Thử ngay tính năng Nearby Share cho Windows đã có mặt tại Việt Nam – Chia sẻ tập tin cực nhanh giữa điện thoại Android và máy tính

Bạn đang xem: Thử ngay tính năng Nearby Share cho Windows đã có mặt tại Việt Nam – Chia sẻ tập tin cực nhanh giữa điện thoại Android và máy tính tại vietabinhdinh.edu.vn

Người dùng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đã có thể tải về và sử dụng tính năng Nearby Share cho Windows để chuyển file nhanh chóng giữa điện thoại và máy tính Windows một cách dễ dàng.

1. Cách hoạt động của tính năng Chia sẻ lân cận cho Windows

Nếu như người dùng iPhone vô cùng tự hào với tính năng AirDrop trong hệ sinh thái “nhà táo” – giúp người dùng chuyển nhanh các tập tin nặng giữa các thiết bị trong thời gian ngắn. Hiện tại Android cũng có tính năng Nearby Share hoạt động tương tự và đặc biệt Google cũng mang tính năng này lên PC để cạnh tranh với AirDrop trên MacBook.

2. Nearby Share trên Windows đã hoạt động tại Việt Nam

Google đã giới thiệu tính năng Nearby Share vào năm ngoái, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tệp, liên kết và nội dung khác với các thiết bị lân cận. Ban đầu, tính năng này chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định, nhưng Google đã liên tục mở rộng hỗ trợ. Mới đây, Google thông báo họ đã mang tính năng Nearby Share đến hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

3. Hướng dẫn sử dụng Nearby Share trên Windows nhanh nhất

 • Bước 1: Tải ứng dụng chính thức từ trang web của Google tại đây (Lưu ý phần mềm đang ở giai đoạn Beta nên sẽ vẫn còn một số lỗi nhỏ).
 • Bước 2: Cài đặt và đợi ứng dụng tự động khởi chạy.
 • Bước 3: Chọn Sign in with your Google Account bằng tài khoản mà bạn sử dụng trên điện thoại Android.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn có thể chuyển tệp sang thiết bị Android của mình với các tùy chọn như:
  • Nhận từ mọi người: Nhận tệp từ mọi thiết bị, mọi người dùng, kể cả người lạ, đây không phải là tùy chọn được khuyến nghị cao vì nó có thể ảnh hưởng đến bảo mật nếu kẻ gian lợi dụng gửi cho bạn các tệp độc hại. có hại. Nếu người dùng vô tình bật tính năng này, phần mềm sẽ tự động quay lại tính năng chia sẻ với danh bạ chỉ sau ít phút thao tác để đảm bảo an toàn.
  • Nhận từ danh bạ: Đây là tính năng được khuyến nghị khi bạn sẽ chỉ nhận tệp từ những người đã lưu danh bạ Tài khoản Google trước đó.
  • Nhận từ thiết bị của bạn: Chỉ nhận tệp từ thiết bị của bạn chứ không phải từ bất kỳ ai khác.
  • Máy bị ẩn: Tắt hiển thị máy, không nhận file.

chia sẻ hàng xóm 2

Chỉ cần thiết bị sử dụng chung mạng Wi-Fi, Bluetooth trong khoảng cách dưới 5m, bạn sẽ có thể chia sẻ file giữa máy tính và Android một cách dễ dàng.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: The Verge

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Thử ngay tính năng Nearby Share cho Windows đã có mặt tại Việt Nam – Chia sẻ tập tin cực nhanh giữa điện thoại Android và máy tính có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Thử ngay tính năng Nearby Share cho Windows đã có mặt tại Việt Nam – Chia sẻ tập tin cực nhanh giữa điện thoại Android và máy tính bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thử ngay tính năng Nearby Share cho Windows đã có mặt tại Việt Nam – Chia sẻ tập tin cực nhanh giữa điện thoại Android và máy tính của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Thử ngay tính năng Nearby Share cho Windows đã có mặt tại Việt Nam – Chia sẻ tập tin cực nhanh giữa điện thoại Android và máy tính
Xem thêm bài viết hay:  Hóa thân thành siêu sao nổi tiếng trong Avatar Musik

Viết một bình luận