World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit)

Bạn đang xem: World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Anh hùng trong Thế chiến
công ty xuất bản Azur . Công Ty TNHH Trò Chơi Tương Tác
Phiên bản 1.36.2
Kích thước 1.1G
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Thực đơn, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit
Ủng hộ Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải thông tin MOD

V1

Không giới hạn đạn

Chế độ thực đơn V2

 • Đạn không giới hạn // Đạn không giảm
 • One Hit Kill // Tiêu diệt kẻ thù bằng 1
 • Godmode // Không có thiệt hại
 • Radar Hack // Xem kẻ thù trên MiniMap
 • Yếu tố tốc độ // Tăng tốc độ di chuyển
 • Lựu đạn không giới hạn // 150 Lựu đạn
 • Quân không giới hạn // 150 quân
 • Không lan truyền // Xóa lan truyền dấu đầu dòng
 • Tăng tốc độ bắn // Kích hoạt nhanh hơn
 • Không rung máy // Không giật
 • FoV // Đặt foV tùy chỉnh
 • Không có thiệt hại khi rơi
 • Không có đèn flash // Xóa hiệu ứng đèn flash ở đầu thùng

World War Heroes mô phỏng chiến tranh thế giới thứ hai với những tay súng cừ khôi. Người chơi được kết nối với các xạ thủ trên khắp thế giới trong các chế độ chơi. Những trận chiến bất tận diễn ra ở đây. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn trong giai đoạn trò chơi sẽ thắng. Ai tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất sẽ được vinh danh là anh hùng trong World War Heroes ở cuối mỗi màn chơi. Bạn có muốn đồng đội, thậm chí là kẻ thù nhìn thấy hình ảnh của mình không? Chiến đấu hết mình vì đội, hợp tác với các thành viên để tạo nên sức mạnh to lớn. Trong chế độ di chuyển tự do trên bản đồ rộng, bạn cần trang bị một số kỹ năng phòng thủ cần thiết.

World War Heroes không cho phép những kẻ dũng cảm chỉ cầm súng lao về phía trước. Nếu bạn làm thế, bạn đang giết chính mình. Mỗi chiến binh trong trò chơi này có cấp độ riêng. Không chỉ chứng minh kinh nghiệm và kỹ năng, cấp độ cũng là điều kiện để tham gia vào các trận chiến. World War Heroes MOD APK nơi chiến tranh đa dạng diễn ra dưới nhiều hình thức. Trong bối cảnh chiến tranh với phạm vi toàn cầu, bạn phải là một tay súng xuất sắc để sống sót. Free Fire hay PUBG cũng là một trong những game bắn súng FPS không thể bỏ qua. Bạn sẽ cảm nhận được sự khốc liệt của sự sinh tồn khi tham gia vào các trận chiến.

Bản mod Anh hùng trong Thế chiến

Tải xuống World War Heroes MOD – Chiến đấu để sống

Bạn cần đạt cấp 10 nếu muốn tham gia cả 7 chế độ chơi trong game Heroes of War. Đó không phải là một điều kiện khó, đó là cách Azur Interactive Games Limited lựa chọn những người chơi đủ tiêu chuẩn. Một người lính không bao giờ được lơ là cảnh giác, một khi bạn đã chiến đấu, bạn phải luôn chú ý đến mọi hướng. Một viên đạn từ một Spiner nào đó có thể kết liễu mạng sống của bạn mà bạn không rõ nguyên nhân. Mặc dù lối chơi hành động chiến đấu rất hấp dẫn, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi ấn tượng. Mini Militia – Doodle Army 2, Special Forces Group 2 là những ví dụ mình vừa nêu, mỗi game đều có những điểm nổi bật riêng để bạn khám phá.

7 chế độ chụp hấp dẫn

World War Heroes có các tùy chọn giúp người chơi thay đổi cách chiến đấu. Hãy cùng tìm hiểu cách tham chiến ngay dưới đây.

 • Mortal Team: Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia. Hai đội sẽ tranh giành lãnh thổ, đội nào có số điểm cao nhất khi kết thúc trận chiến sẽ giành chiến thắng.
 • Trận chiến sinh tử: Bạn cần đạt cấp 5 để tham gia. Bạn chiến đấu để sinh tồn, ai có số điểm cao nhất là người chiến thắng.
 • Tính điểm: Hai đội sẽ thi đấu tính điểm trên bản đồ. Mỗi điểm có số điểm tương ứng, đội đầu tiên đạt số điểm quy định sẽ giành chiến thắng.
 • Đội sinh tử với Bomb: Đội nào có số điểm cao nhất là đội chiến thắng.
 • Bá Chủ: Người chơi được gia tăng sát thương, trận chiến trở nên chân thực hơn bao giờ hết.
 • Phòng thủ căn cứ: Phá hủy căn cứ của đối thủ trong khi bạn phải bảo vệ căn cứ của mình.
 • Tùy chỉnh trò chơi: Tạo phòng hoặc tham gia phòng với các quy tắc do bạn đặt ra.

apk mod anh hùng chiến tranh thế giới

thiết bị phong phú

Bạn có thể trang bị tối đa 5 bộ vũ khí khác nhau, chỉ với 200 vàng mỗi lần mở khóa. Vũ khí được chia thành nhiều loại như vũ khí cơ bản, vũ khí phụ, lựu đạn, cận chiến… Với 16 loại vũ khí chính bạn có thể sở hữu. Các chỉ số như số lượng đạn, mức độ sát thương, tốc độ di chuyển, kích hoạt, chỉ số lan đạn, tốc độ bắn là vô cùng quan trọng. Bạn cần xem trước trước khi mang súng vào cuộc chiến. Thompson, PPSH, FG-E, BSA Welgun, Mosin là một vài khẩu súng đắt tiền trong trò chơi này. Đừng quên nâng cấp bằng cách mua điểm, nó sẽ giúp súng mạnh hơn.

Bang hội – Tham gia hoặc tạo một nhóm

Bạn có thể tham gia bang hội trong trò chơi, nhưng có yêu cầu về cấp độ. Nếu cấp độ quá thấp hoặc nếu bạn là người chơi mới, sẽ rất khó để tìm bang hội. Đầu tiên, bạn cần phải chiến đấu để đạt được điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ của mình. Khi tham gia bang hội sẽ có nhiều lợi thế hơn cho người chơi.

Hợp đồng

Bạn có thể kiếm vàng bằng cách mua hợp đồng sau đó đưa ra yêu cầu trong đó. Tiền thưởng nhận được thường gấp nhiều lần số tiền bạn bỏ ra để mua hợp đồng. Giết 15 người bằng súng máy là một trong những ưu tiên hàng đầu nếu bạn thích chế độ chiến đấu này. Thị trường hợp đồng có nhiều loại khác nhau, hãy chọn loại hợp đồng phù hợp với bạn.

Nhiệm vụ hàng ngày của các anh hùng trong Thế chiến

Hoàn thành một số yêu cầu chiến đấu mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Vàng, kinh nghiệm, vũ khí… đó là tất cả những yếu tố cần thiết của một chiến binh trong World War Heroes WW2. Không có quá nhiều việc phải làm, vì vậy hãy tận dụng nó để thu thập tiền thưởng.

Tải xuống bản mod World War Heroes

World War Heroes với cuộc chiến bùng nổ trên mọi mặt trận. Bạn sẽ chọn bên nào để chiến đấu trong trận chiến toàn cầu này? Với nhiều loại vũ khí như súng trường, súng máy, súng ngắn… kết hợp với các trang thiết bị chiến đấu của Mỹ, Nga, Nhật, Đức. Tải xuống World War Heroes APK MOD, bạn thậm chí có thể lái các phương tiện như xe tăng để tấn công đối thủ của mình.

Tải xuống World War Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về World War Heroes MOD APK 1.36.2 (Menu, Vô hạn đạn/Hack Radar, Onehit)
Xem thêm bài viết hay:  ClevCalc MOD APK (Mở khóa Premium) 2.19.9

Viết một bình luận