Tổng hợp ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại, máy tính bảng

Bạn đang xem: Tổng hợp ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại, máy tính bảng tại vietabinhdinh.edu.vn

Cách sử dụng vòng đeo tay thông minh khá đơn giản nhưng sẽ hơi khó khăn với những người mới sử dụng. Nếu muốn sử dụng các tính năng trên smartband, bạn cần kết nối nó với điện thoại. Và để làm được điều đó, người dùng phải hiểu về ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Tải ứng dụng kết nối vòng tay thông minh Xiaomi

Để sử dụng vòng đeo tay thông minh Xiaomi Band, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Mi Fit trên điện thoại. Dưới đây là các bước chi tiết để bạn làm theo:

Bước 1: Vào App Store (nếu dùng iOS) hoặc CH Play (nếu dùng Android) trên điện thoại, sau đó vào phần tìm kiếm và gõ tên ứng dụng Mi Fit.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở Bluetooth trên điện thoại và tìm ứng dụng Mi Fit vừa tải về. Tiếp theo, chọn Profile rồi nhấn Add device, sau đó chọn Bracelet để bắt đầu kết nối với thiết bị đó.

Chọn Add Device, sau đó chọn Bracelet để bắt đầu kết nối với thiết bị đó.

Bước 3: Khi điện thoại nhận ra vòng đeo tay của bạn, hãy chạm vào đó và xác nhận trên cả điện thoại và vòng đeo tay để hoàn tất kết nối.

Xác nhận trên cả điện thoại và vòng đeo tay để hoàn tất kết nối.Xác nhận trên cả điện thoại và vòng đeo tay để hoàn tất kết nối.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể thay đổi kiểu dáng của chiếc vòng nếu muốn. Bạn vào mục Cửa hàng trong ứng dụng Mi Fit và chọn giao diện mình muốn. Sau khi tải xuống, bạn có thể áp dụng nó vào vòng đeo tay của mình.

Bạn vào mục Cửa hàng trong ứng dụng Mi Fit và chọn giao diện mình muốnBạn vào mục Cửa hàng trong ứng dụng Mi Fit và chọn giao diện mình muốn

Bước 5: Xiaomi Home Bracelet cũng có thể hiển thị các thông báo quan trọng từ điện thoại của bạn như thông báo tin nhắn, thông báo cuộc gọi, v.v. Chuyển đến Thông báo và lời nhắc trong ứng dụng Mi Fit và bật thông báo bạn cần.

Bạn vào Thông báo và lời nhắc trong ứng dụng Mi Fit và bật thông báo bạn cần Bạn vào Thông báo và lời nhắc trong ứng dụng Mi Fit và bật thông báo bạn cần

Bước 6: Nếu muốn vòng đeo tay rung khi có thông báo mới, bạn có thể vào phần Rung trong ứng dụng Mi Fit và chọn chế độ rung phù hợp với từng loại thông báo.

Nếu muốn vòng đeo tay rung khi có thông báo mới, bạn có thể vào phần Rung Nếu muốn vòng đeo tay rung khi có thông báo mới, bạn có thể vào phần Rung

2. Ứng dụng Huawei Band Connect

Nếu bạn muốn sử dụng vòng đeo tay thông minh Huawei để theo dõi sức khỏe. Sau đó, HUAWEI Health là ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại của bạn. Và cách tiến hành kết nối trên thiết bị Huawei Band như sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt HUAWEI Health. Để tải ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh, bạn cần:

Sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QRSử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QR

 • Mở vòng đeo tay Huawei, nếu bạn mới mua thiết bị, bạn cần sạc pin trước. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ bạn muốn.
 • Bạn sẽ thấy mã QR trên màn hình của Band 6, hãy sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QR này và truy cập liên kết tải xuống ứng dụng HUAWEI Health.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, mở ứng dụng và thiết lập ứng dụng.

Chọn nút Thêm (+) để thêm thiết bị mớiChọn nút Thêm (+) để thêm thiết bị mới

 • Mở Bluetooth trên điện thoại của bạn và truy cập ứng dụng HUAWEI Health và chấp nhận các quyền.
 • chọn biểu tượng Thiết bị ở góc dưới bên phải giao diện chính của ứng dụng,…
 • Chọn nút Thêm (+) để thêm thiết bị mới.

Bước 3: Bạn tiến hành kết nối và cập nhật cho thiết bị.

Chọn mục Vòng đeo tay thông minh, sau đó chọn tên thiết bị nếu bạn đang dùng Huawei Band 6, sau đó nhấn chọn Huawei Band 6Chọn mục Vòng đeo tay thông minh, sau đó chọn tên thiết bị nếu bạn đang dùng Huawei Band 6, sau đó nhấn chọn Huawei Band 6

 • Chọn Vòng đeo tay thông minh, sau đó chọn tên thiết bị nếu bạn đang sử dụng Huawei Band 6, sau đó chạm vào Huawei Band 6.
 • Chọn Ghép nối để kết nối rồi chọn Huawei (Band 6).
 • Lúc này, bạn sẽ thấy thông báo kết nối trên mặt đồng hồ, nhấn dấu tích màu xanh để xác nhận đồng ý. Tiếp theo, nhấn vào Ghép nối trên điện thoại của bạn rồi Bật Cho phép để thiết bị hiển thị thông báo.

Nhấp vào dấu kiểm màu xanh lá cây để xác nhận thỏa thuận của bạnNhấp vào dấu kiểm màu xanh lá cây để xác nhận thỏa thuận của bạn

Bước 4: Cuối cùng, để hoàn tất, bạn chỉ cần chạm vào Tự động tải xuống gói cập nhật Wi-Fi rồi chọn Xong.

Cuối cùng, để hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào Tự động tải xuống gói cập nhật Wi-Fi rồi chọn XongCuối cùng, để hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào Tự động tải xuống gói cập nhật Wi-Fi rồi chọn Xong

3. Mua vòng đeo tay thông minh với nhiều ưu đãi đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Sau khi đọc lời khuyên ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh. Bạn muốn mua ngay Xiaomi Band hay Huawei Band nhưng không biết mua ở đâu uy tín. Mặc dù có rất nhiều nơi bán vòng đeo tay thông minh nhưng sẽ rất khó để khẳng định nơi đó có chất lượng tốt hay không. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đây là một trong những điểm bán hàng đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, khi mua hàng tại đây bạn sẽ:

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.
 • Nhân viên hữu ích và hữu ích.
 • Sản phẩm được bảo hành theo quy định.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ trả góp 0%.
 • Miễn phí giao hàng trong vòng 1h trong khu vực nội thành (tùy khu vực).

4. Kết luận

Chúng ta vừa tìm hiểu ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích. Chúc may mắn với ứng dụng của bạn.

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Tiếp tục theo dõi dchannel của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật liên tục những thông tin công nghệ mới nhất. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” bằng sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và ân cần, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Tổng hợp ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại, máy tính bảng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại, máy tính bảng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại, máy tính bảng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp ứng dụng kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại, máy tính bảng
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Khách Sạn Bình Phước Giá Rẻ Đẹp Ở Ngay Trung Tâm

Viết một bình luận