iPhone Pro vẫn thu hút người mua, ngược lại với xu hướng lịch sử

Bạn đang xem: iPhone Pro vẫn thu hút người mua, ngược lại với xu hướng lịch sử tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau khi bước sang năm mới, người mua iPhone thường có xu hướng chọn những mẫu rẻ hơn thay vì cao cấp. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra vào năm 2023.

1. Tình trạng hiện tại

Theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners, dữ liệu lịch sử cho thấy những người mua iPhone muộn hơn có nhiều khả năng chọn các mẫu rẻ hơn. Kể từ khi công ty bắt đầu theo dõi vào năm 2015, giá bán lẻ trung bình của các sản phẩm iPhone được bán tại Hoa Kỳ (US-WARP) đã giảm mỗi quý trong tháng Ba.

Giá bán trung bình của iPhone truyền thống đã giảm trong quý đầu tiên của năm. Những người dùng đầu tiên đã mua iPhone trong vài tuần đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 9.

54263 109437 iPhone ARP

Theo nghiên cứu của Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), trong quý 1 năm 2023, các phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max chiếm 48% tổng doanh số bán iPhone mới tại Mỹ. Điều này cho thấy sự ưa chuộng của người dùng đối với các phiên bản Pro của iPhone vẫn rất cao.

2. So sánh với quá khứ

Trước đây, các phiên bản Pro của iPhone chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng số iPhone mới được bán ra. Chẳng hạn, trong năm 2020, phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max chỉ chiếm 22% tổng doanh số bán iPhone mới tại Mỹ. Tuy nhiên, đáng chú ý là tỷ lệ này tăng vào năm 2021 và tiếp tục tăng vào quý 1 năm 2023.

iphone 14 pro 4 1

Có nhiều lý do khiến người dùng thích các phiên bản Pro của iPhone. Một trong số đó là tính năng camera được nâng cấp trên các phiên bản này. IPhone 13 Pro và 13 Pro Max có thể chụp ảnh đêm đẹp hơn và có zoom quang 3x.

Ngoài ra, các phiên bản Pro còn có nhiều tính năng cao cấp khác như màn hình OLED, tốc độ xử lý nhanh hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn.

iphone 14 cộng với 2

3. Kết luận

Nói tóm lại, sở thích của người dùng đối với các phiên bản Pro của iPhone tiếp tục tăng lên. Những tính năng được nâng cấp trên các phiên bản này đã khiến người dùng có xu hướng chọn mua những sản phẩm cao cấp hơn.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: AppleInsider

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iPhone Pro vẫn thu hút người mua, ngược lại với xu hướng lịch sử có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone Pro vẫn thu hút người mua, ngược lại với xu hướng lịch sử bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone Pro vẫn thu hút người mua, ngược lại với xu hướng lịch sử của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone Pro vẫn thu hút người mua, ngược lại với xu hướng lịch sử
Xem thêm bài viết hay:  Cách gửi email cho nhiều người cùng 1 lúc trên Gmail

Viết một bình luận