Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM

Bạn đang xem: Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM tại vietabinhdinh.edu.vn

Zeraffe Coffee là quán cà phê tọa lạc tại 226/36 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TP.HCM. Trong bài viết này, hãy cùng xem cà phê Zeraffe có gì nổi bật nhé!

Một số thông tin về cà phê Zeraffe

– Địa chỉ: 226/36 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM – Giờ mở cửa: 08:00-21:00 – Giá khoảng: 35.000 VND – 60.000 VND – Điện thoại: +84 775 028 919 – Facebook: Zeraffe Coffee

Giới thiệu về cà phê Zeraffe

Nằm trong hẻm yên tĩnh, có công viên nhỏ phía trước. Zeraffe Coffee lấy cảm hứng từ ngựa vằn và hươu cao cổ, với màu trắng làm chủ đạo. Nội thất chủ yếu làm bằng gỗ và được thiết kế riêng.

– Quán có 1 lầu và 1 lững. Ngoài ra, phía trước cửa hàng còn có khoảng sân nhỏ rợp bóng cây dành cho những ai thích hoạt động ngoài trời. Tầng trên được thiết kế giếng trời và nhiều cửa sổ lớn nên có nhiều ánh sáng tự nhiên mang lại cho tôi cảm giác thoải mái khi ngồi ở đây.

– Ngoài ra Zeraffe có chiếu phim vào buổi tối

– Quán có đầy đủ các mặt hàng liên quan đến cà phê, từ cà phê truyền thống đến cà phê pha phin. Ngoài ra, cửa hàng cung cấp trà và nước trái cây cũng như bánh ngọt phù hợp. Zeraffe có 4 món signature độc ​​đáo đang chờ bạn khám phá.

zeraffe coffee – Lê Văn Thính, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM zeraffe coffee – Lê Văn Thính, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM zeraffe coffee – Lê Văn Thịnh, P.1, Tân Bình, TP.

zeraffe coffee – Lê Văn Thịnh, P.1, Tân Bình, TP.

Đánh giá nhà hàng

Lợi thế:

– Địa chỉ nhà hàng dễ tìm

– nhân viên thân thiện và chào đón

– Không gian đẹp, rộng rãi

– giá tốt

– Có chỗ để xe trong cửa hàng

zeraffe coffee – Lê Văn Thịnh, Phường 1, Tân Bình, TP, Hồ Chí Minh

sự thiếu sót:

– không gian hơi nhỏ

zeraffe coffee – Lê Văn Thính, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM

Kết luận: Trên đây là một số thông tin về cà phê Zeraffe mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang tìm một nơi có không gian đẹp, cà phê ngon, nhạc hay và đôi khi là một bộ phim hay thì hãy đến và trải nghiệm và đừng quên để lại đánh giá của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé. Bình luận!

Gửi bởi: Đúng

Từ khóa: Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Quận 1, Tân Bình, TP.HCM

Bạn thấy bài viết Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Zeraffe Coffee – Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM
Xem thêm bài viết hay:  Cách ghi âm trên iPhone

Viết một bình luận