Cùng Di Động Việt trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 thực tế: Hoàn thiện hơn, đa tác vụ tốt hơn

Bạn đang xem: Cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 thực tế: Hoàn thiện hơn, đa tác vụ tốt hơn tại vietabinhdinh.edu.vn

Với công nghệ màn hình gập độc đáo, Z Fold4 đã mang đến một hành trình vô cùng thú vị cho người hâm mộ. Kèm theo đó là những tính năng độc đáo, hiện đại khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn. Trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn về chiếc điện thoại gập đáng sở hữu này.

1. Tổng quan về thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold4

Tổng quan về thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold4

Samsung Galaxy Z Fold4 Chi tiết
Kích cỡ Khi mở ra: 155,1 x 130,1 x 6,3 mm Khi gập lại: 155,1 x 67,1 x 14,2-15,8 mm
Màn hình Màn hình trong: 7.6 inch Màn hình ngoài: 6.2 inch
tần số quét 120Hz
chip xử lý Snapdragon 8+ thế hệ 1 (4nm)
tát 12GB
ROM 256GB, 512GB và 1TB
Camera sau 50MP + 12MP + 10MP
Camera phía trước 10MP + 4MP
Dung lượng pin 4.400mAh
sạc nhanh 25W

2. Trải nghiệm Samsung Z Fold4 ở khía cạnh nào?

Đầu tiên, hãy cùng trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 qua những khía cạnh quen thuộc hơn như: thiết kế, màn hình, camera,… ngay dưới đây.

2.1. Thiết kế

Z Fold4 gần như có thiết kế không khác nhiều so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, chúng mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái hay thẩm mỹ hơn nhiều. Đồng thời, viền màn hình hay bản lề cũng mỏng hơn mang đến không gian sử dụng rộng rãi, thoải mái.

trải nghiệm samsung galaxy z fold42.2. Máy ảnh

Tiếp theo, hãy cùng trải nghiệm camera của Galaxy Z Fold4. Năm nay, camera trên Samsung Z Fold4 được nâng cấp tốt hơn so với các thế hệ trước. Hệ thống ống kính bao gồm: camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 10MP (hỗ trợ zoom quang 3x).

Nhờ công nghệ chống rung OIS trên Z Fold4, bạn gần như không phải lo tay mình bị run khi chụp. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ tính năng chụp đêm này giúp giảm nhiễu và tăng độ sáng cho ảnh trong môi trường thiếu sáng.

trải nghiệm samsung galaxy z fold42.3. Hiệu quả

Vi xử lý cũng là một trong những điểm mạnh mà Z Fold4 sở hữu. Máy được trang bị chipset Snap 8+ Gen 1 mạnh mẽ do Qualcomm sản xuất mang lại hiệu năng xử lý mạnh mẽ và mượt mà đến bất ngờ. Chiến game hay giải trí không còn là điều khó khăn với Z Fold4.

trải nghiệm samsung galaxy z fold42.4. Tuổi thọ pin

Z Fold4 đang được trang bị viên pin có dung lượng không chênh lệch nhiều so với Z Fold3 là 4.400mAh. Đi kèm với đó là củ sạc nhanh 25W giúp sạc thiết bị nhanh hơn khoảng 20% ​​so với thế hệ trước mà không phải chờ đợi quá lâu.

2.5. Bút S Pen

Trải nghiệm Samsung Z Fold4 với bút S Pen cũng không làm bạn thất vọng. Năm nay, cây bút thần còn mang đến những tính năng mới giúp người dùng giải được nhiều bài toán hơn. Đồng thời, để tăng trải nghiệm, Samsung cũng đã tinh chỉnh bút trở nên nhạy hơn trong quá trình sử dụng.

trải nghiệm samsung galaxy z fold43. Trải nghiệm Galaxy Z Fold4

Mình tin rằng nếu bạn cầm Z Fold4 và Z Fold3, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là thế hệ mới, đâu là tiền nhiệm. Bởi thiết kế mà Z Fold4 sở hữu giống với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, Samsung đã tập trung vào việc thu nhỏ viền màn hình từ trong ra ngoài để có nhiều không gian hơn.

trải nghiệm samsung galaxy z fold44. Địa chỉ trải nghiệm Z Fold4

Nếu đang tìm một địa chỉ trải nghiệm uy tín với nhiều model sản phẩm khác nhau không riêng gì Z Fold4, bạn có thể đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cũng như phương châm “Chuyển giao những giá trị vượt trội”. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trên sự mong đợi của họ.

trải nghiệm samsung galaxy z fold45. Tóm tắt

Trải nghiệm thực tế Samsung Galaxy Z Fold4 qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn đọc cảm nhận hoặc tìm ra lý do để sở hữu chiếc Z Fold4 xuất sắc.

Nếu muốn cập nhật liên tục những thông tin công nghệ hot nhất trên thị trường, hãy truy cập trang vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chúng mình nhé!

Với phương châm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 thực tế: Hoàn thiện hơn, đa tác vụ tốt hơn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 thực tế: Hoàn thiện hơn, đa tác vụ tốt hơn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trải nghiệm Samsung Galaxy Z Fold4 thực tế: Hoàn thiện hơn, đa tác vụ tốt hơn của website vietabinhdinh.edu.vn