Google Photos ra mắt tính năng mới cho phép tạo video nổi bật nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo

Bạn đang xem: Google Photos ra mắt tính năng mới cho phép tạo video nổi bật nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo tại vietabinhdinh.edu.vn

Google Photos vừa cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng tạo video nổi bật (Highlight video) một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng này hiện đã có mặt trên ứng dụng Google Photos dành cho Android và iOS.

1. Cách tạo video nổi bật mới trên Google Photos

Để tạo video nổi bật, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng cộng (+) ở thanh công cụ, sau đó chọn Highlight video. Tiếp theo, người dùng có thể tìm kiếm những người, địa điểm hoặc hoạt động mà họ muốn bao gồm trong video. Google Photos sẽ đề xuất những từ khóa phù hợp, hoặc người dùng có thể chọn ảnh từ thư viện.

2. Cách hoạt động của tính năng AI mới

Google Photos sẽ sử dụng AI để lựa chọn những đoạn clip và ảnh tốt nhất, cũng như áp dụng âm nhạc nền và đồng bộ hóa video với nhạc. Người dùng có thể chỉnh sửa lại thứ tự và độ dài của các đoạn clip, cũng như điều chỉnh âm nhạc. Mặc định, video sẽ có tỷ lệ khung hình dọc, nhưng người dùng có thể thay đổi nếu muốn.

New Project 37 5

3. Tạm kết

Tính năng Highlight video bổ sung cho công cụ tạo phim hiện có của Google Photos, với tám mẫu sẵn có, như “They Grow Up So Fast” (Chúng lớn nhanh quá), “Love Story” (Câu chuyện tình yêu) và “A Year of Smiles” (Một năm của nụ cười).

Tính năng Highlight video sẽ được triển khai từ ngày mai trên Google Photos cho Android và iOS.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google Photos ra mắt tính năng mới cho phép tạo video nổi bật nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google Photos ra mắt tính năng mới cho phép tạo video nổi bật nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Photos ra mắt tính năng mới cho phép tạo video nổi bật nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google Photos ra mắt tính năng mới cho phép tạo video nổi bật nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo
Xem thêm bài viết hay:  Thưởng thức Lẩu hơi Sauna vừa ngon vừa bổ nổi tiếng khắp Hà Thành

Viết một bình luận