Giá đông trùng hạ thảo bao tiền 1kg? [Giá đông trùng tự nhiên, nhân tạo]

Bạn đang xem: Giá đông trùng hạ thảo bao tiền 1kg? [Giá đông trùng tự nhiên, nhân tạo] tại vietabinhdinh.edu.vn

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến với công dụng chữa bệnh và tăng cường sức khỏe. Nhiều bệnh nhân đã tin vào bài thuốc này và nhiều bệnh đã được chữa khỏi. Bạn cũng đã bắt đầu hiểu về Cordyceps sinensis chưa? Bạn không biết đây là loại dược liệu gì và giá bao nhiêu tiền 1kg đông trùng hạ thảo? [Giá đông trùng tự nhiên, giá đông trùng nuôi trồng nhân tạo] Giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay, có đắt không? Đừng lo lắng, NgonAZ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây, hãy theo dõi nhé.

giá đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo là gì

Nhiều người luôn thắc mắc đây là loại cây hay củ gì, thực chất nó là một loại nấm sống ký sinh trên ấu trùng bướm, vì vậy loại thuốc thần kỳ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa côn trùng và thực vật.

Từ xa xưa, Cordyceps sinensis đã được sản xuất ở các khu vực của Tây Tạng, và chúng mọc ở dãy Himalaya cao ở độ cao khoảng 4000-5000 mét. Việc thu hoạch đông trùng hạ thảo khá khó khăn bởi chúng sống trong môi trường rất khắc nghiệt và nghiễm nhiên trở thành một loại thực phẩm quý hiếm và đắt đỏ. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, người ta đã nuôi cấy nhân tạo Đông Trùng Hạ Thảo và quy trình nuôi cấy này vô cùng phức tạp và tỉ mỉ.

giá đông trùng hạ thảo

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền một kg?

Đông trùng hạ thảo chủ yếu được chia thành hai loại: Đông trùng hạ thảo tự nhiên và Đông trùng hạ thảo nhân tạo.

Còn đông trùng hạ thảo tự nhiên thì đây là loại đắt nhất, bởi nó cực kỳ quý hiếm và khó tìm trên núi. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng/kg.

Ngược lại, giá đông trùng hạ thảo nhân tạo sẽ rẻ hơn, khoảng 150 triệu đến 900 triệu một con tùy loài.

Đông trùng hạ thảo được bày bán dưới nhiều dạng từ tươi đến khô, từ dạng nguyên hạt đến dạng bột. Sau đây là bảng giá chi tiết của đông trùng hạ thảo mời quý vị và các bạn quan tâm tham khảo.

Bảng Giá Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên

Giá đông trùng hạ thảo tươi: khoảng 1,2 tỷ/kg

Giá đông trùng hạ thảo khô: khoảng 150-180 triệu/kg

Giá bột đông trùng hạ thảo: khoảng 160-2000 triệu/kg

Bảng Giá Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tạo

Giá đông trùng hạ thảo tươi: 150 triệu/kg

Đông trùng hạ thảo khô giá: 900 tỷ/kg

Rượu đông trùng hạ thảo chai 500ml giá: 750.000 vnđ

Đông Trùng Hạ Thảo Mật Ong Chai 350ml Giá: 750.000 vnđ

giá đông trùng hạ thảo

mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Trên địa bàn thành phố có rất nhiều cửa hàng lớn chuyên bán đông trùng hạ thảo, bạn có thể tham khảo và mua hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần quan sát kỹ khi mua để tránh mua phải hàng giả, sau đây là một vài kinh nghiệm chọn mua đông trùng hạ thảo mà mọi người nên biết.

đông trùng hạ thảo

Hình thức: Đầu sâu và đầu cỏ dính vào nhau một cách tự nhiên.

Mùi vị: Đông trùng hạ thảo thật có mùi tanh của nấm hương và nấm rơm.

Trọng lượng: Đông trùng hạ thảo rất nhẹ, gần giống như cỏ khô.

Mùi vị: Khi được nêm nếm, càng nhai Đông Trùng Hạ Thảo sẽ càng thấy thơm, không bị dính răng.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

Chúng ta đều biết rằng Đông trùng hạ thảo rất bổ dưỡng, ngoài các vitamin và chất dinh dưỡng mà cơ thể con người thường sử dụng, chúng còn chứa nhiều hoạt chất sinh học. Đến nay, nhiều công dụng của Đông trùng hạ thảo đã được công nhận và chứng minh.

Hỗ trợ điều trị ung thư: Bệnh nhân ung thư sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hàng ngày trong 2 tháng đã thấy kích thước khối u giảm đáng kể.

– Giúp cải thiện tình trạng các bệnh liên quan đến thận.

Tác động mạnh đến hệ thống miễn dịch và tiêu diệt mầm bệnh gây hại cho cơ thể.

Nói đến Đông Trùng Hạ Thảo cũng không thể thiếu công dụng kiểm soát bệnh tiểu đường và điều hòa lượng đường trong cơ thể.

– Nếu bệnh nhân bị hen suyễn, viêm phế quản, ho lâu ngày và các triệu chứng khác nên tìm Đông trùng hạ thảo và kiên trì dùng sẽ giúp bạn chữa khỏi các bệnh này.

Căn bệnh thế kỷ mà ai cũng sợ đó là HIV và AIDS, nếu không may mắc phải những căn bệnh trên thì dùng Đông trùng hạ thảo như một loại thuốc bổ có thể giúp làm chậm sự xâm nhập của hai loại virus này.

Kết thúc

Những câu hỏi đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì, giá đông trùng hạ thảo hiện nay đã được giải đáp rất nhanh chóng và chính xác trong bài viết trên. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bằng loại thuốc quý hiếm này thì đừng chần chừ vì nó thực sự rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nhận biết và lựa chọn nơi uy tín, nguồn gốc rõ ràng để mua loại “thần dược” chất lượng này.

Bạn thấy bài viết Giá đông trùng hạ thảo bao tiền 1kg? [Giá đông trùng tự nhiên, nhân tạo] có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Giá đông trùng hạ thảo bao tiền 1kg? [Giá đông trùng tự nhiên, nhân tạo] bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Giá đông trùng hạ thảo bao tiền 1kg? [Giá đông trùng tự nhiên, nhân tạo] của website vietabinhdinh.edu.vn

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Apple Watch X: Công Nghệ Tiết Kiệm Năng Lượng Có Thể Tăng Thời Lượng Pin (Tin Đồn)