Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai

Bạn đang xem: Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai tại vietabinhdinh.edu.vn

Vườn Bốn Mùa tọa lạc tại ấp 6, xã Xuân Bé, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai là điểm du lịch mới thu hút nhiều du khách trong những năm gần đây.

Với thành công bước đầu của Four Seasons Garden, nơi đây sẽ trở thành hình mẫu để nông dân huyện Chunlu quảng bá và tái tạo mạnh mẽ loại hình du lịch nông nghiệp.

Thành công của mô hình du lịch sinh thái Longqing Garden đã khiến một số nông dân ở huyện Chunlu học hỏi và làm theo, gắn sản xuất nông nghiệp với dịch vụ du lịch. Điển hình nhất là Khu vườn bốn mùa.

Tổng diện tích vườn là 2,5 ha, trong đó diện tích trồng hoa là 1,5 ha, có khoảng 20.000 loại hoa, chủ yếu là hoa anh thảo, dạ anh thảo, pansy, hoa giấy, giả sao, hướng dương. dương, xu, dừa cạn vân vân. Ngoài ra, tại đây còn trồng hơn 1.000 cây mít, đu đủ tạo không gian xanh mát, rợp bóng mát cho khu vườn.

Những chùm hoa vàng, đỏ, hồng, tím được xếp cạnh nhau một cách tự nhiên, không kiểu cách nhưng không thua kém những khu vườn nổi tiếng ở TP.HCM. Đà Lạt. Để thay đổi tâm trạng và tăng sự thích thú cho du khách, chủ vườn đã khéo léo bố trí “con đường hoa” luôn thay đổi, ở đây là những hàng hoa giấy rực rỡ, đường hoa nón, đường hoa anh thảo. và các khu vực khác. chẳng hạn như cầu tình yêu, ghế dù, ghế cỏ, lẵng hoa và các vật dụng khác để du khách đánh giá cao. Lưu khung ảnh đẹp.

Tại đây, hoa có thể được trồng theo hai hình thức, một là trồng trực tiếp xuống đất tạo thành luống hoa rộng, thẳng tắp trông như cánh đồng hoa, hai là trồng trong chậu nhỏ để trang trí tiểu cảnh, cổng hoa, bồn hoa. .. Vòm… với sự chăm sóc cẩn thận, cắt tỉa thường xuyên, vườn hoa lúc nào cũng nở rộ, xòe cánh nhiều hơn lá và phủ kín thân cây. Cả không gian như đắm chìm trong hương hoa, hương thơm và niềm vui. Đôi khi gió thổi, cả khu vườn nhảy múa như một cánh bướm xinh đẹp trong mùa xuân.

Vườn Bốn Mùa - điểm đến mới tại Đồng Nai

Kể từ khi chính thức khai trương, Khu vườn bốn mùa đã đón khoảng 20.000 lượt khách tham quan

Khu vườn do gia đình anh Văn Thanh Toàn và chị Nguyễn Thị Bích Thủy, thành viên Câu lạc bộ Thanh niên sản xuất, kinh doanh Xuân Lộc đầu tư. Chị Thủy cho biết: “Trước đây, hoa tại vườn chỉ trồng bán cho thương lái nên do nhiều yếu tố như thị trường, vận chuyển nên hiệu quả không cao, hoa không bán được phải chặt bỏ. Từ khi có bức ảnh này, thu nhập của nhà vườn tăng lên đáng kể. Những chậu thu hoạch được trưng bày cho du khách tham quan tại vườn trong khi chờ thương lái đến thu mua.

Dự kiến ​​trong tương lai, Vườn hoa Bốn mùa sẽ liên kết với các chủ vườn xung quanh, đặc biệt là các vườn cây ăn trái để tạo thành chuỗi dịch vụ khép kín từ tham quan, ăn uống, mua sắm đến phục vụ ăn uống. lữ khách.

Kể từ khi vườn chính thức mở cửa đón khách du lịch vào ngày 20/01/2020, tuy mới mở cửa chưa lâu nhưng đã đón khoảng 20.000 lượt khách, hầu hết đều rất hài lòng và thích thú với cách bài trí của vườn. vườn. 🛫 Giản dị, gần gũi với tính cách của người dân địa phương.

Với thành công bước đầu của Khu vườn bốn mùa, nơi đây sẽ trở thành hình mẫu để nông dân huyện Chunlu thúc đẩy mạnh mẽ và làm giàu cho du lịch nông nghiệp của địa phương. Hi vọng trong tương lai Chunlu sẽ trở thành một vùng đất tươi đẹp, được nhiều du khách biết đến và khám phá hơn.

kiyoo

Gửi bởi: thêu chan

Từ khóa: Vườn Bốn Mùa – Điểm Đến Mới Đồng Nai

Bạn thấy bài viết Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 địa điểm hồ bơi dạy bơi tại Quận 3

Viết một bình luận