Foxconn sẽ tiếp tục sản xuất iPad tại Trung Quốc

Bạn đang xem: Foxconn sẽ tiếp tục sản xuất iPad tại Trung Quốc tại vietabinhdinh.edu.vn

Tập đoàn Foxconn xác nhận nhà máy sản xuất iPad ở Thành Đô, Trung Quốc sẽ tiếp tục hoạt động, bất chấp tin đồn tập đoàn này sẽ chuyển sản xuất sang các nước khác.

1. Chủ tịch Foxconn xác nhận

Theo ông Liu Young-way, Chủ tịch Foxconn, nhà máy iPad ở Thành Đô là một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất của tập đoàn và hoạt động rất hiệu quả. Việc giữ lại nhà máy này cũng đồng nghĩa với việc Foxconn sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển sản xuất tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, ông Liu Young-way cũng cho biết Foxconn sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư và mở rộng sản xuất tại các quốc gia khác để đảm bảo đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và giảm thiểu rủi ro.

màn hình ipad 2

Việc Foxconn giữ lại nhà máy sản xuất iPad tại Thành Đô được coi là tin vui cho ngành sản xuất thiết bị điện tử tại Trung Quốc và cho thấy sự ổn định của Tập đoàn Foxconn trong việc duy trì và phát triển sản xuất tại các quốc gia khác. gia đình khác. vị trí truyền thống của nó.

2. Foxconn và chiến lược tái định vị kinh doanh tại Trung Quốc

Tập đoàn Foxconn được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới với nhiều nhà máy sản xuất tại các quốc gia trên toàn cầu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Foxconn phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực từ việc đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và giảm thiểu rủi ro.

iphone 3 1

Trước đó, có tin đồn Foxconn sẽ chuyển sản xuất từ ​​Trung Quốc sang các nước khác như Ấn Độ hay Việt Nam để giảm thiểu rủi ro trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ. Tuy nhiên, với việc giữ lại nhà máy sản xuất iPad ở Thành Đô, Foxconn có thể đang chuẩn bị cho một chiến lược mới trong việc tái định vị hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc.

3. Kết thúc

Việc duy trì nhà máy sản xuất iPad ở Thành Đô cũng cho thấy sự ổn định của Tập đoàn Foxconn trong hoạt động sản xuất tại các địa điểm truyền thống của mình. Điều này có nghĩa là Foxconn vẫn đang giữ được quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình trong ngành sản xuất thiết bị điện tử.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: AppleInsider

Xem thêm:

iPad Air M1 – Máy tính bảng tầm trung hàng đầu hiện nay

Những cách cải thiện thời lượng pin trên iPad có thể bạn chưa biết

iPadOS 17 sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình khóa trên iPad

Bạn thấy bài viết Foxconn sẽ tiếp tục sản xuất iPad tại Trung Quốc có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Foxconn sẽ tiếp tục sản xuất iPad tại Trung Quốc bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Foxconn sẽ tiếp tục sản xuất iPad tại Trung Quốc của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Foxconn sẽ tiếp tục sản xuất iPad tại Trung Quốc
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm lươn xào nghệ màu đẹp mắt chuẩn vị siêu tốc siêu ngon

Viết một bình luận