Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm

Bạn đang xem: Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm tại vietabinhdinh.edu.vn

Việc trộm đồ, tấn công, và cướp tài nguyên là những trò đùa mà bạn bè thường chơi với nhau trong Coin Master. Tuy nhiên, với nhiều người, bị tấn công và mất tài nguyên liên tục có thể làm mất niềm vui khi chơi. Vì vậy, hãy cùng Ngonaz thực hiện cách ẩn, chặn bạn bè để không bị phá hoại, ăn trộm Coin Master để trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái và vui vẻ hơn.

Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộmCách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm

Cách chặn bạn bè để không bị phá hoại, ăn trộm trong Coin Master

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã sử dụng để đăng nhập game Coin Master.

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào trình ba gạch ngang → Cài đặt và quyền riêng tư → Cài đặt.

Bước 3: Chỉnh sửa

Giao diện Cài đặt tài khoản xuất hiện hãy chọn đến Ứng dụng và trang web.

Cửa sổ Ứng dụng và trang web xuất hiện hãy nhấn chọn mục Đã đăng nhập bằng Facebook → Chỉnh sửa.

Cách chặn bạn bè để không bị phá hoại, ăn trộm trong Coin Master

Bước 4: Thực hiện chặn

Tại cửa sổ Đã đăng nhập bằng Facebook hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở mục game Coin Master.

Ở mục Thông tin bạn đang chia sẻ với ứng dụng này hãy tắt tính năng Danh sách bạn bè và nhấn Lưu.

Lúc này bạn quay lại mở game Coin Master vào mục Leaderboard để xem lại danh sách xếp hạng bạn bè sẽ chỉ có mình tài khoản Facebook của bạn.

Cách chặn bạn bè để không bị phá hoại, ăn trộm trong Coin Master

Cách bỏ chặn bạn bè Facebook trong game Coin Master

Để bật lại danh sách bạn bè Facebook trong game Coin Master hãy vào Cài đặt tài khoản xuất → Ứng dụng và trang web → Đã đăng nhập bằng Facebook → Chỉnh sửa → Tích chọn Coin Master → Gỡ → Xác nhận gỡ.

Tiếp theo hãy bật lại game Coin Master và đăng nhập tài khoản Facebook chơi game của bạn để cập nhật lại danh sách.

Cách chọn bạn bè để tấn công trong Coin Master

Bước 1: Khi bạn quay vào chiếc búa, game sẽ hiển thị 1 người bạn trong danh sách bạn bè để chúng ta lựa chọn đó là Đối thủ hay Bạn bè, hãy nhấn chọn đối thủ – Revenge.

Bước 2: Sau đó sẽ có danh sách Đối thủ bạn có thể chọn để tấn công hoặc Randon bất cứ thành viên nào. Nhấn Revenge để chọn thành viên muốn tấn công.

Bước 3: Tại giao diện Village của người đã chọn chúng ta có thể xem được mức độ giàu có cũng như thiệt hại mà ngôi làng đó đang phải chịu. Theo kinh nghiệm chơi của mình thì nên chọn công trình đã bị tàn phá, khả năng không có khiên bảo vệ sẽ cao hơn những công trình còn nguyên vẹn.

Nếu bạn muốn mở lại danh sách bạn bè chỉ việc đăng xuất và đăng nhập lại thôi. Cách đăng xuất Coin Master các bạn tham khảo cách thoát, đăng xuất Coin Master đơn giản nhanh chóng.

Anh em có thể tham khảo vài thủ thuật về game Coin Master hay như cách xem ID, App nhận Spin, Link Spin Coin Master, Nạp thẻ Coin Master.

Trên đây là cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm. Thật đơn giản đúng không nào? Giờ đây bạn có thể thoải mái xây dựng ngôi làng của mình mà không bị bạn bè phá nữa rồi. Nếu có thắc mắc đừng ngại để lại câu hỏi bên dưới nhé!

Bạn thấy bài viết Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách ẩn chặn bạn bè trong Coin Master để không bị phá hoại, ăn trộm
Xem thêm bài viết hay:  Stick War Legacy Hack [Full vàng và Kim cương, Đá quý, Lính] 2023

Viết một bình luận