Microsoft Edge giới thiệu Learning Toolkit giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt

Bạn đang xem: Microsoft Edge giới thiệu Learning Toolkit giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt tại vietabinhdinh.edu.vn

Kể từ khi chuyển sang nhân Chromium mã nguồn mở, Microsoft Edge luôn được Microsoft ưu ái cập nhật tính năng mới liên tục, có thể nói Edge là ứng dụng trình duyệt “năng động” nhất hiện nay khi người dùng sử dụng hàng tháng. tái sử dụng. Tận hưởng các tính năng thú vị. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu Bộ công cụ học tập giúp người dùng nhanh chóng làm quen với trình duyệt của hãng.

Giống như User Tour trên Windows XP trước đó, Learning Tookit là một màn hình chào mừng đẹp mắt hướng dẫn người dùng nhanh chóng qua các chức năng của trình duyệt Edge như trình đọc PDF, công cụ toán học, bộ Office 365, công cụ Read Read Aloud,…

2. Người dùng dễ dàng làm quen với các công cụ hỗ trợ học tập trên Edge

Khi người dùng click vào một chức năng bất kỳ, một video hướng dẫn cực kỳ trực quan sẽ được hiển thị với chức năng cụ thể được mô tả ở cột bên phải. Đáng chú ý, Microsoft sẽ tích hợp sẵn nút “bật nhanh” ngay trong phần hướng dẫn để người dùng dùng thử. Chẳng hạn, khi bạn nhấn vào Math Solver, một video hướng dẫn về chức năng này và Microsoft Edge sẽ cho phép bạn kích hoạt ngay nút chức năng này trên thanh công cụ của trình duyệt.

Microsoft Cạnh

Để kích hoạt màn hình Bộ công cụ học tập, chỉ cần nhập lệnh sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt “edge://learning/” (bỏ dấu ngoặc kép).

3. Microsoft ngày càng hướng tới người dùng

Mặc dù thị phần còn khá thấp nhưng Microsoft Edge luôn được cập nhật liên tục để cạnh tranh với trình duyệt Chrome, dù cùng sử dụng nhân Chromium nhưng trình duyệt của Microsoft được trang bị khá nhiều tính năng mới trong khi Google luôn chậm chạp. chậm.

Công cụ hỗ trợ học tập trên Edge nay còn mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của ứng dụng chat Bing AI được tích hợp ngay trên trình duyệt, trong tương lai Bing AI cũng sẽ được tích hợp với hệ điều hành Windows. Windows Copilot, Edge sẽ cạnh tranh tốt hơn với Safari của Apple và đối thủ lâu năm Google Chrome.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn:Microsoft

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Microsoft Edge giới thiệu Learning Toolkit giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Microsoft Edge giới thiệu Learning Toolkit giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Microsoft Edge giới thiệu Learning Toolkit giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Microsoft Edge giới thiệu Learning Toolkit giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 trường mầm non chất lượng và hiện đại nhất tại Hải Phòng

Viết một bình luận