Cách xem ID người chơi Coin Master nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách xem ID người chơi Coin Master nhanh nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

ID Coin Master giống như định danh của người chơi Coin Master, mỗi game thủ sẽ có một ID riêng, thông qua ID Coin Master chúng ta có thể theo dõi thành tích của riêng mình cũng như chia sẻ để bạn bè tặng quà, tặng spin Coin Master khi chơi game Coin Master. Để bảo vệ tài khoản, thông tin cá nhân của bản thân, các chủ ngôi làng nhà Coin Master nên nắm bắt cách xem ID Coin Master nhanh nhất dưới đây.

Cách xem ID người chơi Coin Master

App nhận Spin hiệu quả | Link Spin Coin Master

Xem ID người chơi Coin Master để làm gì?

ID Coin Master là một chuỗi chữ và số duy nhất được gán cho mỗi người chơi Coin Master. ID này có thể được sử dụng cho một số mục đích, bao gồm:

  • Thêm bạn bè: Bạn có thể sử dụng ID người chơi của bạn bè để thêm họ vào danh sách bạn bè của mình trong Coin Master. Điều này sẽ cho phép bạn gửi cho họ vòng quay và tiền xu miễn phí, cũng như tấn công làng của họ.
  • Tham gia các sự kiện: Một số sự kiện Coin Master yêu cầu bạn nhập ID người chơi của mình để tham gia. Ví dụ: bạn có thể cần nhập ID người chơi của mình để tham gia sự kiện “Đối đầu”.
  • Báo cáo gian lận: Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đang gian lận trong Coin Master, bạn có thể báo cáo họ bằng cách cung cấp ID người chơi của họ.

Cách xem ID người chơi Coin Master

Bước 1: Để xem ID người chơi trong Coin Master, đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook đã được liên kết trước đó để chơi game. Sau khi đăng nhập thành công, chuyển đến khu vực Toolbar để hiển thị danh sách các tùy chọn. Tiếp theo, chọn ‘Cài Đặt & Quyền Riêng Tư’ để tiếp tục quá trình thao tác.

Cách xem ID người chơi Coin Master

Bước 2: Trong hệ thống Cài Đặt của Facebook, tiếp theo, bạn tìm và chọn mục ‘Ứng Dụng và Trang Web’, như được minh họa trong hình.

Cách xem ID người chơi Coin Master

Bước 3: Trong phần ‘Ứng Dụng và Trang Web’, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng và trò chơi đã liên kết với tài khoản Facebook hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập. Tìm trong danh sách đó tựa game Coin Master, và sau đó, nhấp vào tùy chọn ‘Xem và Chỉnh sửa’.

Cách xem ID người chơi Coin Master

Bước 4: ID người chơi trong Coin Master là một chuỗi số gồm 16 chữ số (không bao gồm chữ cái hoặc ký tự đặc biệt). Bạn sẽ thấy nó hiển thị ở cuối bảng Hoạt Động trong phần xem và chỉnh sửa thông tin của ứng dụng Coin Master trên tài khoản Facebook. Thông tin này thường chỉ được sử dụng khi có yêu cầu từ nhà phát hành để nhận thưởng hoặc hỗ trợ khi có vấn đề liên quan đến ID người chơi.

Cách xem ID người chơi Coin Master

Hàng xóm của bạn đang lặng lẽ nhận lượt quay miễn phí để vượt qua bạn đấy! Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy sử dụng các mẹo mà Mọt đã chia sẻ trong các bài trước để tăng cường số lượng vòng quay may mắn và thu về hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn khác nhau. Hãy là người chơi thông minh và chia sẻ niềm vui của bạn với hàng xóm trong thế giới Coin Master này nhé.

Bạn thấy bài viết Cách xem ID người chơi Coin Master nhanh nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách xem ID người chơi Coin Master nhanh nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách xem ID người chơi Coin Master nhanh nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách xem ID người chơi Coin Master nhanh nhất
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh hoa Hồng đỏ - Tổng hợp hình ảnh hoa Hồng đỏ đẹp nhất

Viết một bình luận