VCCA giới thiệu triển lãm “Những người làm vườn” tại Hà Nội

Bạn đang xem: VCCA giới thiệu triển lãm “Những người làm vườn” tại Hà Nội tại vietabinhdinh.edu.vn

Bắt đầu từ ngày 1/4/2023, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) và Câu lạc bộ Họa sĩ trẻ thuộc Hội Mỹ thuật Việt Nam sẽ khai mạc triển lãm “Người làm vườn” lấy cảm hứng từ tập thơ “Người làm vườn” của nhà thơ Rabindranath Tagore.

Triển lãm “Người làm vườn”

“Người Làm Vườn” – “The Gardener” vốn được mượn từ tập thơ “Người Làm Vườn” của Robindranath Tagore, nhà thơ châu Á đầu tiên đoạt giải Nobel Văn học. Phong cách viết nên thơ, uyên bác, triết lý và yêu đời của Tagore đã truyền cảm hứng cho tác phẩm mới nhất của nhà văn trẻ.

vcca giới thiệu triển lãm

Hành trình khám phá, sáng tạo và sáng tạo nghệ thuật đôi khi rất gần với công việc của người làm vườn, đòi hỏi sự kiên nhẫn, thái độ điềm tĩnh, hài hòa với dòng chảy của khu vườn, thiên nhiên và đất đai. Chúa. Bởi đôi khi, người nghệ sĩ không tìm thấy điều mình muốn trong nghệ thuật, mà chính quá trình lao động nghệ thuật lại đưa họ đi tìm những giá trị của sự sáng tạo và thành công mà họ không tìm kiếm.

Với chủ đề mở và chất liệu vô tận, người nghệ sĩ trẻ khám phá vô vàn chiều không gian và thời gian. Đó là những hình ảnh đời thường trong “Nguồn” của Nhữ Đình Cường, “Nhịp nhớ” của Vũ Tuấn Việt, “Người bơi trên sông” của Nguyễn Quốc Đạt, “Đời thường” của Vàng Hải Hùng… Khán giả cũng sẽ đón xem Mạnh Tôi rất ấn tượng với sự chuyển đổi liên tục và truyền thế hệ trong “Túc” của Trần và “Tuất” của Nguyễn Đăng Tuân. Hay những suy tư ẩn dụ sâu sắc như “trước trong, sau mãi” của Cao Đệ, “luân hồi” của Nguyễn Phương Đào, “từ trong ra ngoài” của Nguyễn Hoàng Dũng… đều trở nên hấp dẫn người xem.

Triển lãm “Người làm vườn” mở ra một sân chơi để mỗi nghệ sĩ thể hiện mình, đối mặt với những thực tế trần tục của cuộc sống hàng ngày, tìm kiếm một cách sáng tạo những giá trị mới và nhân ái với những điều giản dị nhất. .

“Câu chuyện của những người trẻ, những người còn rất trẻ trong đời sống nghệ thuật đương đại đang phát triển từng giây, được thể hiện rõ nét trong từng tác phẩm.” —- Họa sĩ Lương Xuân Duẩn, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam nhận xét.

Triển lãm “Người làm vườn” mở cửa miễn phí tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3 Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xu, Hà Nội từ ngày 01/04/2023 đến ngày 02/05/2023.

Gửi bởi: Trần Đại

Từ khóa: VCCA giới thiệu triển lãm “Người làm vườn” Hà Nội

Bạn thấy bài viết VCCA giới thiệu triển lãm “Những người làm vườn” tại Hà Nội có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về VCCA giới thiệu triển lãm “Những người làm vườn” tại Hà Nội bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: VCCA giới thiệu triển lãm “Những người làm vườn” tại Hà Nội của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về VCCA giới thiệu triển lãm “Những người làm vườn” tại Hà Nội
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Quán Sushi Thủ Đức Ngon, Chất Lượng, Giá Rẻ

Viết một bình luận