Taxi Hưng Yên – Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2023

Bạn đang xem: Taxi Hưng Yên – Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn
 • 1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Hưng Yên
 • 2. Taxi Hưng Yên – Tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất
  • 2.1 Taxi Mai Linh Hưng Yên
  • 2.2 Taxi Văn Giang
  • 2.3 Taxi Về Nguồn
  • 2.4 Taxi Phố Nối Hưng Yên
  • 2.5 Taxi Hưng Yên

Nếu lâu rồi bạn chưa đến Hưng Yên, rất có thể bạn sẽ rất dễ bị lạc đường. Để giúp bạn tránh được tình trạng trên cũng như có lộ trình di chuyển hợp lý, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn số hãng Taxi Hưng Yên – Số Hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất.

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Hưng Yên

Taxi Mai Linh

Điện thoại: 0221.3.52.52.52 Địa chỉ: 182, Nguyễn Văn Linh, phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Taxi Toàn Thắng

Điện thoại: 0221.3.733.733 Địa chỉ: Thôn Bến, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Taxi Phố Nối

Điện thoại: 0221.3.688.688 Địa chỉ: Phố Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Về Nguồn

Điện thoại: 0221.3.57.57.57 Địa chỉ: Thôn Đông Chiêu, xã Liên Phương, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Taxi Dương Thảo

Điện thoại: 0221.3.990.990 Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Hoàng Mạnh

Điện thoại: 0221.3.935.935 Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Taxi Vân Giang

Điện thoại: 0221.3.733.733 Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Minh Thông

Điện thoại: 0221.3.96.96.96 Địa chỉ: Khu bến xe, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Thắng Lợi

Điện thoại: 0221.3.732.732 Địa chỉ: Thôn Phú Đình, xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Taxi Hưng Yên

Điện thoại: 0221.3.550.550 Địa chỉ: Phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

2. Taxi Hưng Yên – Tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Hưng Yên

 • Địa chỉ: Số 182, Nguyễn Văn Linh, phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221.3.52.52.52

Taxi Mai Linh Hưng Yên

Taxi Mai Linh Hưng Yên được biết đến là một trong những hãng taxi lâu đời nhất Việt Nam nói chung và Hưng Yên nói riêng. Khi nhắc đến hãng taxi Mai Linh, hầu hết khách hàng sẽ nhớ ngay đến một đơn vị hoạt động uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực dịch vụ taxi. Hãng taxi này hiện đã được phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại, hãng taxi Mai Linh đang sở hữu một số lượng xe lớn cùng với hệ thống các nhà xe tại các tỉnh thành trên cả nước. Taxi đường dài có giá khá phải chăng nên hãng taxi Mai Linh này là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những khách hàng muốn di chuyển đi tỉnh một cách tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, hãng taxi Mai Linh này hiện đang sở hữu đội ngũ tài xế taxi có nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ thái độ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

2.2 Taxi Văn Giang

 • Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221.3.733.733

Taxi Vân Giang

Nhắc đến danh sách các hãng taxi Hưng Yên uy tín không thể không nhắc đến Taxi Văn Giang. Hãng taxi này được biết đến là một hãng kinh doanh dịch vụ taxi gia đình, taxi tải lâu đời tại thị trấn Khoái Châu & các xã thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại xe taxi từ xe taxi 4 chỗ giá rẻ đến xe taxi 5 chỗ đời mới thùng rộng, xe taxi 7 chỗ, xe taxi 8 chỗ với phong cách sang trọng, lịch sự, các tài xế taxi ở đây đều là người mẫu mới. Đội ngũ lái xe của hãng taxi Vân Giang luôn sẵn sàng phục vụ 24h/24h cho hành khách trên địa bàn các xã của Huyện Khoái Châu để quý khách yên tâm, Xe đều còn khá mới. , sạch sẽ, lịch sự, tài xế đều được tuyển chọn & đào tạo rất chuyên nghiệp và chuyên sâu, Cam kết giá taxi cạnh tranh trên thị trường hiện nay với giá rẻ nhất – Chuyên taxi chiều, taxi chiều, taxi tiện lợi đi Khoái Châu, taxi đi chung, taxi về thị trấn Văn Giang… Hãng taxi Văn Giang này là một trong những hãng taxi mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hưng Yên.

2.3 Taxi Về Nguồn

 • Địa chỉ: Thôn Đông Chiêu, xã Liên Phương, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221.3.57.57.57

Taxi Về Nguồn

Về Nguồn được biết đến là một hãng taxi uy tín và chất lượng tại Hưng Yên, trong những năm gần đây hãng taxi này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách cùng với mạng Internet. Mạng lưới taxi của công ty đã mở rộng rất nhiều và cố gắng phát triển từng ngày. Hãng taxi này hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và được đào tạo bài bản, đội ngũ lái xe của hãng taxi Dị Nguồn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được khách hàng đánh giá cao. . Hãng taxi Gò Nguồn hiện đang sở hữu một số lượng xe taxi lớn nên hãng taxi Gò Nguồn đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Về Nguồn là một hãng taxi mà bạn nên cân nhắc.

2.4 Taxi Phố Nối Hưng Yên

 • Địa chỉ: Phố Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.
 • Điện thoại: 0221.3.688.688

Taxi Phố Nối Hưng Yên

Taxi Phố Nối Hưng Yên là hãng taxi không có quy mô hoạt động lớn như các hãng taxi khác tại Hưng Yên. Hãng taxi này có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung của các hãng taxi tại Hưng Yên, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tài xế của hãng taxi này được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp nên luôn giữ thái độ lịch sự, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng trong suốt hành trình. chuyển khoản. Vì vậy, sau khi lựa chọn dịch vụ của hãng taxi Phố Nối Hưng Yên, quý khách sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến đi của mình.

2.5 Taxi Hưng Yên

 • Địa chỉ: Phố Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221.3.550.550

Taxi Hưng Yên

Trong những năm gần đây, hãng taxi Hưng Yên này được biết đến là hãng taxi được đông đảo hành khách lựa chọn. Hãng taxi này hiện đang sở hữu một mạng lưới taxi khá rộng khắp và ngày càng phát triển, hãng taxi Hưng Yên này luôn cố gắng hoạt động một cách tốt nhất, lấy khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên điều hành và tài xế của hãng taxi này, những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, được đào tạo bài bản và tỉ mỉ trong phong cách phục vụ nhằm tạo sự thoải mái nhất có thể cho khách hàng.

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin về Taxi Hưng Yên – Hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một hãng taxi phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Bạn thấy bài viết Taxi Hưng Yên – Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Taxi Hưng Yên – Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Taxi Hưng Yên – Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Taxi Hưng Yên - Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại và máy tính nhanh nhất

Viết một bình luận