iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất

Bạn đang xem: iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

iPhone 15 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau và đây là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Apple. Hãy cùng tìm hiểu về giá bán dự kiến ​​và những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

1. Giá bán dự kiến

Theo thông tin rò rỉ, giá iPhone 15 sẽ không hề rẻ. Dự kiến, phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 15 sẽ có giá từ 999 đến 1099 USD tùy theo dung lượng bộ nhớ. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất của iPhone 15 sẽ có giá khoảng 1599 USD.

Ngoài ra, giá bán iPhone 15 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thị trường, thuế, tỷ giá. Tuy nhiên, với giá bán dự kiến ​​như vậy, iPhone 15 sẽ là một trong những sản phẩm đắt đỏ nhất của Apple và chỉ phù hợp với những người có nhiều tiền.

2. Tin tức mới nhất

Mặc dù iPhone 15 sẽ ra mắt vào năm sau nhưng đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về sản phẩm này. Theo đó, iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED 120Hz và được cung cấp sức mạnh bởi chip A17 mới nhất của Apple. Bên cạnh đó, iPhone 15 cũng được cho là sẽ có camera sau với cảm biến 108MP và hỗ trợ quay video 8K.

iphone 15 pro 24 4

Ngoài ra, iPhone 15 cũng được cho là sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới khác như mở khóa bằng khuôn mặt tốt hơn, sạc nhanh và khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP68.

3. Kết thúc

iPhone 15 hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng chú ý của Apple với nhiều tính năng cải tiến mới. Tuy nhiên, giá bán dự kiến ​​của iPhone 15 sẽ là một trong những điều khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi quyết định mua sản phẩm này. Với mức giá từ 999 USD đến 1599 USD, iPhone 15 chỉ phù hợp với những người có hầu bao rủng rỉnh.

iphone 15 pro 17 2

Ngoài ra, với những tính năng mới như màn hình OLED 120Hz, chip A17 mới nhất, camera sau 108MP và nhiều tính năng khác, iPhone 15 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chờ thêm thông tin chính thức từ Apple để biết rõ hơn về iPhone 15 cũng như giá bán chính thức của sản phẩm.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5Mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Quán cơm văn phòng ngon nhất Quận 6, TP. HCM

Viết một bình luận