Apple giới thiệu mặt đồng hồ và hình nền Pride mới cho năm 2023

Bạn đang xem: Apple giới thiệu mặt đồng hồ và hình nền Pride mới cho năm 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple vừa công bố ra mắt mặt đồng hồ và hình nền Pride mới để chào mừng Tháng Tự hào năm 2023. Mặt đồng hồ và hình nền mới sẽ khả dụng trên các thiết bị của Apple trong một thời gian giới hạn.

1. Mặt đồng hồ Pride mới

Mặt đồng hồ Pride mới có thiết kế đơn giản nhưng mang tính biểu tượng với sáu vạch màu cầu vồng tương ứng với sáu giá trị cốt lõi của cộng đồng LGBTQ+: Đoàn kết, Công lý, Tình yêu, Hòa bình, Đa dạng và Đồng thuận. Mặt số còn có chữ “Pride” trên nền đen, cùng với dây đeo cầu vồng.

Mặt đồng hồ Pride mới sẽ có trên Apple Watch trong Tháng Tự hào 2023. Ngoài ra, Apple cũng sẽ đưa mặt đồng hồ này lên ứng dụng Watch Face để người dùng tải xuống và sử dụng trên đồng hồ của mình.

2. Hình nền niềm tự hào mới

Apple cũng giới thiệu hình nền Pride mới với sáu vạch màu cầu vồng tương tự như mặt đồng hồ Pride. Hình nền này có sẵn trên các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone, iPad và Mac. Ngoài ra, Apple cũng cung cấp các biến thể của hình nền Pride có chữ ký của các nghệ sĩ LGBT+ để người dùng tải xuống và sử dụng.

cuộc diễu hành niềm tự hào của apple watch

Các mặt đồng hồ và hình nền Pride mới của Apple là một phần của sự kiện Tháng Tự hào hàng năm của công ty. Đây cũng là một cách để Apple thể hiện sự ủng hộ và đồng cảm với cộng đồng LGBT+.

Ngoài ra, Apple cũng đã có những hành động khác để hỗ trợ cộng đồng LGBT+, bao gồm quyên góp cho các tổ chức, quỹ từ thiện liên quan đến cộng đồng này. Công ty cũng tung ra các sản phẩm đặc biệt vào các dịp đặc biệt như Tháng tự hào và được cộng đồng LGBT+ ủng hộ nồng nhiệt.

3. Kết thúc

Việc ra mắt mặt đồng hồ và hình nền Pride mới của Apple là một cách để công ty thể hiện sự ủng hộ và đồng cảm với cộng đồng LGBT+. Ngoài ra, đây cũng là cách Apple kỷ niệm Tháng tự hào và ghi nhận những đóng góp của cộng đồng LGBT+ cho xã hội.

chỉnh sửa tháng tự hào của apple watch

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Apple giới thiệu mặt đồng hồ và hình nền Pride mới cho năm 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple giới thiệu mặt đồng hồ và hình nền Pride mới cho năm 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple giới thiệu mặt đồng hồ và hình nền Pride mới cho năm 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple giới thiệu mặt đồng hồ và hình nền Pride mới cho năm 2023
Xem thêm bài viết hay:  Sơn Đăng Quán – cafe view biển tuyệt đẹp ở thành phố biển Vũng Tàu

Viết một bình luận