iOS 17.4 Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024 với nhiều tính năng mới hấp dẫn

Bạn đang xem: iOS 17.4 Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024 với nhiều tính năng mới hấp dẫn tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple đang trong giai đoạn hoàn thiện iOS 17.4, phiên bản cập nhật tiếp theo cho hệ điều hành iPhone mang đến nhiều thay đổi và cải tiến thú vị. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ngày phát hành dự kiến của iOS 17.4, cũng như những tính năng mới nổi bật mà nó mang lại.

1. Lịch trình phát hành iOS 17.4

Dựa trên lịch trình phát hành beta hiện tại, iOS 17.4 dự kiến sẽ được Apple ra mắt cho tất cả người dùng vào đầu tháng 3 năm 2024, cụ thể là vào hoặc trước ngày 6 tháng 3. Lý do cho dự đoán này có thể kể đến:

  • Thời hạn của Đạo luật thị trường kỹ thuật số EU: EU yêu cầu Apple phải cho phép người dùng tải ứng dụng từ các nguồn bên ngoài App Store vào ngày 6 tháng 3 năm 2024. iOS 17.4 bao gồm các tính năng cần thiết để tuân thủ quy định này, chẳng hạn như hỗ trợ cho các kho ứng dụng bên thứ ba. Do đó, Apple có thể sẽ phát hành iOS 17.4 trước ngày 6 tháng 3 để đáp ứng thời hạn của EU.
  • Lịch trình phát hành beta hiện tại: Apple hiện đang phát hành bản beta thứ tư của iOS 17.4. Theo thông lệ, Apple thường phát hành bản beta cuối cùng (release candidate) khoảng một tuần trước khi ra mắt chính thức. Dựa trên lịch trình này, Apple có thể phát hành bản beta cuối cùng vào tuần ngày 26 tháng 2 và bản chính thức vào tuần ngày 4 tháng 3 (từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 3).

2. Tính năng mới và cải tiến trong iOS 17.4

iOS 17.4 mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến cho người dùng iPhone, bao gồm:

  • Hỗ trợ cho các kho ứng dụng bên thứ ba: Đây là một trong những thay đổi quan trọng nhất trong iOS 17.4, cho phép người dùng tải ứng dụng từ các nguồn bên ngoài App Store. Điều này sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn và thúc đẩy cạnh tranh trong thị trường ứng dụng.
  • Cải thiện Apple Podcasts: iOS 17.4 bổ sung tính năng ghi âm podcast trực tiếp trên ứng dụng Apple Podcasts, giúp người dùng dễ dàng tạo podcast của riêng mình hơn.
  • Màn hình “hello” mới: Khi bạn thiết lập một iPhone mới hoặc khôi phục cài đặt gốc, bạn sẽ thấy một màn hình “hello” mới với các tùy chọn thiết lập dễ dàng hơn.
  • Cải thiện Apple Pay Later: iOS 17.4 cho phép bạn quản lý các khoản thanh toán Apple Pay Later dễ dàng hơn, bao gồm xem lịch sử thanh toán và thanh toán sớm các khoản vay.
  • Cải thiện bảo mật: iOS 17.4 bao gồm các bản vá bảo mật quan trọng giúp bảo vệ iPhone của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.

780x520 sample with logo DDV 2024 02 25T193218.642

3. Kết luận

iOS 17.4 là bản cập nhật đáng mong đợi với nhiều tính năng mới và cải tiến cho người dùng iPhone. Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024, iOS 17.4 hứa hẹn mang đến trải nghiệm sử dụng iPhone mượt mà, an toàn và thú vị hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iOS 17.4 Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024 với nhiều tính năng mới hấp dẫn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iOS 17.4 Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024 với nhiều tính năng mới hấp dẫn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iOS 17.4 Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024 với nhiều tính năng mới hấp dẫn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iOS 17.4 Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2024 với nhiều tính năng mới hấp dẫn
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Quán cháo lòng ngon ở TPHCM nổi tiếng, đông khách nhất

Viết một bình luận