Samsung yêu cầu nhân viên không được sử dụng AI như ChatGPT trong công việc

Bạn đang xem: Samsung yêu cầu nhân viên không được sử dụng AI như ChatGPT trong công việc tại vietabinhdinh.edu.vn

Nguy cơ rò rỉ bảo mật cũng như các nội dung quan trọng trong nội bộ công ty đã khiến Samsung phải ban hành lệnh cấm nội bộ đối với nhân viên công ty. Tất cả nhân viên của Samsung sẽ không thể sử dụng các công cụ AI như ChatGPT hoặc Bing AI khi làm việc.

1. Samsung cấm tuyệt đối nhân viên sử dụng công cụ chat AI

Samsung đã ra thông báo cấm nhân viên sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT, Bing AI, Google Bard vì lo ngại rò rỉ dữ liệu nội bộ. Các công cụ này có thể tổng hợp và viết văn bản dựa trên các chủ đề do người dùng cung cấp.

Samsung cho biết một số nhân viên đã gửi mã nguồn và tài liệu kinh doanh nhạy cảm cho các nền tảng AI này. Đây là một trong những động thái của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc nhằm tạo môi trường an toàn cho việc sử dụng các công nghệ AI. Nếu quy tắc mới bị vi phạm, nhân viên có thể bị sa thải.

2. Samsung bị rò rỉ dữ liệu tới 3 lần

Theo nguồn tin, Samsung đã 3 lần bị rò rỉ dữ liệu mật vì AI trong thời gian gần đây. Nhân viên của nó đã sử dụng ChatGPT, chatbot hỗ trợ AI của OpenAI, để giải quyết các vấn đề liên quan đến mã nguồn, biên bản cuộc họp và thiết bị bị lỗi.

Du lịch 7

Tuy nhiên, dữ liệu nhạy cảm này đã được lưu trữ trên máy chủ của OpenAI và không thể xóa hoặc khôi phục. Điều này gây rủi ro lớn đối với bảo mật và tài sản trí tuệ của Samsung. Công ty đã phải cấm nhân viên sử dụng các công cụ AI chung như ChatGPT và đang phát triển các công cụ AI nội bộ an toàn hơn.

3. Kết luận

Bên cạnh Samsung, các hãng khác cũng bắt đầu cẩn trọng với chatGPT vì nguy cơ lộ dữ liệu mật, các hãng cần cẩn trọng khi sử dụng chatGPT cho các ứng dụng của mình và bảo vệ dữ liệu mật của khách hàng. .

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bởi: Bloomberg

Bạn thấy bài viết Samsung yêu cầu nhân viên không được sử dụng AI như ChatGPT trong công việc có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung yêu cầu nhân viên không được sử dụng AI như ChatGPT trong công việc bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung yêu cầu nhân viên không được sử dụng AI như ChatGPT trong công việc của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung yêu cầu nhân viên không được sử dụng AI như ChatGPT trong công việc
Xem thêm bài viết hay:  Cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruits Loại Mạnh Nhất 05/2023 ()

Viết một bình luận