Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng

Bạn đang xem: Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. Taxi Merling
  • 2. Taxi Sao Kim
  • 3. Taxi Thảo Nhi
  • 4. Đi taxi
  • 5. Taxi Đồng Xoài – Taxi Bình Phước
  • 6. Taxi Lê Hoàng – Taxi Bình Phước

Bình Phước-Tống Tiểu Ái là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và danh lam thắng cảnh đẹp. Nơi đây cũng là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều khách du lịch và người lao động. Trong bài viết dưới đây LIMODY.VN sẽ cập nhật các hãng taxi Bình Phước, Đồng Xoài tốt nhất.

1. Taxi Merling

Dù đi bất cứ đâu, Taxi Mai Linh Bình Phước luôn là hãng xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hãng xe hiện nay đã phổ biến trên toàn quốc, có trụ sở chính ở nhiều nơi giúp cho việc đi lại của hành khách thuận tiện hơn và ngày càng thu hút nhiều khách hàng hơn. Hầu hết khách hàng không phải chờ đợi quá lâu khi gọi taxi, nhờ số lượng xe taxi từ 4 đến 7 chỗ rất lớn.

Đây cũng là hãng taxi đầu tiên của Việt Nam phát triển và mở rộng dịch vụ tiện ích nhất. Công ty cung cấp dịch vụ xe khách, xe limousine và xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Dù sau nhiều năm nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đánh giá cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, trung thực và tôn trọng khách hàng. Ngoài ra, bạn có thêm lựa chọn đặt xe và thanh toán nhanh chóng qua ứng dụng Mai Linh trên điện thoại thông minh.

– Số tổng đài: 0271 6250 999

2. Taxi Sao Kim

Khám Phá, Trải Nghiệm, Top 6 Hãng Taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chân Thành Phú Riềng

Taxi Vinasun Bình Phước tiếp tục là ứng cử viên hàng đầu cho top xe được khách hàng yêu thích nhất. Chính vì hai màu trắng đỏ quen thuộc nên nhiều người luôn ưu tiên cho dịch vụ taxi khi sử dụng. Hãng xe có lịch sử lâu đời, phát triển mạnh mẽ, dịch vụ trưởng thành. Hiện công ty có số lượng xe taxi lớn, thị trường bao phủ hầu hết các tỉnh thành.

Giá từ trước đến nay là 10k, tính ra là 13k/20km, đây là một hãng xe tốt có thể trải nghiệm. Các hãng hàng không luôn quan tâm đến ý kiến ​​phản hồi của hành khách nên trên các diễn đàn, website sẽ có những phần bình luận để các hãng cải thiện và nâng cao dịch vụ của mình. Giờ đây thay vì gọi đến tổng đài để đặt xe, bạn có thể đặt xe dễ dàng thông qua ứng dụng vinasun.vn vô cùng tiện lợi.

– Số tổng đài: 0271 36 272727

3. Taxi Thảo Nhi

Khám Phá, Trải Nghiệm, Top 6 Hãng Taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chân Thành Phú Riềng

Taxi Thảo Nhi Đồng Xoài không còn là phương tiện xa lạ đối với người dân địa phương và dần trở thành một vai trò không thể thiếu đối với người dân địa phương trong mỗi chuyến đi. Một công ty ô tô chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, quen thuộc với khu vực và đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại đây. Hầu hết nhân viên của công ty là người địa phương, có năng lượng tích cực, hiếu khách và trung thực.

Hiện tại giá khởi điểm của các hãng là 10k và 11k cho 20 km đầu tiên, càng xa giá càng rẻ. Taxi Thảo Nhi có dịch vụ tốt, chất lượng cực kỳ ổn định và đây là hãng xe có mức giá rẻ nhất so với thị trường. Nếu bạn đang tìm một hãng taxi uy tín và giá rẻ thì hãng này là sự lựa chọn hoàn hảo và có tiêu chuẩn rất tốt về an toàn và tiết kiệm.

– Số tổng đài: 0271 3838 7979 vnđ

4. Đi taxi

Khám Phá, Trải Nghiệm, Top 6 Hãng Taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chân Thành Phú Riềng

Taxi Thắng Lợi Bình Phước cũng là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và các diễn đàn taxi. Được biết đến nhiều năm và luôn trong tình trạng tốt, đảm bảo dịch vụ tốt nhất thị trường. Nhiều hành khách lựa chọn hãng xe này bởi giá rẻ, uy tín và chất lượng. Công ty phục vụ các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ, tất cả đều chạy êm ái, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Giá khởi điểm như thị trường 10k, 20km đầu 12k/km, 21km tiếp theo chỉ 9k. Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức giá thuê xe ban ngày và thuê xe đường dài tốt nhất. Tổng đài luôn hoạt động 24/7 và phương châm: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

– Số tổng đài: 0271 6 868686

5. Taxi Đồng Xoài – Taxi Bình Phước

Khám Phá, Trải Nghiệm, Top 6 Hãng Taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chân Thành Phú Riềng

Là hãng taxi địa phương, phù hợp với những ai đang tìm dịch vụ thuê xe riêng giá rẻ, tự lái. Nếu bạn có mục đích đi lại thì việc lựa chọn các hãng xe riêng sẽ giúp bạn chủ động về thời gian, giá cả lại rẻ hơn so với thị trường. Hãng không có giá mở cửa, rất đáng đồng tiền, tài xế vui vẻ, lịch sự và hoạt động 24/7.

– Số tổng đài: 0934 120 123

6. Taxi Lê Hoàng – Taxi Bình Phước

Khám Phá, Trải Nghiệm, Top 6 Hãng Taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chân Thành Phú Riềng

– Số tổng đài: 0271 3 595959

Bùi Thương

Gửi bởi: Nguyên Nguyên

Từ khóa: 6 hãng taxi lớn Bình Phước Đông Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng

Bạn thấy bài viết Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm nấm rơm kho quẹt đậm đà, ăn với cơm ngon bá cháy

Viết một bình luận