nghĩa của các ký hiệu giặt là trên các tem nhãn quần áo của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Ý nghĩa của các ký hiệu giặt là trên các tem nhãn quần áo
Xem thêm bài viết hay:  TỔNG HỢP 15 khu vui chơi cảm giác mạnh ở Hà Nội VUI HẾT NẤC

Viết một bình luận