Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Bạn đang xem: Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Giáo dục cấp tiểu học là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển đạo đức, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ, nhằm hình thành cơ sở cho sự phát triển toàn diện nhân cách con người. Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh và con em mình, chúng tôi đã tổng hợp top 10 trường tiểu học hàng đầu tại TP HCM, được các phụ huynh lựa chọn nhiều nhất để bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp với năng lực con em mình nhất.

 1. 1. Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
 2. 2. Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân
 3. 3. Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng
 4. 4. Trường Tiểu học Nguyễn Hiền
 5. 5. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
 6. 6. Ngô Thời Nhiệm School
 7. 7. Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo
 8. 8. Trường Tiểu Học – THCS – THPT Hoa Sen
 9. 9. Trường tiểu học Lương Định Của
 10. 10. Trường Tiểu học Minh Đạo

1. Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập theo Quyết định 139/QĐ-UB ngày 21 tháng 02 năm 1998 của Ủy ban nhân dân Quận 1 TPHCM. Trường có tổng diện tích 4321 m2 gồm có 42 phòng học và đầy đủ phòng chức năng như: phòng y tế, phòng hành chính, phòng vi tính, phòng câu lạc bộ, phòng Dyned, phòng Tiếng Anh, phòng Apollo, phòng thư viện Intranet, phòng thiết bị, phòng giáo viên và hội trường.

Tất cả giáo viên của trường đều đạt trình độ trên chuẩn, yêu nghề, mến trẻ và luôn học hỏi, tìm tòi, vận dụng phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tốt nhất để phát huy tính tích cực năng lực của học sinh. Chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày càng đi lên, trở thành trường Tiểu học TPHCM hàng đầu, nhận được sự tín nhiệm của cha mẹ học sinh.

Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Với phương pháp dạy học tích cực, giáo viên tổ chức các tiết học thật sinh động, hấp dẫn, kích thích hứng thú học tập của học sinh. Ngoài sách vở, học sinh được tiếp nhận kiến thức qua việc quan sát vật thật, việc thật, từ thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 8292 846
 • Website: https://thnguyenbinhkhiem.hcm.edu.vn/

2. Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân lấy tên từ Công chúa Lê Ngọc Hân là con của vua Lê Hiển Tông và bà Chiêu Nghi Nguyễn Thị Huyền. Nhà trường vinh dự khi được mang tên công chúa nên logo của trường cũng mang ý nghĩa đặc biệt là một hình vòng cung trên nền xanh lá non, là màu chủ đạo của những búp măng non, màu xanh của quê hương đất nước. Tập thể giáo viên trường và học sinh đều tự hào về ngôi trường với bề dày lịch sử và phát triển lâu đời, nhà trường giữ vững thành tích thi đua dạy và học trong nhiều năm liền.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Trường học được trang bị cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại với phòng học thoáng rộng, bãi tập thể dục xanh mát và đầy đủ các phòng chức năng như: phòng thiết bị, phòng y tế, thư viện, phòng âm nhạc, phòng tin học, phòng nghe nhìn,… với mong muốn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dạy và học cho các bạn học sinh.

Không chỉ chú trọng đến cơ sở vật chất và công tác dạy học, kế hoạch của Bộ Giáo Dục quy định, nhà trường còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, sinh hoạt câu lạc bộ đố vui, hội diễn… nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh, giúp các bạn nhỏ có lối sống lành mạnh, sống khỏe và sống có văn hoá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Số 12 Sương Nguyệt Anh, Q.1, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 153 Nguyễn Du, P.BT, Q1, TP.HCM
 • Điện thoại: 083 839 1563
 • Website: www.lengochan.edu.vn

3. Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng là một trong những ngôi trường tiểu học TPHCM đáng tin cậy nhất của người dân nơi đây. Lâu đời nhưng không hề cũ kỹ, trường không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật chất và các thiết bị dạy học. Trường được xây dựng mới với quy mô 1 trệt và 3 lầu gồm 36 phòng học thoáng mát.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Các phòng chức năng được trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và phát triển năng khiếu của học sinh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Trường có khuôn viên rộng đẹp, khu vực sân chơi cho học sinh. Trường còn đầu tư xây dựng thêm thư viện, phòng máy tính, vườn cây xanh, phòng học đàn,…, đảm bảo môi trường học tập đầy đủ tiện ích nhất cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 67 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 9104 511
 • Website: https://thdinhtienhoangq1.hcm.edu.vn/homegd3

4. Trường Tiểu học Nguyễn Hiền

Trường Tiểu học Nguyễn Hiền tại thành phố Thủ Đức có phòng học đầy đủ các phương tiện dạy học hiện đại, tạo điều kiện tốt cho các thầy, cô giáo và học sinh tích cực tham gia vào phong trào đổi mới phương pháp dạy học. Thư viện của trường thoáng mát, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, trang trí đẹp mắt, được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, kho sách có trên 5000 đầu sách phục vụ cho cán bộ – giáo viên và học sinh của trường.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học, trường còn chú trọng đến giáo dục học sinh một cách toàn diện về đạo đức và kĩ năng. Nhà trường thường xuyên tổ chức cuộc thi, hoạt động sinh hoạt ngoài trời, tạo điều kiện cho các học sinh có cơ hội nâng cao kiến thức và thể hiện năng khiếu riêng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37 Trần Lựu, Khu phố 5, phường An Phú,Thành Phố Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028.62813654

5. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh là trường tiểu học TPHCM luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền cũng như lãnh đạo các cấp của ngành. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, biết phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, bứt phá vươn lên, đưa trường lên vị trí tốp đầu các trường Tiểu học TPHCM về chất lượng giảng dạy và giáo dục.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Trong mỗi bước phát triển, nhà trường không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn quan tâm tới việc rèn giũa đạo đức, nhân cách cho các học sinh. Được học tập trong môi trường vô cùng thân thiện, học sinh nhà trường ra sức thi đua và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong học tập. Cùng với việc dạy chữ, Ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng việc giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, thông qua các buổi hoạt động ngoại khóa, tham quan và tìm hiểu di tích lịch sử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3865 1635

6. Ngô Thời Nhiệm School

Ngô Thời Nhiệm School là một hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT. Với bản lĩnh và sự tự tin của mình, trường đang đổi mới toàn diện để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục. Ngô Thời Nhiệm School với đầy đủ cơ sở hạ tầng như phòng học máy lạnh, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, thư viện, nhà ăn,.. đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng cho Quý PHHS có con em theo học tại trường.

Về chương trình dạy học của bậc tiểu học, nhà trường luôn thực hiện đúng mục tiêu giáo dục toàn diện về đức – trí – thể – mỹ. Các giáo viên không ngừng cải tiến phương pháp dạy của mình để phù hợp với mỗi cấp học, trình độ, lứa tuổi,… phát huy tính tự giác và tạo sự thoải mái trong học tập, lối tư duy sáng tạo và năng khiếu của từng học sinh, tạo cho các em sự hứng thú trong học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 65D Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0286 272 2525
 • Website: https://ngothoinhiem.edu.vn/

7. Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo được thành lập cách đây khoảng hơn 80 năm. Trường có quy mô 2 dãy phòng học 1 trệt 2 lầu và một dãy phòng học gồm 1 trệt 3 lầu. Trường đảm bảo thực hiện đúng với chương trình tiểu học của Bộ GD&ĐT Việt Nam, đảm bảo đủ 05 khối lớp học, số lượng và chất lượng được không ngừng nâng cao.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo là trường Tiểu học TPHCM đầu tiên thực hiện thí điểm chương trình tăng cường tiếng Anh của thành phố từ năm 1998. Trường tổ chức dạy chương trình tiểu học quốc tế Cambridge vào năm 2010, ngoài ra còn đưa phần mềm Dyned hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh vào ứng dụng. Bên cạnh các hoạt động học tập, nhà trường còn chú trọng việc xây dựng môi trường học thân thiện, học sinh tích cực, văn minh.

Thường xuyên tổ chức hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh để hình thành nhân cách và phát triển năng khiếu. Các hoạt động sinh hoạt truyền thống, giáo dục môi trường, công tác xã hội từ thiện,… được thầy và trò tích cực tham gia.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Số 81 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
 • Số 250 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3920 0281
 • Website: https://thtranhungdao.hcm.edu.vn/

8. Trường Tiểu Học – THCS – THPT Hoa Sen

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen tự hào là trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình Giáo dục STEM vào chương trình dạy học. Giúp học sinh không những hiểu biết hơn về kiến thức khoa học mà còn biết vận dụng, thực hành, tạo ra được những sản phẩm ứng dụng. Đây cũng là sân chơi để các bạn nhỏ thỏa sức đam mê, nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật…

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Nhà trường tập trung tạo điều kiện cho học sinh được theo đuổi đam mê, thể hiện năng khiếu qua các chương trình TDTT (bơi lội, võ thuật, văn nghệ, …), rèn luyện các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, lãnh đạo, xử lý tình huống… thông qua các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, cùng với các chương trình học giá trị sống, kỹ năng sống.

Trường tiểu học TPHCM Hoa Sen luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện trí – thể – mỹ và một tâm hồn giàu tình thương, mang văn hóa bản sắc Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Số 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Số 674/7 Xa lộ Hà Nội, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. HCM
 • Số 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức (Q.Thủ Đức cũ), TP.HCM
 • Điện thoại: 0938221966
 • Website: http://hoasenschool.edu.vn/

9. Trường tiểu học Lương Định Của

Trường tiểu học Lương Định Của có nhiều năm truyền thống dạy và học. Rất nhiều lứa học sinh thành công đã bước ra từ ngôi trường Tiểu học TPHCM này. Chính vì thế mà trường được đánh giá rất cao trong công tác giảng dạy và chất lượng đào tạo. Tập thể ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên đã không ngừng cố gắng mang tới hệ thống giáo dục hoàn thiện hơn qua từng năm.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Trường Tiểu học Lương Định Của sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Từ sân trường cho tới lớp học, mọi nơi đều đầy đủ các phương tiện để phục vụ cho quá trình dạy và học của thầy trò. Trường có hệ thống nhà đa năng đa dạng. Từ phòng nhạc, mỹ thuật, phòng tin học cho đến thư viện, phòng tương tác. Với mỗi môn học khác nhau, giáo viên cùng các em sẽ sử dụng những phòng học này và áp dụng lĩnh vực công nghệ thông tin triệt để vào trong quá trình dạy học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 576 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 • Hotline: 08.38325671

10. Trường Tiểu học Minh Đạo

Hiện nay, trường Tiểu học Minh Đạo có 2 cơ sở đều nằm ở Phường 11, Quận 5 với 74 phòng, trong đó có tổng 53 phòng học và các phòng chức năng. Bàn ghế trong các phòng học được bố trí đầy đủ, sắp xếp theo quy định và đúng quy cách. Nhà trường đã và đang tạo thêm điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo 100% học sinh sẽ được học 2 buổi/ ngày.

top 10 trường tiểu học tphcm chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Kết quả nhà trường đã đạt được là sự cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường cùng với các em học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình của các quý phụ huynh. Nhờ vậy mà uy tín nhà trường cũng như chất lượng giáo dục đã nâng cao đáng kể, tạo được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3950 5262 – 0913 945 143
 • Website: http://th-minhdao-tphcm.edu.vn/Home/

Trên đây là Top 10 trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất mà chúng tôi đã lựa chọn ra để giúp các quý phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình trong năm học mới. Hy vọng rằng dù lựa chọn ngôi trường nào đi nữa thì các em cũng sẽ có được những nền tảng kiến thức vững chắc để làm hành trang cho mình, chuẩn bị thật tốt để bước vào hành trình mới của tri thức.

Đăng bởi: Diễm Quỳnh

Từ khoá: Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất

Bạn thấy bài viết Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 Trường tiểu học TPHCM chất lượng, nổi tiếng uy tín nhất
Xem thêm bài viết hay:  3 ngày deal sốc Xiaomi: Điện thoại giảm đến 1.9 triệu. Giảm thêm đến 400K. Quà tặng trị giá 699K. Trả góp 0%, trả trước 0đ. Mua ngay

Viết một bình luận