Photoshop có logo mới, trang bị AI “xịn xò”

Bạn đang xem: Photoshop có logo mới, trang bị AI “xịn xò” tại vietabinhdinh.edu.vn

Thực ra khái niệm AI không phải là mới đối với bộ sản phẩm của Adobe vốn đã phát triển AI của riêng mình là Adobe Sensei từ nhiều năm nay nhưng Adobe vẫn chưa có động thái quảng bá quá nhiều về AI này. Trước xu hướng “người nhà” AI, Adobe cũng bắt đầu “mạnh tay” hơn, trang bị nhiều tính năng AI cho Photoshop, giúp người dùng chỉnh sửa ảnh hiệu quả và tối ưu.

1. Photoshop cập nhật phiên bản mới với AI

Thực tế thì trước đây Adobe Photoshop đã có tính năng AI trong các tác vụ chọn ảnh nhanh và chọn thông minh nhưng khả năng hoạt động còn hạn chế, ở phiên bản mới Adobe chủ yếu đẩy mạnh tính năng AI Generative Fill, đây là một tính năng rất hữu ích. giúp người dùng cắt bỏ những đối tượng thừa ra khỏi bức ảnh mà vẫn đảm bảo tổng thể bức ảnh được nguyên vẹn.

photoshop

Đây dường như là tính năng “trending” nhất hiện nay khi Google cũng mới tích hợp tính năng này trên điện thoại Google Pixel và người dùng dịch vụ Google One với Google Photos. Trí tuệ nhân tạo sẽ hỗ trợ người dùng cắt ảnh, và tự động lấp đầy các vật thể xung quanh để lấp đầy các khoảng trống một cách hợp lý nhất, tính năng này không mới nhưng với sự hỗ trợ của AI thì ảnh sẽ ít bị vỡ hơn.

2. Photoshop có logo mới

Qua bản cập nhật Beta mới, Photoshop cũng giới thiệu logo mới, so với logo cũ, logo phiên bản mới có màu sắc nhẹ nhàng hơn với chữ Ps viết tắt thể hiện tên phần mềm, nền phía sau với các đường kẻ đơn giản. Đơn giản hóa một phần chức năng của chương trình: Chỉnh sửa ảnh.

photoshop

Người dùng gói Adobe hiện tại có thể cài đặt thông qua Adobe Creative Cloud.

3. Chức năng AI Generative Fill mới

Chức năng này sẽ được kích hoạt dưới dạng thanh công cụ nổi khi người dùng quét và chọn (tương tự như thanh công cụ nổi của bộ Office 365). Người dùng Photoshop cũng có thể kích hoạt sau khi quét vùng chọn bằng cách vào menu Edit->Generative Fill.

photoshop

Dựa vào ảnh mẫu bên dưới, có thể thấy AI Generative Fill hoạt động cực tốt khi có thể loại bỏ nhóm người phía sau nhân vật chính của bức ảnh mà vẫn tái tạo tốt khung cảnh đường phố ở hậu cảnh, đây là kết quả của sự nhân tạo . thông minh khi so sánh với xóa thông thường.

photoshop

Người dùng thậm chí có thể “Expand” – Mở rộng ảnh, với kho dữ liệu phong phú, AI của Adobe sẽ lấp đầy vùng chọn phù hợp với bức ảnh của bạn một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, AI mới trên Photoshop còn có các tính năng khác như thay áo, đổi hình nền vô cùng hấp dẫn, hãy thử ngay nếu bạn là người dùng gói Adobe Creative Suite.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Adobe Reference, Ảnh: Tinhte

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Photoshop có logo mới, trang bị AI “xịn xò” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Photoshop có logo mới, trang bị AI “xịn xò” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Photoshop có logo mới, trang bị AI “xịn xò” của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Photoshop có logo mới, trang bị AI “xịn xò”
Xem thêm bài viết hay:  Bà bầu ăn củ cải trắng được không? Tác dụng củ cải trắng với bà bầu

Viết một bình luận