Tổng hợp 50+ lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn mà lại cực kỳ ý nghĩa, tình cảm

Bạn đang xem: Tổng hợp 50+ lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn mà lại cực kỳ ý nghĩa, tình cảm tại vietabinhdinh.edu.vn

Tháng 5 hàng năm luôn là tháng của mẹ bởi trong đó có ngày được dành riêng cho những người mẹ trên toàn cầu. Đây là dịp để các con gửi đến mẹ những lời tri ân, ngọt ngào và ý nghĩa nhất. Dưới đây chính là top 50+ những lời chúc Ngày của mẹ vừa ngắn gọn mà lại vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

1. Gợi ý các lời chúc Ngày của mẹ ý nghĩa và tình cảm

Vào dịp đặc biệt này, bạn có thể gửi tặng những lời chúc Ngày của mẹ vô cùng ý nghĩa và ngập tràn tới mẹ của mình theo các gợi ý như sau:

 1. Chúc mẹ luôn tràn đầy năng lượng và yêu đời. Mẹ là tình yêu đích thực của con và con sẽ luôn tự hào khi được là con của mẹ. Chúc mừng Ngày của mẹ!
 2. Mẹ là người đáng yêu nhất và cũng là người mẹ quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng và yêu thương con suốt cuộc đời. Chúc mẹ mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp và luôn hạnh phúc bên gia đình mình.
 3. Mẹ là tình yêu đích thực của con, người luôn đồng hành và cổ vũ cho con trong mọi hoàn cảnh, khó khăn. Con xin chúc mẹ luôn vui tươi, khỏe mạnh và luôn được mọi người xung quanh yêu thương.
 4. Chúc mẹ được sống vui vẻ, nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm từgia đình. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con và con sẽ luôn biết ơn vì điều này.
 5. Mẹ là 1 người luôn đồng hành cùng con trong suốt cuộc đời. Chúc mẹ trẻ mãi, xinh đẹp và luôn an yên trong mọi suy nghĩ.
 6. Mẹ là người đã luôn tảo tần yêu thương con, chăm sóc con và luôn mong muốn con được hạnh phúc. Nhân Ngày của mẹ, con chúc mẹ một thật tràn đầy niềm vui và tình yêu để luôn vui vẻ.
 7. Mẹ là người mà con yêu thương và ngưỡng mộ nhất trên cuộc đời này. Chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc và được bao bọc trong tình thương của ba và các con nhé.
 8. Mẹ ơi, hôm nay con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ mãi xinh đẹp và trẻ trung, luôn vui vẻ và yêu đời. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con, chăm sóc con và dạy cho con những bài học quý giá nhất trên đời.
 9. Nhân ngày của mẹ, con muốn gửi đến mẹ những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn mẹ vì những nỗ lực, hy sinh để nuôi dưỡng con nên người như hôm nay.
 10. Chúc mẹ luôn giữ vững niềm tin, tràn đầy năng lượng để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều.

Lời chúc tuyệt vời

2. Tổng hợp lời chúc Ngày của mẹ đơn giản mà cực kỳ ấm áp

Một số lời chúc Ngày của mẹ đơn giản mà ấm áp mà mọi người có thể gửi tặng mẹ là như sau:

 1. Mẹ ơi, con chúc mẹ luôn được vui vẻ và mạnh khỏe. Cảm ơn mẹ vì đã yêu thương và dạy dỗ con từ nhỏ đến lớn.
 2. Mẹ là người đẹp nhất, tuyệt vời nhất và đáng yêu nhất trong cuộc đời con. Chúc mẹ ngày càng trẻ đẹp và hạnh phúc bên gia đình.
 3. Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất, luôn hy sinh mọi thứ để chăm sóc cho con suốt cuộc đời. Con yêu mẹ và chúc mẹ mãi mãi vui tươi và tràn đầy sức khỏe.
 4. Mẹ ơi, chúc mẹ một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người mẹ yêu thương nhất trên đời. Con luôn biết ơn và yêu mẹ thật nhiều.
 5. Mẹ của con luôn là người phụ nữ đáng kính và yêu thương nhất trên đời này. Con chúc mẹ mãi trẻ trung và xinh đẹp như thuở còn đôi mươi.
 6. Mẹ là ánh sáng của gia đình, luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi thành viên. Con chúc mẹ ngày càng có một cuộc sống tuyệt vời và thành công hơn trong cuộc sống.
 7. Mẹ của con là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời, luôn yêu thương và chăm sóc cho con từng giây phút một. Con chúc mẹ mãi luôn tràn đầy năng lượng và thật dồi dào sức khỏe.
 8. Mẹ là niềm tự hào của con và phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất. Con chúc mẹ một ngày thật nhiều niềm vui và mãi luôn hạnh phúc với những gì mình đang có.

3. Top lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn và cực hay

Dưới đây là toàn bộ các câu chúc Ngày của mẹ ngắn gọn mà ngập tràn ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo ngay và gửi tặng mẹ mình trong dịp đặc biệt này:

 1. Mẹ ơi, con yêu mẹ. Ngày của mẹ là sẽ ngày của tình yêu, của niềm tin và hy vọng đối với mẹ
 2. Chúc mừng Ngày của Mẹ – Người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời con.
 3. Mẹ là ánh sáng của gia đình và là trái tim của tình thân. Con yêu mẹ nhất trên đời.
 4. Cảm ơn mẹ đã dạy con cách yêu thương và sống đẹp trong mắt mọi người. Con yêu mẹ nhất!
 5. Mẹ là người đưa con đến thế giới này và cũng là người ấp ủ giấc mơ cho con. Con sẽ luôn yêu mẹ!
 6. Mẹ ơi, con chúc mẹ mãi mãi được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 7. Người mẹ của con là người tuyệt vời nhất, con hứa sẽ làm mẹ hạnh phúc và tự hào về con.
 8. Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ là trụ cột của cuộc đời con. Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 9. Mẹ là người giữ lửa cho hạnh phúc của gia đình. Vì thế, con sẽ luôn trân trọng và yêu mẹ hơn từng ngày.

lời chúc ngày của mẹMẹ luôn yêu các con

4. Toàn bộ những lời chúc Ngày của mẹ hay và siêu ý nghĩa

Ngoài các câu chúc trên, bạn có thể xem qua ngay những lời chúc Ngày của mẹ hay và cực kỳ ý nghĩa dưới đây của mình:

 1. Mẹ yêu thương, con xin chúc mừng Ngày của mẹ. Cảm ơn mẹ đã dành cả cuộc đời để yêu thương và chăm sóc cho con. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất của con đó.
 2. Cảm ơn mẹ đã luôn là 1 người mẹ tâm lý và là người bạn đúng nghĩa của con. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ.
 3. Chúc mừng Ngày của mẹ – người phụ nữ xịn sò nhất của con. Mẹ luôn là nguồn động lực, sức mạnh và tình yêu vô tận đối với con.
 4. Mẹ là tình yêu bất tận trong con và là người đã cho con một cuộc đời đầy ý nghĩa. Chúc mừng Ngày của mẹ và con mong mẹ luôn tràn ngập sức khỏe, hạnh phúc và được bình an.
 5. Mẹ là ánh sáng và hy vọng của cuộc đời con và cũng là người đã dạy con yêu thương và biết quan tâm đến những người xung quanh. Chúc mừng Ngày của mẹ và cảm ơn mẹ vì tất cả.
 6. Ngày của mẹ là dịp để con bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Chúc mừng Ngày của mẹ và mong mẹ luôn được hạnh phúc, yêu đời mãi.

5. Các lời chúc Ngày của mẹ gửi tặng mẹ chồng cực chất

Dưới đây là các lời chúc Ngày của mẹ cho mẹ chồng siêu hay bạn không thể bỏ qua:

 1. Chúc mẹ chồng của con luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui trong Ngày của mẹ. Con thật là hạnh phúc khi được làm con dâu của mẹ.
 2. Mẹ là người phụ nữ thật tuyệt vời trong đời con. Chúc mẹ luôn được tràn đầy yêu thương và hạnh phúc trong cuộc sống.
 3. Ngày của mẹ năm nay, con xin chúc mẹ chồng của mình một ngày đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình nhé.
 4. Chúc mẹ chồng của con mãi mãi được tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và luôn trẻ trung như hôm nay. Con rất may mắn khi có một người mẹ chồng thật tuyệt như mẹ.
 5. Cảm ơn mẹ chồng vì đã cho con một người chồng tuyệt vời. Chúc mẹ một Ngày của mẹ thật nhiều niềm vui và tiếng cười.
 6. Mẹ chồng của con là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà con từng gặp. Chúc mẹ có một ngày của mẹ thật đặc biệt và đầy ấm áp bên gia đình.
 7. Chúc mẹ chồng của con được vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình trong Ngày của mẹ. Con luôn cảm thấy may mắn khi có một người mẹ chồng tuyệt vời như là mẹ vậy.

6. Lời chúc Ngày của mẹ độc đáo và hấp dẫn

Nếu như bên trên bạn vẫn chưa tìm được câu nào thì đừng bỏ qua các lời chúc Ngày của mẹ độc đáo và cực cuốn bên dưới nhé:

 1. Mẹ ơi, con chỉ muốn nói một câu thôi. Đó là mẹ là thần tượng của con và con yêu Mẹ rất nhiều!
 2. Ngày của Mẹ là ngày đặc biệt để chúc mừng người phụ nữ số 1 đời con. Chúc mẹ luôn vui khỏe, hạnh phúc và mãi mãi trẻ trung như ngày nào.
 3. Mẹ yêu ơi, mẹ biết không, những điều tốt đẹp nhất trong đời con đều bắt nguồn từ tình yêu của mẹ. Con xin chúc mẹ luôn được hạnh phúc và sống vui vẻ bên gia đình nhé!
 4. Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và nhận được thật nhiều yêu thương từ con cái.
 5. Mẹ ơi, con xin chúc mẹ luôn được bình an, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong đời sống. Con yêu Mẹ!
 6. Mẹ là người mẹ hiền hậu, yêu thương con vô bờ bến. Con xin chúc ,ẹ mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp và luôn yên vui bên gia đình nhé!
 7. Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất trong cuộc đời con. Chúc me luôn tự tin, xinh đẹp và luôn được ba, các con yêu thương thật nhiều.

lời chúc ngày của mẹNhững chậu cây rực rỡ

7. Top lời chúc Ngày của mẹ bằng tiếng Anh

Dưới đây là những lời chúc Ngày của mẹ bằng tiếng Anh cực cháy, cực đỉnh và ấn tượng bạn không nên bỏ lỡ:

 1. Thank you for your never-ending love and support Mom! I hope your day is full of love and happiness. (Con cảm ơn mẹ vì mẹ đã luôn yêu thương con vô bờ bến và ủng hộ con mọi lúc. Con mong mẹ có một ngày thật nhiều yêu thương và hạnh phúc.)
 2. Dear mom, I just want you to know how fortunate I am to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Mother’s Day… Love you, mom! (Gửi mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết là cảm thấy thật may mắn khi có một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng Ngày của mẹ… Con yêu mẹ!)
 3. Thank you for being such a great mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day! (Con cảm ơn mẹ vì mẹ là 1 người mẹ, 1 cô giáo cũng như 1 người bạn thật tuyệt. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!)
 4. I hope to be a mother like you. Strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and cool! Happy Mother’s Day. (Con mong sau này có thể trở thành một người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, sống hết mực vì gia đình, đầy cảm hứng, tuyệt vời và thật điềm tĩnh. Chúc mừng Ngày của Mẹ!)
 5. You are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean so much to me, mom. I love you! Happy Mother’s Day! (Mẹ là 1 thiên thần, đã khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và là một người mẹ đáng yêu nhất trên thế giới này. Mẹ là người quan trọng nhất đối trong đời con. Con yêu mẹ! Chúc mẹ có một Ngày của mẹ thật nhiều niềm vui.)

8. Những lời chúc Ngày của mẹ bằng tiếng Trung

Một số gợi ý khá hay nếu bạn muốn gửi những lời chúc Ngày của mẹ bằng tiếng Trung tới mẹ mình là như sau:

1. 你长大了,母亲老了;你长高了,妈妈驼了;你懂事了,妈妈记不清事了;你事业有成想好好孝顺她时,她或许已走了。母亲节到了,珍惜现在,让母亲快乐!

Nǐ zhǎng dàle, mǔqīn lǎole; nǐ zhǎng gāole, māmā tuóle; nǐ dǒngshìle, māmā jì bù qīng shìle; nǐ shìyè yǒu chéng xiǎng hǎohǎo xiàoshùn tā shí, tā huòxǔ yǐ zǒule. Mǔqīn jié dàole, zhēnxī xiànzài, ràng mǔqīn kuàilè!

(Bạn đã trưởng thành, mẹ bạn thì già đi; bạn cao hơn, mẹ bạn thì thấp đi; bạn hiểu chuyện rồi, trí nhớ của mẹ bạn thì đã kém đi; đợi tới khi bạn thành công rồi quay lại báo hiếu thì có lẽ mẹ bạn đã đi đến nơi rất xa rồi. Ngày của mẹ đã tới, hãy trân trọng và làm cho mẹ hạnh phúc nhé.)

2. 开心的事儿和她聊一聊,骄傲的事儿向她耀一耀,成功的事儿向她报一报,母亲节,别忘了将她抱一抱。

Kāixīn de shì er hé tā liáo yī liáo, jiāo’ào de shì er xiàng tā yào yī yào, chénggōng de shì er xiàng tā bào yī bào, suǒsuì de shì er xiàng tā láo yī láo, mǔqīn jié, bié wàngle jiāng tā bào yī bào

(Những chuyện vui con kể cho mẹ, những chuyện con tự hào thì con tâm sự với mẹ, con thành công rồi sẽ báo đáp mẹ, Ngày của mẹ đến rồi, đừng quên về nhà và ôm mẹ mình một cái nhé!)

3. 亲爱的妈妈,是您抚养我长大,是您教我爱国家,是您鼓励我向前,是您牵挂在身边,今日母亲节,祝您永远快乐,永远幸福。

Qīn’ài de māmā, shì nín fǔyǎng wǒ zhǎng dà, shì nín jiào wǒ ài guójiā, shì nín gǔlì wǒ xiàng qián, shì nín qiānguà zài shēnbiān, jīnrì mǔqīn jié, zhù nín yǒngyuǎn kuàilè, yǒngyuǎn xìngfú.

(Mẹ yêu của con, mẹ đã nuôi con khôn lớn, mẹ day con phải yêu tổ quốc, dạy con phải không ngừng cố gắng, cũng chính là mẹ luôn ở cạnh con. Ngày của mẹ đã tới, con chúc mẹ luôn hạnh phúc.)

lời chúc ngày của mẹBữa sáng thịnh soạn cho mẹ

9. Các lời chúc mừng Ngày của mẹ tiếng Nhật hay ho

Ngoài các sự lựa chọn trên, bạn có thể gửi ngay các lời chúc Ngày của mẹ tiếng Nhật siêu đỉnh dưới đây:

1. 母の日がやってきた、この特別な日を楽しんでください、出かけて、買い物に行って、美しさをしてください…私が好きなことをしてください。お父さんと私に心配させるために何でも残しました。

Haha no hi ga yattekita, kono tokubetsuna hi o tanoshinde kudasai, dekakete, kaimono ni itte, utsukushi-sa o shite kudasai… Watashi ga sukina koto o shite kudasai. Otōsan to watashi ni shinpai sa seru tame ni nandemo nokoshimashita.

(Ngày của Mẹ đã tới, mẹ hãy tận hưởng ngày đặc biệt này nhé, có thể đi chơi, mua sắm, làm đẹp… hay làm những gì mẹ thích. Còn mọi việc cứ để ba và con lo.)

2. 母の日私は私の母がいつも健康で美しく、そして母は私の人生でいつも最も重要な女性であることを望みます

Haha no hi watashi wa watashinohaha ga itsumo kenkōde utsukushiku, soshite haha wa watashinojinsei de itsumo mottomo jūyōna joseidearu koto o nozomimasu

(Nhân ngày của mẹ, con muốn chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và mẹ mãi là người phụ nữ quan trọng nhất trong đời của con.)

3. 私はあなたがあなたと私たちにいつも美しく幸せであることを望みます。いつも元気で、毎日笑ってください。

Watashi wa anata ga anata to watashitachi ni itsumo utsukushiku shiawasedearu koto o nozomimasu. Itsumo genkide, mainichi waratte kudasai.

(Chúc mẹ luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên ba và các con. Hãy luôn tràn đầy sức khỏe và cười tươi mỗi ngày mẹ nhé.)

10. Các bài thơ chúc mừng Ngày của mẹ độc lạ, ấn tượng

Bạn cũng có thể gửi lời chúc Ngày của mẹ thông qua các bài thơ hay ho và độc đáo như sau:

Trong con Mẹ đẹp tuyệt vời

Đảm đang, hiền hậu, suốt đời thanh cao

Lung linh tựa những vì sao

Sáng ngời muôn thuở, ngọt ngào thiên thu

Thân thương, tiếng hát, lời ru

Dịu dàng nét liễu… vi vu gió lùa

Bên Mẹ, vui vẻ, cười đùa

Đời con còn Mẹ… như vua trên đời

Nói sao cho hết những lời

Ngày tháng bên Mẹ… tuyệt vời với con

Đời Mẹ chỉ một lòng son

Công dung ngôn hạnh… mãi còn sáng soi.

Mẹ đẹp nhất (Tác giả: Đức Ngọc)

Dâng lên mẹ những bông hồng thắm đỏ,

Tựa như dòng máu đỏ mẹ cho con.

Đã bao năm mẹ bươn chải, hao mòn,

Nuôi con lớn, chỉ mong con thành đạt.

Cảm ơn mẹ một tình yêu bát ngát

Lúc con khờ trôi dạt chốn tha hương

Dang cánh tay mẹ che chở mọi đường

Và ôm ấp trong tình thương tuyệt đối.

Cảm ơn mẹ đã bao phen thứ lỗi,

Con dại khờ nông nổi đã bao lần

Tấm lòng vàng rộng mở chẳng phân vân

Và bảo bọc đỡ đần khi nguy khó.

Cảm ơn mẹ, Người là vầng trăng tỏ,

Dẫn soi đường mở ngõ đến tương lai.

Cảm ơn mẹ bao tháng miệt mài,

Cho con trẻ những ngày dài hạnh phúc!

Xin cảm ơn mẹ (Tác giả: Tuyết Nhi)

Chiều nhung nhớ mây buồn giăng mắc

Vọng quê nghèo ruột thắt từng cơn

Thương về bóng mẹ cô đơn

Chiều chiều tựa cửa mong con mỏi mòn

Ngày xưa ấy con còn nhỏ bé

Chưa bao giờ xa mẹ tấc gang

Nay con cách trở quan san

Hướng về quê mẹ đôi hàng lệ rơi

Con xa mẹ một đời thương nhớ

Bóng mẹ già, mình hạc xương mai

Ngày qua tháng rộng, năm dài

Mong con mẹ, những u hoài

Quê hương đợi ngày về chưa thấy

Để mẹ buồn lau sậy xót xa

Mẹ ơi nước mắt chan hòa

Lời ru của mẹ ngân nga một đời

Con buồn nhớ mẹ, mẹ ơi!

Dâng mẹ (Tác giả: Sương Mai)

lời chúc ngày của mẹBó hoa tươi thắm hồng xinh xắn

11. Tổng kết

Hy vọng bài viết Top 50+ những lời chúc Ngày của mẹ ngắn gọn và ý nghĩa nhất ở bên trên cũng đã giúp cho mọi người có thể gửi tới mẹ mình các câu chúc cực hay ho.

Đừng quên liên tục dõi theo trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết toàn bộ mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Xin cám ơn thật nhiều vì các bạn đã dành ít phút đọc qua bài viết của mình.

Và quan trọng là hãy cùng tới ngay Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để tận hưởng không gian mua sắm đẳng cấp cũng như được trải nghiệm các sản phẩm về công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với thông điệp “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, hệ thống các chi nhánh Trung Tâm Đào Tạo Việt Á toàn quốc tự hào mang đến cho bạn những thiết bị với siêu hời hấp dẫn và rất nhiều ưu đãi đỉnh cao với số lượng, thời gian có hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để chớp lấy các deal hời và ngon nhé!

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 50+ lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn mà lại cực kỳ ý nghĩa, tình cảm có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 50+ lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn mà lại cực kỳ ý nghĩa, tình cảm bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp 50+ lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn mà lại cực kỳ ý nghĩa, tình cảm của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp 50+ lời chúc mừng Ngày của mẹ ngắn gọn mà lại cực kỳ ý nghĩa, tình cảm
Xem thêm bài viết hay:  Top 8 vịt om sấu ngon Hà Nội bạn nên nếm thử qua khi du lịch đến đây

Viết một bình luận