Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm

Bạn đang xem: Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đã bao giờ cảm thấy tự ti khi không có gì trong tay: không sự nghiệp, không nhà, không xe, không người yêu,… Bạn mong muốn điều gì trong cuộc đời này? Ước mơ của bạn là gì? Nếu bạn đang đứng trước ngã ba đường và không biết phải đi theo hướng nào, hãy đọc những câu nói truyền cảm hứng về lòng quyết tâm này.

I. Tổng hợp những câu nói hay về sự quyết tâm mạnh mẽ trong cuộc sống

1. Cuộc sống hiện đại giống như một cỗ máy cuốn chúng ta vào guồng quay. Công nghệ càng phát triển, kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn.

2. Nhiều lúc buồn bã, chán nản muốn tâm sự, sẻ chia nỗi buồn với người mà mình cho là thân thiết nhất, nhưng chợt nhận ra nơi đó chỉ có mình và mình.

3. Cuộc đời quá ngắn để mỗi sáng thức dậy đều thấy hối tiếc. Đánh giá cao những người đối xử tử tế với bạn, tha thứ cho những sai lầm được tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trong cuộc sống xảy ra đều có lý do. Nếu cuộc sống cho bạn một cơ hội, hãy nắm lấy nó. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy nắm lấy nó.

4. Làm việc khó khi còn dễ và làm việc lớn khi còn trẻ. Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng một bước chân.

5. Tôi còn chưa hiểu lòng người là gì, càng không hiểu vị trí của mình trong lòng người khác.

Tôi vẫn chưa hiểu được lòng người là gì, càng không hiểu vị trí của mình trong lòng người khác.

6. Trong cuộc sống chắc chắn có nhiều điều không vừa ý khiến bạn bực bội, mệt mỏi. Cuộc sống là vậy, không ai sinh ra đã phù hợp với cuộc sống này nên tất nhiên bạn sẽ cần phải thích nghi để phù hợp với cuộc sống này.

7. Bạn không bao giờ có thể biết bạn có bao nhiêu phiên bản qua miệng người khác, cũng không thể biết người khác nói bao nhiêu lời để bảo vệ bạn, càng không thể ngăn cản bạn. nói vậy là không đúng. Điều bạn có thể làm là phớt lờ, thậm chí không cần giải thích, người hiểu bạn sẽ luôn tin bạn.

8. Suy nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Phá hoại thực tế, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn tưởng. Không suy nghĩ quá nhiều!

9. Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai, bạn làm gì mà phụ thuộc vào những gì bạn nghĩ.

10. Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh, hãy chỉ tập trung vào những điều quan trọng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời. Nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ máy ảnh, hãy vui vẻ chụp một bức ảnh khác.

Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh, chỉ tập trung vào những gì quan trọng

11. Mũi tên muốn lao tới thì phải giật lại. Vì vậy, khi cuộc sống đẩy lùi bạn, bạn cần có thêm động lực để tiến về phía trước.

12. Ngừng tập trung vào các vấn đề của bạn và biết ơn những gì bạn có.

13. Có những lúc muốn khóc thật to, vì tủi thân quá. Có những lúc tôi muốn phát điên lên một lần vì tâm trạng quá chán nản. Có những lúc muốn chửi cho một trận, vì lòng không được thoải mái. Có những lúc tôi chỉ muốn ở một mình, vì tôi thực sự mệt mỏi.

14. Ai rồi cũng sẽ mệt mỏi, không ai có thể gánh chịu hết những tổn thương, ai rồi cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy, hãy học cách trưởng thành.

15. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi khi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ: “Hãy tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể trở nên khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Chế độ xem tốt nhất là ở trên cùng.

Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại

16. Dù không muốn lớn nhưng vẫn phải lớn. Vì vậy, hãy mạnh mẽ và trưởng thành.

17. Mệt quá thì nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cố gắng chịu đựng mọi lúc.

18. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Cũng giống như sau cơn mưa trời lại sáng.

19. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ gió cánh quạt sẽ quay. Đủ yêu thương sẽ lấp đầy hạnh phúc của bạn.

20. Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật không ngờ tới và đằng sau vẻ bề ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, những dằn vặt khó nói thành lời và… sự chờ đợi bao giờ cũng vậy.

Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật không ngờ tới và đằng sau vẻ ngoài của một con người luôn là nỗi đau

21. Bất cứ ai cố gắng “hạ thấp bạn” đều kém cỏi hơn bạn. Hãy tin vào chính mình.

22. Thời gian trôi qua như một cục tẩy xóa đi mọi niềm đau.

23. Nếu bạn cứ phàn nàn về cùng một nỗi buồn, cùng một điều nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi đắm chìm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 giờ.

24. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà đôi khi ta gặp phải nhiều chông gai, thử thách nhưng chính những chông gai, thử thách đó lại giúp ta hoàn thiện mình hơn.

25. Ít người có dũng khí nhận lỗi, hoặc quyết tâm sửa sai.

II. Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất về quyết tâm và cố gắng vươn lên

1. Trở ngại không thể cản bước bạn. Nếu bạn va vào tường, đừng quay đầu lại và bỏ cuộc. Hãy tìm cách leo lên, phá vỡ hoặc bước qua nó.

2. Bạn không nên từ bỏ khi bạn vẫn còn thứ để cho đi. Không có gì gọi là bế tắc hoàn toàn, mọi thứ thực sự bế tắc khi bạn ngừng cố gắng.

3. Hãy cố thắp lên một ngọn nến còn hơn là nguyền rủa bóng tối.

4. Dù khó khăn đến đâu, hãy luôn tiến về phía trước. Bạn chỉ thực sự thất bại khi bạn từ bỏ cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà là bỏ cuộc.

5. Cuộc đời không tránh khỏi những thất bại và cay đắng. Điều quan trọng là phải có ý chí để đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hãy coi thất bại ngày hôm nay là bài học và là động lực để bạn bước tiếp. Giống như một cây cung, một mũi tên phải được kéo ra sau để lao về phía trước.

6. Thành công là một trạng thái của tâm trí. Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu suy nghĩ như một người thành công – Ông Joyce

7. Người hạnh phúc không phải là người sống trong mọi hoàn cảnh thuận lợi, mà là người có thái độ tốt trước mọi hoàn cảnh – Hugh Downs

Một người hạnh phúc không phải là người sống trong bất kỳ hoàn cảnh thuận lợi nào, mà là người có thái độ tốt trước mọi tình huống.

8. Quyết tâm vô hình có thể đạt được hầu hết mọi thứ, và đó là sự khác biệt giữa vĩ đại và tầm thường.

9. Khó khăn không quật ngã ta, mà làm ta gục ngã.

10. Thành công và hạnh phúc ở trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại khi đối mặt với nghịch cảnh.

11 Một chút tinh thần quyết tâm được thúc đẩy bởi niềm tin mạnh mẽ vào sứ mệnh của một người có thể thay đổi tiến trình lịch sử.

12. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những thất vọng của ngày hôm qua thành những khám phá của ngày mai. Mục tiêu của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

13. Tôi quyết tâm kiểm soát mọi thứ chứ không để nó kiểm soát mình.

14. Hãy quyết tâm chấp nhận bất kỳ thử thách nào theo cách giúp bạn trở nên tốt hơn.

15. Hy vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu bạn không dám làm bất cứ điều gì, bạn sẽ chỉ hối tiếc trong cuộc đời này.

16. Đại dương bao la sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Tương tự như vậy, khó khăn sẽ không đánh gục bạn nếu bạn không cho phép chúng.

17. Khi mọi thứ đi ngược lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược chiều gió.

18. Nếu bạn đặt mục tiêu và quyết tâm theo đuổi chúng, tài năng của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nếu bạn đặt mục tiêu và quyết tâm theo đuổi chúng, tài năng của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

19. Giống như những bông hoa dại, hãy học cách tồn tại trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi mọi người nghĩ rằng bạn không thể.

20. Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

III. Những câu nói bằng tiếng anh thể hiện khát khao, quyết tâm của tuổi trẻ và ước mơ

1. Cuộc sống đầy vẻ đẹp. Chú ý nó. Hãy để ý con ong bắp cày, đứa trẻ nhỏ và những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mùi mưa, và cảm nhận gió. Sống cuộc sống của bạn với tiềm năng đầy đủ của nó, và đấu tranh cho ước mơ của bạn.Cuộc sống tràn ngập những điều tốt đẹp. Chú ý. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt tươi cười. Ngửi mưa và cảm nhận gió. Hãy sống hết mình và đấu tranh cho ước mơ của mình.

2. Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm được.Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm được.

3. Nếu bạn nghĩ mình có thể thắng, bạn sẽ có thể. Niềm tin là cần thiết để giành chiến thắng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng, bạn có thể. Niềm tin là cần thiết cho chiến thắng.

4. Mọi vinh quang đều đến từ việc dám bắt đầu. Mọi vinh quang đều đến từ việc dám bắt đầu.

5. Đừng khoanh tay ngồi đó và không làm gì cả. Hãy hành động và sống cuộc sống đầy đủ và vinh quang này.Đừng khoanh tay ngồi đó. Hãy hành động và sống một cuộc sống vinh quang và trọn vẹn.

Đừng khoanh tay ngồi đó và không làm gì cả.  Hãy hành động và sống cuộc sống đầy đủ và vinh quang này

6. Các cánh cửa của cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo. Các cánh cửa của cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.

7. Thà sai một bước còn hơn ở một chỗ cả đời. Khi bạn di chuyển về phía trước, bạn có thể điều chỉnh tuyến đường của mình khi bạn đi. Hệ thống tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn khi bạn đang đứng yên.Sai một bước còn hơn đứng yên cả đời. Sau khi di chuyển về phía trước, bạn có thể định hướng lại vị trí đứng của mình trong khi đi bộ. Hệ thống điều hướng tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn nếu bạn đang đứng yên.

8. Không thể đi hết cuộc đời nếu không có niềm tin. Đó là sự giam cầm trong căn phòng tồi tệ nhất – chính bạn.Không thể đi đến cuối cuộc đời mà không tin. Nó giống như bị giam cầm trong phòng giam tồi tệ nhất – bản thân tôi.

9. Thay vì đưa ra lý do tại sao tôi không thể, tôi đưa ra lý do tại sao tôi có thể.Thay vì đưa ra lý do tại sao tôi không thể, tôi sẽ đưa ra lý do tại sao tôi có thể.

10. Ai cũng mơ: nhưng không giống nhau. Những người mơ ban đêm trong những ngóc ngách đầy bụi bặm của tâm trí họ thức dậy vào ban ngày và thấy rằng đó là sự phù phiếm; nhưng những người mơ mộng ban ngày là những người nguy hiểm, vì họ có thể thực hiện ước mơ của mình với đôi mắt mở to để biến nó thành hiện thực.Mọi người đều mơ ước; nhưng không giống nhau. Những người mơ vào ban đêm, trong những góc tối của tâm trí họ, thức dậy vào ban ngày và nhận ra đó chỉ là ảo ảnh; nhưng những người mơ mộng ban ngày rất đáng gờm, vì họ có thể thực hiện ước mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về lòng quyết tâm-Stt, status về lòng quyết tâm và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​cho bài viết nhé.

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những câu nói hay về sự quyết tâm – Stt, status quyết tâm của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Những câu nói hay về sự quyết tâm - Stt, status quyết tâm
Xem thêm bài viết hay:  Cách nhận Spin Pet Master miễn phí hôm nay 3/12/2023

Viết một bình luận