YouTube Music cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng AI, ra mắt tính năng “Speed dial”

Bạn đang xem: YouTube Music cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng AI, ra mắt tính năng “Speed dial” tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn các loại rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>YouTube Music vừa công bố hai tính năng mới cho ứng dụng của mình, đó là cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và ra mắt tính năng “Speed dial” để giúp người dùng nhanh chóng khám phá và nghe lại các bài hát và nghệ sĩ yêu thích.</p>
<h2 class=1. Tạo ảnh bìa playlist bằng AI

Trước đây, khi bạn tạo một playlist trên YouTube Music, ảnh bìa của playlist sẽ được lấy từ bốn bài hát đầu tiên trong danh sách. Nhiều người dùng đã mong muốn có thể tùy biến ảnh bìa của playlist theo sở thích của mình, ví dụ như tải lên một hình ảnh riêng.

Google đã đáp ứng yêu cầu này bằng cách giới thiệu một công cụ tạo ảnh bằng AI cho YouTube Music. Khi bạn chỉnh sửa một playlist, bạn có thể chạm vào ảnh bìa để bắt đầu tùy biến. Bạn sẽ được chọn một chủ đề, ví dụ như Màu sắc, Xe đạp, Du lịch, Tâm trạng, Thiên nhiên, Động vật, Phong cảnh, Thức ăn và Đồ uống, Tiểu thuyết, Tập thể dục hay Hài hước.

New Project 35 5

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một câu theo kiểu Mad Libs. Thay vì gõ chữ, bạn sẽ chọn từ một danh sách các lựa chọn. Ví dụ với chủ đề Động vật, bạn sẽ chọn loài động vật và phong cách nghệ thuật. Bạn sẽ thấy một số hình ảnh được sinh ra từ AI ở phía trên. Bạn cũng có thể nhấn vào nút “Randomize” để xem thêm các hình ảnh khác. Chọn hình ảnh bạn thích và nhấn “Save” ở góc phải trên. Hình ảnh này sẽ xuất hiện cho playlist của bạn trên tất cả các thiết bị.

New Project 34 6

Tính năng này đang được triển khai từ hôm nay như một tính năng thử nghiệm cho người dùng tiếng Anh ở Mỹ.

2. Speed dial: Khám phá và nghe lại các bài hát và nghệ sĩ yêu thích

Bên cạnh đó, YouTube Music cũng đã chính thức ra mắt tính năng “Speed dial”. Đây là một tính năng mới trên tab Home, giúp bạn nhanh chóng khám phá và nghe lại các bài hát và nghệ sĩ bạn hay nghe nhất.

So với tính năng “Listen again” trước đây, “Speed dial” có thiết kế khác biệt. Bạn sẽ không còn thấy một danh sách dạng carousel với 20 mục, mà thay vào đó là một lưới 3×3 với 9 mục. Các mục này có thể là album, nghệ sĩ hay playlist.

New Project 36 6

Khi bạn chạm vào một mục, máy sẽ phát nhạc ngay lập tức trong miniplayer và không mở ra màn hình Now Playing. Nếu bạn chạm lần nữa, bạn sẽ được chuyển đến trang album. Nút “More” ở góc phải trên sẽ đưa bạn đến màn hình giống như tính năng “Listen again” hiện tại.

Mục bạn đang nghe sẽ được làm nổi bật bằng màu trắng và có hiệu ứng hoạt hình ở giữa. Tính năng “Speed dial” này sẽ được triển khai “trong những tháng tới” trên Android và iOS.

Tính năng “Speed dial” và sinh ảnh bìa playlist bằng AI là những tính năng mới nhất của YouTube Music, bên cạnh các tính năng khác như Samples tab, “Create a radio”, YouTube comments hay real-time lyrics đã được ra mắt trước đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết YouTube Music cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng AI, ra mắt tính năng “Speed dial” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về YouTube Music cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng AI, ra mắt tính năng “Speed dial” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: YouTube Music cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng AI, ra mắt tính năng “Speed dial” của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về YouTube Music cho phép người dùng tạo ảnh bìa playlist bằng AI, ra mắt tính năng “Speed dial”
Xem thêm bài viết hay:  Series Ăn gì, ở đâu? – Kỳ 3: Ẩm thực Vincom Thủ Đức có gì?

Viết một bình luận