iOS 17 sẽ tuỳ biến giao diện Always-On Display sống động hơn

Bạn đang xem: iOS 17 sẽ tuỳ biến giao diện Always-On Display sống động hơn tại vietabinhdinh.edu.vn

Với iOS 17, Apple đang chuẩn bị bổ sung một loạt tính năng mới cho iPhone của bạn. Từ giao diện cho đến tính năng bảo mật, hãy cùng điểm qua những tính năng đáng chú ý nhất của iOS 17.

1. Giao diện mới

iOS 17 sẽ mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới và thay đổi đáng kể so với phiên bản trước. Giao diện mới này bao gồm các thay đổi về màu sắc, hình ảnh và cách sắp xếp các biểu tượng. Bên cạnh đó, iOS 17 cũng sẽ có một số tính năng mới giúp người dùng tùy biến giao diện dễ dàng hơn.

ios 17 5 3

3. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư

iOS 17 cũng mang đến cho người dùng nhiều tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới. Một trong những tính năng nổi bật nhất là tính năng “Hide My Email”, cho phép người dùng tạo địa chỉ email ảo để sử dụng khi đăng ký tài khoản trên các website. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trực tuyến và giảm thư rác.

iOS 16.1.2 3 1

Ngoài ra, iOS 17 bao gồm tính năng “Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng”, cho phép người dùng xem các ứng dụng đã truy cập thông tin của họ và theo dõi hoạt động của ứng dụng đó trên thiết bị của họ. Điều này giúp người dùng kiểm soát thông tin cá nhân của mình trên các ứng dụng.

3. Các tính năng khác

Ngoài những tính năng trên, iOS 17 còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới khác như:

  • Tính năng “Focus” cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ im lặng dựa trên hoạt động của mình, giúp giảm bớt các thông báo không cần thiết và tập trung cho công việc quan trọng hơn.
  • Tính năng “Live Text” cho phép người dùng chuyển hình ảnh chứa chữ thành văn bản trực tiếp trên iPhone.
  • Tính năng “Điều khiển toàn cầu” cho phép người dùng điều khiển nhiều thiết bị khác nhau của Apple, bao gồm cả máy Mac và iPad, từ một iPhone duy nhất.
  • Tính năng “Spatial Audio” cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh vòm 3D trên thiết bị của mình, nâng cao trải nghiệm xem phim và chơi game trên iPhone.

giọng nói cá nhân ios 17 2 1

3. Kết thúc

Với iOS 17, Apple đang mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới đáng chú ý trên iPhone. Từ giao diện mới cho đến bảo mật và các tính năng khác, iOS 17 sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng thiết bị của người dùng. Đặc biệt, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới sẽ giúp người dùng kiểm soát thông tin cá nhân trực tuyến và giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật. Với những tính năng mới này, iOS 17 hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật đáng chú ý cho người dùng iPhone.

iOS 16.2 3 1

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iOS 17 sẽ tuỳ biến giao diện Always-On Display sống động hơn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iOS 17 sẽ tuỳ biến giao diện Always-On Display sống động hơn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iOS 17 sẽ tuỳ biến giao diện Always-On Display sống động hơn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iOS 17 sẽ tuỳ biến giao diện Always-On Display sống động hơn
Xem thêm bài viết hay:  Top 9 Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Viết một bình luận