27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất

Bạn đang xem: 27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Xu hướng kiếm tiền online tại nhà đang rất thịnh hành. Đặc biệt đây là phương pháp được nhiều bạn học sinh, sinh viên thực hiện vì vừa có thể linh động thời gian phù hợp với lịch học của các bạn, vừa kiếm thêm được thu nhập và tăng kinh nghiệm làm việc. Nếu đang tìm kiếm những việc làm để tận dụng thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tìm hiểu thêm về những cách kiếm tiền online dễ dàng sau đây.

1. Định nghĩa kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn gọi là Make Money Online (MMO) là tổng hợp tất cả những cách thức mà bạn có thể tận dụng các thiết bị có kết nối internet để kiếm tiền.

Đây là một trong những xu hướng kiếm tiền đang lên ngôi trong thời đại công nghệ số và nhất là khi dịch bệnh hoành hành khiến chúng ta ít có điều kiện để làm việc bên ngoài.

kiếm tiền onlineLàm việc và kiệm tiền online bằng nhiều hình thức khác nhau

Những công việc kiếm tiền online trên điện thoại, trên máy tính rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và đặc biệt là cách kiếm tiền online cho học sinh có thể giúp các bạn có thêm khoản thu nhập trang trải học phí.

2. Hướng dẫn 27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín nhất

Hiện nay đang có rất nhiều cách kiếm tiền online uy tín, không cần vốn hoặc cần vốn rất ít. Điều này rất thuận tiện cho những bạn đang có mong muốn kiếm tiền tại nhà, vừa có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm một phần thu nhập hàng tháng, vừa giúp bạn rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với 27 cách kiếm tiền online trên máy tính, laptop,… sau đây, bạn sẽ có thêm nhiều phương án để lựa chọn công việc phù hợp.

2.1. Làm dịch vụ thiết kế PowerPoint

Nếu bạn đang cần kiếm tiền online không cần vốn thì làm dịch vụ thiết kế PowerPoint có phí là một phương án cực kỳ khả thi. Nhiều người đi làm hoặc sinh viên hiện tại quá bận rộn hoặc không biết cách tự làm file PowerPoint để thuyết trình cho mình. Hoặc khi có thể đó là một buổi họp, báo cáo quan trọng mà cần sự chỉn chu thì nhiều người sẽ có nhu cầu dùng dịch vụ này.

kiếm tiền onlineThiết kế silde PowerPoint chuyên nghiệp

Bạn có thể truy cập lên các mạng xã hội hoặc diễn đàn để nhận các job này. Ngoài ra, trước khi quen tay và có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta có thể nhận làm cho những người quen với số tiền hơi thấp một chút để dần hoàn thiện tay nghề.

Đầu tiên, người làm dịch vụ này cần có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về ứng dụng PowerPoint. Chưa hết, bạn cũng cần phải có tính sáng tạo, khả năng đọc hiểu, tổng hợp thông tin nhanh vào một bảng trình bày logic, dễ hiểu. Khi có các kỹ năng này, những thảnh quả file PowerPoint bạn làm ra không chỉ ngắn gọn, súc tích mà lại còn trông rất bắt mắt, hấp dẫn.

2.2. Trade Coin (Giao dịch tiền điện tử)

Đây là một cách kiếm tiền online nổi lên rất nhiều và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trade coin hay còn biết đến là giao dịch tiền điện tử là phương thức giao dịch mà được sử dụng bởi những nhà đầu tư mà họ dùng các đồng tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin để đặt làm đơn vị giao dịch trung gian dựa vào sự đi lên hoặc xuống của đồng coin ở trên sàn.

kiếm tiền onlineĐồng tiền Bitcoin

Ưu điểm của cách này đó chính là không đòi hỏi vốn quá nhiều, có tính thanh khoản cũng như có cơ hội đem lại lợi nhuận rất cao nếu như người giao dịch có kiến thức chuyên môn đỉnh cao và áp dụng vào lúc sàn giảm hay tăng. Để có thể kiếm tiền online bằng việc trad coin, chúng ta đòi hỏi phải quan sát và phân tích thị trường kỹ lưỡng và học hỏi thêm nhiều kiến thức từ người đi trước để dần nâng cao trình độ.

2.3. Xây dựng website và bán lại kiếm tiền

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển và các doanh nghiệp kinh doanh đang dựa vào website rất nhiều nếu có sự đầu tư bài bản. Vì thế, một cách kiếm tiền online với lợi nhuận cao chính là việc chúng ta xây dựng, phát triển một website nào đó rồi bán lại cho một công ty.

kiếm tiền onlineXây dựng trang web mới và bán lại cho doanh nghiệp

Đương nhiên là giá từ trang web đó thu được sẽ tùy thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của bạn. Do đó, nếu bạn là master trong lĩnh vực website thì hãy tận dụng những gì mình có để ngày càng gia tăng thu nhập bản thân nhé.

2.4. Kiếm tiền online qua Google Adsense

Google Adsense là dịch vụ quảng cáo online của Google. Cụ thể, nó cho phép các chủ blog hoặc website có thể đặt banner quảng cáo rồi thu phí. Trước hết, các bạn cần phải tạo dựng lên một trang web cho riêng mình, duy trì và sau đó thu hút lượng truy cập ổn định. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành đăng ký cho Google rồi bắt đầu kiếm tiền online từ việc đặt quảng cáo này của họ.

kiếm tiền onlineGoogle Adsense

Đây được xem là một mẹo hay để bạn kiếm thêm thu nhập thụ động và bền vững. Tuy nhiên, theo kiến thức của mình thì lượng traffic trong nước ta thường được định giá thấp. Vì vậy, số tiền mà chúng ta kiếm được từ cách này sẽ là không cao trừ khi website mà bạn sở hữu có giá trị traffic cao mà thôi. Hiện nay, những Blogger hay các nhà MMO đã thay đổi sang phương thức đặt banner rồi link tiếp thị liên kết để có được số tiền lớn hơn như vậy.

2.5. Bán áo thun POD trên Teespring, Shopify

Trên thế giới, hình thức kiếm tiền online bằng việc bán áo thun là khá phổ biến trong vòng 2 năm trở lại đây và chắc chắn là Việt Nam cũng nằm trong số đó. Hàng loạt các tín đồ kinh doanh online trong nước đã dùng phương thức này để kiếm thêm thu nhập lên tới vài trăm, vài ngàn hay kể cả là hàng chục ngàn USD hàng tháng.

Cụ thể, những việc mà chúng ta cần làm đơn giản chỉ là kinh doanh áo thun. Bạn có thể thực hiện nó bằng cách tạo xưởng in áo thun của mình rồi tự sáng tạo ra mẫu riêng cho khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn có vốn ban đầu không quá cao thì có thể nhập áo thun từ nơi khác về rồi bán với giá cao hơn để ăn tiền chênh lệch.

kiếm tiền onlineMẫu áo thun tự thiết kế

Dưới đây là một vài nền tảng để bán áo thun các bạn nên tham khảo:

  • Teespring: được sáng lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011. Nền tảng này được ra đời với múc đích chính là đơn giản hóa việc bán áo thun. Teespring hỗ trợ cho người dùng có thể lên một chiến dịch theo ý muốn của mình với mẫu áo và mẫu áo tự chọn.

Tại nền tảng Teespring, chúng ta sẽ định giá sản phẩm của mình rồi bắt đầu quảng bá nó. Sau đó, nếu như có khách hàng đặt mua thì Teespring sẽ in nó ra rồi giao tới cho họ. Ngoài ra, nó còn sở hữu nhiều mặt hàng khác nhau để các bạn kinh doanh là: áo thun, áo hoodies, áo ba lỗ, áo tay dài, Kids, V-neck,…

Hơn thế nữa, nếu như các bạn không phải là dân rành về việc thiết kế vẫn có thể dùng nền tảng này một cách bình thường. Điều cần thiết nhất khi bắt đầu bán áo thun online chính là ý tưởng bởi những việc khác như là thiết kế thì mọi người có thể thuê design dạng bên ngoài là xong.

  • Shopify: Trên nền tảng Shopify, các bạn sẽ tạo ra cửa hàng cho riêng mình rồi dùng những phần mềm có sẵn. Tiếp đến, chúng ta sẽ kết nối với một vài công ty in áo và ship áo. Khi có khách chọn mua sản phẩm của các bạn, đơn hàng sẽ được chuyển tự động qua bên thứ 3 đó. Sau đó, tiền sẽ tự được chia cho tài khoản của bạn và họ.

2.6. Kiếm tiền online bằng cách trả lời khảo sát

Một cách kiếm tiền online 2023 hiện đại khá được ưa chuộng ngày nay là làm các bài khảo sát trên internet. Các bước thực hiện của phương thức này là không tốn quá nhiều thời gian và khá dễ dàng. Sau mỗi lần khảo sát mà bạn hoàn thành, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản. Nếu bạn chăm chỉ và có nhiều thời gian rảnh thì có thể kiếm thêm được kha khá hàng tháng.

Kiếm tiền onlineThực hiện các bài khảo sát online

Đại đa số các trang web cho phép chúng ta làm khảo sát để trả tiền là nằm ở nước ngoài. Ngày nay, phong trào này cũng đan dần nổi lên tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có không ít website ảo chuyên bùng tiền của người làm khảo sát sau khi đã hoàn thành. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn các nguồn đáng tin cậy và được nhiều người biết đến để có thể kiếm tiền bằng hình thức này.

2.7. Kiếm tiền từ thiết kế hình ảnh, logo bằng Photoshop, Canva

Như chúng ta đã biết Marketing hiện đang là một ngành đang nổi lên cực hot hiện nay. Bên cạnh đó, nhờ tính linh hoạt của ngành này nên đa phần chúng ta có thể làm việc và kiếm tiền online thông qua nó. Nhu cầu về việc thiết kế hình ảnh hiện là rất cao. Vì thế, nếu như mọi người có năng khiếu thì nên dùng các phần mềm nổi tiếng hiện nay như Photoshop, AI,… để tạo nên những hình ảnh và logo tuyệt đẹp nhằm kiếm ra tiền.

Kiếm tiền onlineThiết kề đồ họa là cách kiếm tiền online cực hot

Không những thế, mọi người chắc hẳn không còn xa lạ gì với Canva. Đây là một nền tảng thiết kế cực hot rất quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên,… Nếu bạn là người thích thiết kế đồ họa cũng như có nhu cầu kiếm tiền thì có thể tự tay mình làm ra những bản vẽ hoặc hình ảnh đặc trưng rồi đăng tải lên để bán.

2.8. Kinh doanh online

Kinh doanh online hiện tại đang nổi lên như một xu hướng kiếm tiền online thêm mới. Hiện tại, hình thức của loại hình này là vô cùng đa dạng. Các nền tảng mạng xã hội hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo, TikTok,… đều hỗ trợ việc kinh doanh trực tuyến cực tốt cho người dùng. Các bạn có thể đăng tải các món hàng để mời chào mọi người trên các phương tiện này.

Kiếm tiền onlineKinh doanh online là hình thức chưa bao giờ lỗi thời

Chưa dừng lại ở đó, việc bán hàng livestream cũng đang là phương thức khá nổi hiện nay. Theo mình thấy, TikTok Shop cũng đang là một sự tiên phong mới trong việc kinh doanh online. Bên cạnh đó, việc livestream bán các sản phẩm trên Facebook cũng không còn xa lạ gì với các chị em phái đẹp. Ngoài ra, mọi người cũng có thể bán món hàng mình tâm đắc trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,…

2.9. Tạo video trên Tiktok, Facebook, Youtube

Cách kiếm tiền trên Tiktok, Facebook, Youtube online bằng việc up video lên các trang xã hội được nhiều người sử dụng đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ chú ý đến. Từ việc làm những video đơn giản, dễ thực hiện và có thể tự làm đến việc sản xuất nội dung một cách cầu kỳ đều có thể giúp bạn kiếm tiền online một cách dễ dàng chỉ cần càng có nhiều người xem.

Công việc cụ thể cần thực hiện là bạn có thể quay video, làm video sau đó đăng lên Youtube, Tiktok, Facebook và bật chế độ “kiếm tiền”. Càng có nhiều người xem thì khoản tiền mà nền tảng trả về cho bạn càng nhiều và điều này còn tùy thuộc vào chất lượng nội dung của video mà bạn đăng tải.

kiếm tiền onlineKiếm tiền online dựa trên các nền tảng chia sẻ video và mạng xã hội

Tuy nhiên thì cách làm này đòi hỏi những điều kiện nhất định, chẳng hạn như đối với nền tảng Tiktok thì bạn chỉ có thể bật chế độ này khi bạn có trên 10.000 người theo dõi và có trên 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất. Trong khi đó, nền tảng Youtube đòi hỏi kênh của bạn phải có 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem hợp lệ trong 1 năm qua.

Đây là những yêu cầu không hề đơn giản nhưng nếu kênh của bạn có những nội dung chất lượng, được nhiều người quan tâm thì rất dễ đạt được. Ngoài việc nhận khoản tiền từ nền tảng, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc quảng cáo sản phẩm cho các brand.

2.10. Cộng tác viên viết Content

Hiện nay có nhiều công ty, đơn vị phát hành báo chí tuyển cộng tác việc với mức nhuận bút cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt dành cho những bạn yêu thích viết lách và có kỹ năng viết tốt. Với một chiếc máy tính có thể kết nối internet là bạn đã có cơ hội tận dụng khả năng viết lách của mình và kiếm tiền online đơn giản.

kiếm tiền onlineTìm thêm thu nhập từ việc viết content online tại nhà

Với việc làm cộng tác viên viết Content online, bạn có thể trau dồi khả năng với nhiều dạng bài khác nhau, như bài tư vấn, bài tin tức, bài pr, …. Công ty hoặc đơn vị thuê cộng tác viên sẽ trả tiền nhuận bút cho bạn theo bài hoặc trả theo tháng. Đây là một trong những cách kiếm tiền online được nhiều bạn sinh viên áp dụng hiện nay.

Để làm tốt công việc này, bạn cần có khả năng ngôn từ tốt, trình bày rõ ràng, mạch lạc, tư duy logic cùng với đó là khả năng sáng tạo và linh hoạt, nắm bắt thị hiếu khách hàng.

2.11. Viết Blog SEO đặt quảng cáo

Viết Blog là công việc kiếm tiền online tại nhà tương tự làm cộng tác viên viết content. Việc chủ yếu mà bạn cần làm là tạo ra những bài viết hay thu hút độc giả. Tuy nhiên, để bài blog của bạn tiếp cận đến nhiều người dùng internet, đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng viết bài chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đồng thời bạn cũng phải nắm rõ thông tin và cách làm sao để truyền tải điều đó thật hiệu quả đến mọi người.

kiếm tiền onlineXây dựng một Blog có nhiều lượt tiếp cận với kỹ năng viết bài chuẩn SEO

Bằng cách này, khi blog của bạn đạt một lượng lượt xem lớn, bạn có thể nhận viết bài pr, quảng cáo, giới thiệu cho các thương hiệu trong lĩnh vực hoặc bạn cũng có thể đặt chế độ hiển thị quảng cáo của WordPress, Google.

2.12. Đi Backlink SEO

Nhiều công ty đang có nhu cầu thuê nhân lực bên ngoài trong việc tối ưu hóa trang web của họ. Trong đó thì việc đi Backlink để tăng mức độ uy tín cho trang trên công cụ Google là một trong những việc làm mà những người có chuyên môn về SEO có thể làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

kiếm tiền onlineĐi backlink cũng là một trong những công việc có thể làm tại nhà và được trả công

Đi Backlink là một trong những công việc kiếm tiền online đơn giản có liên quan đến SEO mà nhiều người có thể làm trong thời gian ngắn, nhưng đồng thời đây cũng là cách kiếm tiền hiệu quả và bạn có thể cùng lúc cộng tác với nhiều công ty, đơn vị khác nhau để đa dạng nguồn thu nhập.

2.13. Gia sư online

Nếu việc dạy học online đang là xu hướng hiện nay trên thế giới thì một công việc có liên quan là làm gia sư online cũng có thể giúp bạn kiếm tiền tại nhà. Những bạn sinh viên và đặc biệt là sinh viên khoa sư phạm có thể tận dụng kiến thức của mình để dạy kèm cho các em nhỏ tuổi hơn. Việc này không khác gì việc làm gia sư thông thường, chỉ khác hình thức dạy kèm thông qua internet có thể có một số bất lợi cho cả người dạy và người học. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh hiện nay thì đây là phương pháp tốt nhất

kiếm tiền onlineCó thể làm gia sư online cho một hoặc nhiều người nhờ vào các phần mềm liên lạc, giao tiếp

Đây là một trong những cách kiếm tiền online cho sinh viên mà bạn không cần phải bỏ tiền để thực hiện, chỉ cần tận dụng vốn kiến thức đã nắm và một số kỹ năng dạy học để truyền đạt cho người học.

2.14. Làm Tester online

Có thể hiểu Tester là người kiểm thử các phần mềm từ đang chạy thử cho đến đã hoàn chỉnh để tìm kiếm các lỗi, các sai sót hoặc lỗ hổng nào đó làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người dùng. Nghề Tester rất đa dạng và có thể phân ra thành nhiều nhánh nhỏ như QA, QC hay Manual Tester, …

kiếm tiền onlineLàm tester online tại nhà

Công việc này hoàn toàn có thể làm online tại nhà và bạn cần có những nền tảng nhất định trong việc đánh giá trải nghiệm để hoàn thành. Hiện nay nhiều công ty đang có nhu cầu tuyển lượng lớn Tester và bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền online mùa dịch.

2.15. Trở thành Freelancer để kiếm tiền online

Freelancer hay người làm nghề tự do là một trong những nghề hot hiện nay. Công việc của Freelancer rất đa dạng và bạn có thể dựa vào chuyên môn của mình. Hiện nay có những trang web dành cho Freelancer từ trong nước đến quốc tế, bạn có thể đăng ký thành viên và bắt đầu tìm những công việc phù hợp với mình thông qua đó.

kiếm tiền onlineCác Freelancer trước nay vẫn có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách nhận nhiều công việc khác nhau

Một số trang web để các freelancer tìm việc cũng như những người có nhu cầu có thể đăng việc tìm người như: fiverr.com, vlance.vn, freelancer.com, …

2.16. Làm Designer thiết kế logo, banner

Các Designer cũng có thể kiếm tiền online hàng ngày bằng cách nhận các dự án và thực hiện chúng tại nhà, thậm chí mọi trao đổi cũng có thể thông qua internet. Với những bạn có kỹ năng thiết kế thì đây là nguồn kiếm thêm thu nhập lý tưởng bởi đang có nhiều công ty cần thuê thiết kế bên ngoài với mức giá khá tốt.

kiếm tiền onlineThiết kế là nghề hái ra tiền có thể làm từ xa

Với việc thiết kế các banner, logo hay các yếu tố nhận diện thương hiệu khác, các bạn designer có thể kiếm thêm thu nhập bên cạnh công việc chính. Thậm chí, những bạn không phải là designer chính thức nhưng có một số kỹ năng thiết kế thì cũng có thể làm công việc này.

2.17. Quản trị tối ưu Fanpage

Hiện nay các mạng xã hội như Facebook, Instagram đang là công cụ quảng bá thương hiệu công ty một cách tốt nhất và được xem là một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Gần như bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu này cũng sở hữu những Fanpage của mình trên các nền tảng xã hội này. Vậy thì việc cần thiết là phải quản trị và tối ưu Fanpage.

kiếm tiền onlineLàm quản trị viên phát triển Fanpage

Các bạn trẻ có kỹ năng và kinh nghiệm quản trị Fanpage có thể nhận làm công việc này tại nhà. Cụ thể là bạn phải đảm bảo cho Fanpage vận hành một cách hiệu quả và tiếp cận được nhiều đối tượng mới. Đây là công việc kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể thực hiện một cách lâu dài.

2.18. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Cách thức làm việc của Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là chia sẻ các liên kết bán sản phẩm để chào mời người dùng. Bạn sẽ tạo tài khoản và các đường dẫn tiếp thị của riêng mình và cố gắng đưa chúng đến với khách hàng tiềm năng.

kiếm tiền onlineAffiliate Marketing – Công việc có thể làm tại nhà và nhận tiền theo dự án hoặc theo tháng

Nhiều đơn vị đang cần thuê người làm tiếp thị liên kết bên ngoài trên các nền tảng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử. Yêu cầu là bạn cần có tư duy sáng tạo và biết nắm bắt thị hiếu của người dùng.

2.19. Dropshipping Tiki, Shopee, Lazada

Dropshipping là hình thức bán lẻ đang lên ngôi hiện nay. Với hình thức này, bạn sẽ không cần phải có sẵn hay lưu kho hàng hóa mà bạn chỉ cần tạo cho mình một “cửa hàng” trên các trang web, mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada là được. Các thực hiện là bạn sẽ nhận đơn hàng từ khách hàng sau đó lấy hàng từ bên cung cấp sản phẩm và vận chuyển cho khách hàng, từ đó lợi nhuận sẽ đến từ chênh lệch giá sản phẩm.

kiếm tiền onlineHình thức buôn bán dropshipping không cần trữ sẵn hàng

Điều quan trọng là bạn phải xây dựng “cửa hàng” thật tốt, đồng thời chọn được đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín, giá tốt để không cần phải bán giá cao mà vẫn có được lợi nhuận.

2.20. Giới thiệu App, ứng dụng ngân hàng ví điện tử

Một trong những “chiêu” để các ví điện tử hoặc các app điện thoại gia tăng số lượng người dùng đó là cung cấp những ưu đãi cho người dùng cũ khi họ mời người dùng mới đăng ký app. Một ưu đãi có thể không nhiều nhưng đoán xem nếu bạn có thể mới 10 hay thậm chí 100 người dùng mới thì giá trị phần thường có thể là một khoản thu đáng kể.

kiếm tiền onlineMời người mới sử dụng ứng dụng, ví điện tử cũng là một cách kiếm tiền

Đây là cách kiếm thu nhập bằng app kiếm tiền online đơn giản, dễ thực hiện, không tốn nhiều thời gian nhưng quan trọng là bạn phải có mạng lưới quan hệ rộng để có thể mời người dùng mới.

2.21. Cày thuê, bán tài khoản vật phẩm trong game

Từ khi các tựa game online du nhập thị trường Việt Nam thì một nghề mới đã được ra đời đó chính là “cày game thuê”, nhất là với những game luyện cấp hay nâng cấp trang bị. Bằng việc chơi game, bạn vừa có thể thư giãn, vừa có thể kiếm được tiền. Ngoài luyện game thay người khác, bạn còn có thể bán những vật phẩm hiếm trong game mà mình tích trữ được. 

kiếm tiền onlineCác game thủ có thể có được khoản thu kha khá nhờ việc cày game thuê

Các tựa game càng hot thì bạn càng có thể tiếp cận nhiều khách hàng. Tuy nhiên, cách kiếm tiền online bằng game này cũng có những mặt trái và bạn không nên chơi game quá nhiều vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2.22. Tạo App trên Google Play

Nghề viết app hay còn gọi là ứng dụng di động đang là cơ hội để nhiều bạn trẻ kiếm tiền nghìn đô mỗi tháng hiện nay. Với chuyên môn của mình, bạn có thể tự tạo ra những ứng dụng hấp dẫn trên Google Play và kiếm tiền online dựa vào những lượt tải về hoặc trả phí của người dùng.

kiem tien online 24Viết app sau đó tải lên Google Play hoặc Appstore cũng là cách để kiếm được nhiều tiền

Đây có thể là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn tuy nhiên lại đòi hỏi nền tảng chuyên môn vững chắc từ người thực hiện.

2.23. Kiếm tiền online với Lambo

Lambo là một trong những nền tảng MMO nổi tiếng nhất hiện nay, cung cấp nhiều phương pháp đa dạng để bạn kiếm tiền online tại nhà. Bạn có thể thử đăng nhập vào trang web Lambo và khám phá những dự án được đăng tải trong đó.

kiếm tiền onlineTrang web nổi tiếng về các hình thức MMO

2.24. Làm việc cho 1 công ty online

Ngoài những công ty có văn phòng làm việc thì không ít doanh nghiệp khác lựa chọn cách thức vận hành theo hướng online. Nghĩa là các thành viên của công ty có thể ngồi tại nhà làm việc và vẫn được hưởng các chế độ của một nhân viên chính thức. Nếu bạn không có điều kiện di chuyển hay rời khỏi nhà mỗi ngày thì gia nhập một công ty online là cách để bạn có thể kiếm tiền tại nhà tốt nhất.

kiếm tiền onlineNhiều công ty online cho phép nhân viên làm việc từ xa

2.25. Nhập mã captcha để kiếm thêm tiền khi rảnh

Nếu bạn đang cần kiếm tiền online trong thời gian rảnh thì đây là một cách kiếm tiền online phù hợp. Ngày nay, hàng loạt các quảng cáo với thông điệp cần người gõ mã captcha xuất hiện trên những trang tìm việc. Đây là một cách tăng thu nhập đơn giản và có lẽ là nó có nhiều người biết tới nhất.

kiếm tiền onlineĐiền mã captcha để nhận được tiền

Việc mà chúng ta cần làm chính là điền các mã này trong lúc rảnh rỗi. Tùy theo số lượng mã mà bạn nhập vào thì họ sẽ trả lại cho bạn số tiền tương ứng. Theo cảm nhận bản thân mình, việc kiếm thêm thu nhập này không có gì quá xấu hay tiêu cực. Tuy nhiên, nó không giúp ta tăng thêm kinh nghiệm và trải nghiệm mà chỉ đơn thuần là để giết thời gian.

2.26. Đánh giá (review) các sản phẩm

Thông thường, các khách hàng khi mua sắm thường sẽ đưa ra quyết định dựa trên những đánh giá của người trước. Vì thế, các doanh nghiệp kinh doanh cũng có nhu cầu tìm người viết review cho sản phẩm của họ. Do đó, đây vừa là một cách kiếm tiền online hay dành cho những người có thời gian rảnh mà vừa giúp bạn được trải nghiệm nhiều sản phẩm mình chưa từng dùng.

kiếm tiền onlineViết bài đánh giá sản phẩm

Mọi người vào những nhóm Facebook về kinh doanh thì sẽ thường thấy có người đăng tuyển với mức phí. Tuy nhiên, mọi người nên cẩn thận và nghiên cứu kỹ càng về danh tính người đăng bài tuyển dụng để không bị lừa đảo một cách đáng tiếc.

Một số trang web mình muốn giới thiệu cho mọi người để có thể viết review sản phẩm cho amazon là: Capterra, Gartner, G2, Fiverr, Kirkus, Apper,…

2.27. Đánh máy

Đây là một cách kiếm tiền online không đòi hỏi phải có kinh nghiệm hay các thiết bị phức tạp. Nhiệm vụ tiên quyết của chúng ta là chỉ cần trả kết quả đúng deadline là được. Thông qua công việc này, bạn có thể kiếm được thêm một ít thu nhập trong thời gian rảnh của mình. Tuy nhiên, đây là một việc khá dễ và nhàn nên số tiền bạn kiếm được thông qua cách này có thể sẽ thấp hơn so với các việc cần đầu tư công sức, thời gian hơn.

kiếm tiền onlineĐánh máy

3. Tổng kết

Với những cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín nhất được chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ phần nào gợi ý cho bạn phương thức kiếm tiền một cách linh động và phù hợp với điều kiện thời gian, tài chính của bản thân.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Và đặc biệt là đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ tận tâm và chất lượng nhất

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

4.5/5 – (11 bình chọn)

Bạn thấy bài viết 27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về 27 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm trân châu bằng bột sắn dây dùng để uống trà sữa cực phê

Viết một bình luận