Lộ ảnh render Galaxy Z Fold5

Bạn đang xem: Lộ ảnh render Galaxy Z Fold5 tại vietabinhdinh.edu.vn

Leaker Onleaks đã tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold5 trong hình ảnh render bị rò rỉ trên trang Smartprix.

1. Ảnh render rò rỉ được tạo từ thông tin rò rỉ của Galaxy Z Fold5

Những hình ảnh này được tạo ra dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó về chiếc smartphone màn hình gập này. Chúng ta có thể nhìn rõ các chi tiết vật lý của máy từ nhiều góc độ khác nhau.

5 3 .  nếp gấp

Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình gập như các phiên bản trước, nhưng sẽ có một số thay đổi về kích thước và cụm camera sau. Theo nguồn tin, kích thước của máy khi mở ra là 154,9 x 129,9 x 6,3mm và khi gập lại là 154,9 x 67,1 x 13,4mm. Độ dày của máy khi gập lại là 13,4mm – thấp hơn khá nhiều so với mức 15,8mm (ở bản lề) và 14,2mm (ở viền ngoài) của Z Fold4 – điều này có thể do máy sử dụng thiết kế mỏng. bản lề mới. hình giọt lệ.

gấp 5 2

2. Cụm camera có nhiều thay đổi

Cụm camera sau của Z Fold5 cũng được thiết kế lại với mô-đun máy ảnh lồi lên với 3 cảm biến và đèn flash LED được đặt bên cạnh chứ không đặt bên dưới như Z Fold4. Màn hình bên ngoài và bên trong của máy vẫn giữ nguyên kích thước 6,2 inch và 7,6 inch nhưng có thể có viền màn hình mỏng hơn một chút do kích thước tổng thể của máy được giảm xuống.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ, hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: SmartPrix

Xem thêm:

Samsung Z Flip5 và Z Fold5: Điện thoại gập của Samsung sẽ không còn khe hở bản lề

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold5 bị rò rỉ?

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Lộ ảnh render Galaxy Z Fold5 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lộ ảnh render Galaxy Z Fold5 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ ảnh render Galaxy Z Fold5 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Lộ ảnh render Galaxy Z Fold5
Xem thêm bài viết hay:  Sân cầu lông Gia Bảo

Viết một bình luận