Apple đang phát triển phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho iPad 14.1 inch trong năm 2024?

Bạn đang xem: Apple đang phát triển phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho iPad 14.1 inch trong năm 2024? tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo một báo cáo mới trên Twitter, Apple đang phát triển một phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho các mẫu iPad trong tương lai với kích thước màn hình lớn hơn. Phiên bản này sẽ có nhiều tính năng và cải tiến mới cho người dùng iPad, chẳng hạn như Freeform và Stage Manager đã được giới thiệu trong iPadOS 16. Báo cáo cũng cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt mẫu iPad 14.1. inch chạy chip M3. Pro vào năm tới, sẽ là chiếc iPad lớn nhất từ ​​trước đến nay.

1. Giới thiệu về iPad 14,1 inch

Theo nguồn thạo tin, Apple đang phát triển một mẫu iPad mới với kích thước màn hình lên tới 14,1 inch. Đây sẽ là một chiếc iPad có khả năng kết nối với hai màn hình 6K 60Hz cùng lúc thông qua Thunderbolt 4, một tính năng được hỗ trợ bởi HĐH mới của Apple.

Ipad 2

Người dùng có thể sử dụng Daisy Chain để kết nối các màn hình này hoặc iPad mới này sẽ được trang bị nhiều hơn một cổng Thunderbolt. Apple có thể sẽ đặt tên riêng cho mẫu iPad này để phân biệt với các dòng iPad khác, chẳng hạn như “iPad Ultra” hay “iPad Studio”.

2. Rò rỉ nhiều thông tin trái chiều

Theo tin đồn, Apple đang phát triển một chiếc iPad 12,9 inch lớn hơn, có thể ra mắt vào năm 2024 hoặc muộn hơn. Nhiều nguồn khác nhau đã đưa ra thông tin hỗn hợp về kích thước, cấu hình và ngày phát hành của những chiếc iPad này:

ipad

  • Bloomberg cho biết Apple quan tâm đến việc sản xuất iPad màn hình lớn hơn để cạnh tranh với máy tính xách tay Windows
  • Ross Young, một nhà phân tích màn hình, từng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro 14,1 inch với màn hình miniLED LCD vào quý đầu tiên của năm 2023, nhưng sau đó đã đổi ý và nói rằng Apple không có kế hoạch cho kích thước này. kích thước này.
  • Vào tháng 10 năm 2023, có thông tin cho rằng Apple đang làm việc trên iPad 16 inch, có thể sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2023.
  • Mark Gurman, một nhà báo uy tín về sản phẩm của Apple cho biết, những mẫu iPad cỡ lớn này không nằm trong lộ trình phát triển của Apple vào năm 2023.
  • Nguồn bài viết này đã tiết lộ thông tin chính xác về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro, đồng thời cho biết Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu iOS 17 và iPadOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 vào ngày 5/6.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ, hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple đang phát triển phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho iPad 14.1 inch trong năm 2024? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple đang phát triển phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho iPad 14.1 inch trong năm 2024? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple đang phát triển phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho iPad 14.1 inch trong năm 2024? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple đang phát triển phiên bản iPadOS 17 dành riêng cho iPad 14.1 inch trong năm 2024?
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 địa điểm mua sắm quần áo thời trang của teen Hà Nội

Viết một bình luận