Apple đưa ra kỳ vọng doanh số cho Quý 3

Bạn đang xem: Apple đưa ra kỳ vọng doanh số cho Quý 3 tại vietabinhdinh.edu.vn

Hãng công nghệ hàng đầu thế giới Apple công bố kết quả kinh doanh quý 2 năm tài chính 2023 và không đưa ra dự báo tài chính cụ thể cho quý 3. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau đó, CEO Tim Cook đã đề cập đến điều đó. đến một số gợi ý về kỳ vọng cho quý thứ ba.

1. Thị trường iPhone sẽ tiếp tục tăng trưởng

Theo Tim Cook, thị trường iPhone sẽ tiếp tục tăng trưởng trong quý III nhưng mức tăng trưởng sẽ giảm so với quý II. Ông cũng cho rằng doanh số bán các sản phẩm khác như MacBook và iPad cũng sẽ giảm so với quý II. .

Apple sẽ tiếp tục tập trung vào các dịch vụ giá trị gia tăng như Apple Music, App Store và các dịch vụ khác trong quý thứ ba. Đây là chiến lược được công ty áp dụng trong nhiều năm và đã mang lại thành công đáng kể.

2. Thách thức tiềm ẩn

Tuy nhiên, Tim Cook cũng đề cập đến những thách thức tiềm ẩn mà Apple sẽ phải đối mặt trong thời gian tới, bao gồm sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường smartphone và tác động của dịch COVID-19 đối với chuỗi cung ứng. Toàn cầu.

táo 3 1

Mặc dù Apple đã công bố kết quả Q2 và gợi ý về những kỳ vọng cho Q3, công ty vẫn chưa đưa ra dự báo tài chính cụ thể cho Q3. Điều này cho thấy sự thận trọng trong hành động của Apple. đưa ra các dự báo tài chính trong bối cảnh thị trường và tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động.

3. Kết thúc

Đối mặt với những khó khăn giữa nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng chậm lại và cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung ngày càng căng thẳng, việc Apple giữ được phong độ tốt trong gần nửa đầu năm 2023 là điều đáng khâm phục. Hãy cùng chờ xem những diễn biến kinh tế trong thời gian tới.

sự kiện táo 2023 1

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn:

Bạn thấy bài viết Apple đưa ra kỳ vọng doanh số cho Quý 3 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple đưa ra kỳ vọng doanh số cho Quý 3 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple đưa ra kỳ vọng doanh số cho Quý 3 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple đưa ra kỳ vọng doanh số cho Quý 3
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm măng tây xào dầu hào đơn giản nhưng lạ miệng và hấp dẫn

Viết một bình luận