Người dùng đã có thể sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google

Bạn đang xem: Người dùng đã có thể sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, Google đã chính thức cho phép người dùng sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google mà không cần sử dụng mật khẩu rườm rà. Tính năng này hoạt động như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Mật khẩu là gì?

Google Passkeys là một tính năng mới cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng hoặc trang web mà không cần sử dụng mật khẩu truyền thống. Thay vào đó, người dùng có thể xác thực danh tính của họ bằng cảm biến sinh trắc học (chẳng hạn như nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt), mã PIN hoặc mẫu.

Du lịch 16

Mật khẩu được tạo bằng công nghệ mã hóa khóa công khai, giúp bảo vệ tài khoản khỏi các cuộc tấn công giả mạo và vi phạm dữ liệu. Mật khẩu cũng được đồng bộ giữa các thiết bị khác nhau, giúp người dùng đăng nhập nhanh chóng và thuận tiện.

2. Người dùng đã có thể sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào Tài khoản Google

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại, người dùng có thể quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính để thêm tài khoản Google vào ứng dụng.

Mỗi khi bạn đăng nhập vào Tài khoản Google của mình trên một thiết bị mới, bạn sẽ cần nhập mã xác minh do ứng dụng tạo. Bạn cũng nên lưu một mã dự phòng để đăng nhập phòng trường hợp mất điện thoại hoặc không nhận được mã từ ứng dụng.

Du lịch 15

Đây là một cách hiệu quả để ngăn truy cập trái phép vào Tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Xác minh 2 bước và Trình xác thực Google tại g.co/passkeys

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Người dùng đã có thể sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Người dùng đã có thể sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người dùng đã có thể sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Người dùng đã có thể sử dụng Passkeys để đăng nhập tài khoản Google
Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 bộ phim kinh dị Nhật Bản gây ám ảnh cực mạnh

Viết một bình luận