Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ

Bạn đang xem: Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ tại vietabinhdinh.edu.vn

Telegram vừa ra mắt tính năng Stories với ‘tuổi thọ’ vỏn vẹn 6 giờ. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm về tính năng mới này của Telegram và tác động của nó đối với người dùng.

1. Telegram Stories – Tính năng mới của ứng dụng nhắn tin

Telegram Stories là một tính năng mới trong ứng dụng nhắn tin Telegram cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tương tự như các ứng dụng khác, những câu chuyện này sẽ xuất hiện ở đầu trang chính của ứng dụng và tồn tại trong 6 giờ trước khi tự động biến mất.

Với Telegram Stories, người dùng có thể chia sẻ ảnh và video ngắn, thêm chú thích và nhãn dán để tạo ra những câu chuyện thú vị và độc đáo. Tính năng này cũng cho phép người dùng xem lại các câu chuyện đã đăng trước đó và theo dõi các câu chuyện của bạn bè.

câu chuyện bức điện 3

Telegram cũng cho phép người dùng thiết lập quyền riêng tư của từng câu chuyện, để quyết định ai có thể xem và ai không. Ngoài ra, các câu chuyện chỉ kéo dài trong 6 giờ, giúp người dùng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống mà không phải lo lắng rằng họ sẽ tiếp tục trực tuyến mãi mãi.

2. Telegram Stories thay đổi thói quen người dùng

Với Telegram Stories, người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này cũng cho phép người dùng tương tác trực tiếp với nhau nhiều hơn, tạo nên một cộng đồng mạng xã hội sôi động và đa dạng.

Telegram để thêm tính năng Câu chuyện vào tháng tới

Tuy nhiên, Telegram Stories cũng có thể tạo ra những tác động tiêu cực đến người dùng. Với thời lượng chỉ 6 giờ, các câu chuyện có thể bị mất rất nhanh, khiến người dùng có cơ hội bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng nếu họ không kiểm tra ứng dụng thường xuyên. Ngoài ra, việc chia sẻ quá nhiều thông tin và hình ảnh cá nhân có thể khiến người dùng quá phụ thuộc vào mạng xã hội và đôi khi có thể gây ra các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật thông tin.

3. Kết thúc

Tính năng Stories mới của Telegram đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những ảnh hưởng tiêu cực của tính năng này cũng cần được lưu ý và xử lý để người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: PhoneArena

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ
Xem thêm bài viết hay:  Cách đăng ký tài khoản Samsung Account, đăng nhập Samsung Accout, cách xóa Samsung Account

Viết một bình luận