Lanota MOD APK (Mở khóa) 2.20.1

Bạn đang xem: Lanota MOD APK (Mở khóa) 2.20.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Lanota APK
công ty xuất bản Trò chơi Noxy Inc.
Phiên bản 2.20.1
Kích thước 270M
loại cơ thể Âm nhạc
Tính năng MOD mở khóa
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Lanota mở ra một thế giới mới bằng âm nhạc, biến một thành phố đơn điệu trở nên rực rỡ sắc màu. Âm thanh của bài hát khiến thế giới này thay đổi, thay vì nhàm chán như trước, nó sẽ trở thành nơi đáng sống nhất. Những nốt nhạc này có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, cảnh vật xung quanh mang màu sắc mới tươi tắn hơn. Mọi thứ dần được mở ra, khai thác nhiều vùng đất mới trên bản đồ. Một ngày nọ, một thành phố đen trắng đột nhiên hồi sinh với sự giúp đỡ của bạn. Bạn như một vị cứu tinh, đánh bay những điều đen tối nhất của thành phố. Hãy thực hiện thử thách âm nhạc để mang lại điều kỳ diệu cho thế giới này ngay bây giờ.

Những bản nhạc cực kỳ hấp dẫn lấy bối cảnh ở Lanota. Chính vì sức hút của nó mà cả thế giới bừng tỉnh, không thể chìm xuống vực sâu thêm một lần nào nữa. Những điểm mới trên bản đồ dần được khám phá nhờ công lao to lớn của bạn. Nếu âm nhạc là điều kỳ diệu thì bạn chính là nhà ảo thuật đang bí mật tạo ra những thứ chưa từng tồn tại trên thế giới này. Bạn nắm bắt âm nhạc, làm chủ nó và biến nó thành sự phục tùng trung thành nhất của bạn. Biến đổi các giai điệu một cách khó tin, biến chúng trở nên mới mẻ theo cách bạn làm với thế giới. Những điều mới mẻ và thú vị đang dần hiện ra trước mắt bạn ở Lanota.

Lanota apk miễn phí

Download Lanota mod – khôi phục thế giới bằng giai điệu âm nhạc

Lanota đưa ra các bài hát và bạn sẽ là người thử thách chúng. Các nốt nhạc được thả trong một vòng tròn ma thuật giống như cung hoàng đạo. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào chúng theo cách chúng di chuyển, nhanh hay chậm tùy thuộc vào cao trào của bài hát. Tay và mắt của bạn phải hoạt động liên tục, quan sát chúng di chuyển để theo kịp nhịp điệu. Thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ bất kỳ nốt nhạc nào, vì vậy hãy giữ cho đến khi hoàn thành bài hát. Điểm của bạn tăng dần, dựa trên số lần bạn đánh đúng nốt. Điểm càng cao, bạn càng có nhiều khả năng đứng đầu bảng xếp hạng và mở khóa bí ẩn một cách nhanh chóng. Hãy khám phá thế giới bóng tối và tìm thấy điều gì đó thú vị!

mod lanota

Giai điệu âm nhạc hấp dẫn

Thử thách có trọn vẹn hay không là nhờ vào sự góp mặt của giai điệu bài hát. Người chơi có thể bắt gặp những âm thanh quen thuộc hoặc mới trong Lanota. Các bài hát được cập nhật thường xuyên theo danh sách của bảng xếp hạng, đa dạng thể loại cho bạn lựa chọn. Danh mục hàng trăm bài hát, bạn tha hồ đắm chìm trong âm nhạc, tận hưởng theo cách mình muốn. Khi giai điệu vang lên cũng là lúc trò chơi bắt đầu, hãy lắc lư theo chúng. Tham gia thử thách nhiều bài hát, cơ hội mở ra thế giới và những điều bạn chưa biết về nó. Thế giới cần bạn khám phá, âm nhạc cần bạn chinh phục, vì vậy đừng bỏ lỡ một nhịp nào của bài hát.

APK lanota

Theo dõi câu chuyện của cuốn sách ảnh

Điểm khác biệt ở Lanota là kể chuyện bằng sách, tranh ảnh và bản đồ thế giới. Không chỉ có âm nhạc mới có linh hồn, sách tranh còn mang khát vọng vẽ nên thế giới. Người chơi nên tận dụng, tìm hiểu nội dung cốt lõi mà cuốn sách muốn nói đến. Bạn vẽ lại thế giới thông qua những gợi ý mà cuốn sách muốn truyền tải một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Những câu chuyện hấp dẫn đang chờ bạn khai thác, đoán ý định của cuốn sách không hề đơn giản. Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được khi hoàn thành thử thách với các bài hát. Theo câu chuyện mà bạn đã viết, bạn sẽ dần tiết lộ những điểm đến trên bản đồ và làm mới thế giới này theo cách kỳ diệu mà bạn mong đợi.

lanota android

Mở ra thế giới tươi đẹp

Nhiệm vụ chính của người chơi lần này là mở những điều ẩn giấu trên thế giới. Những địa điểm, vùng đất mới được khai thác sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho bạn. Mang sứ mệnh cao cả, lập lại trật tự thế giới đã bị đảo lộn suốt nhiều năm. Những hòn đảo chưa ai đặt chân đến, bạn sẽ là người đầu tiên biết đến nó? Cuộc sống còn rất nhiều điều hay, điều bí ẩn mà bạn chưa khám phá hết, sẽ thật lãng phí nếu cứ để nó như vậy. Chỉ có bạn mới có thể làm cho cuộc sống tươi vui trở lại, thế giới của màu sắc xuất hiện trở lại.

Apk mod Lanota

Với sự trợ giúp của âm nhạc, Lanota tin rằng bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ này. Bật các bài hát mới và nâng cấp trình độ chơi của bạn. Bạn càng leo cao đến đường đua cuối cùng, bạn là người chiến thắng và thế giới trở nên sống động. Bạn giống như một chuyên gia khám phá, sắp xếp lại và mở ra những điều mới mẻ. Những yếu tố bí ẩn trong âm nhạc cũng dần được hé lộ khi tài năng của bạn trỗi dậy. Mỗi ngày bạn lên một cấp độ khác là bạn đã thành công với chính mình. Dù câu chuyện trong sách khó hiểu đến đâu, bạn cũng đừng bỏ cuộc, hãy nghĩ đến thế giới để chinh phục nó. Tải xuống bản mod Lanota để hoàn thành sứ mệnh khôi phục thế giới bằng âm nhạc quyến rũ.

Tải Lanota MOD APK (Mở Khóa) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Lanota MOD APK (Mở khóa) 2.20.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lanota MOD APK (Mở khóa) 2.20.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lanota MOD APK (Mở khóa) 2.20.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Lanota MOD APK (Mở khóa) 2.20.1
Xem thêm bài viết hay:  Blood Moon Calling MOD APK (Mở khóa Premium choices) 3.0.20

Viết một bình luận