Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt – Tọa độ check-in “xịn sò” đến cả Châu Bùi cũng thích mê

Bạn đang xem: Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt – Tọa độ check-in “xịn sò” đến cả Châu Bùi cũng thích mê tại vietabinhdinh.edu.vn

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt – Địa điểm du lịch Đà Lạt được du khách săn lùng nhiều nhất mạng xã hội mấy ngày nay vì quá đẹp trong video high fashion của fashionista Châu Bùi! Hãy nhanh chóng tìm hiểu qua Chuduinfo nhé!

  Cách Quảng trường Lâm Viên khoảng 6 km là khu triển lãm nghệ thuật và giải trí kỹ thuật số sử dụng công nghệ trình chiếu, có 9 phòng độc lập được thiết kế theo concept độc đáo, mang đến cơ hội trải nghiệm tương tác cho du khách khi tham quan Quảng trường Lâm Viên. đến Đà Lạt.

  Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt, Đà Lạt, Resort Đà Lạt, Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt - Check-in tọa độ

  Là một người đam mê thời trang và du lịch, Châu Bùi đã lập tức tìm đến Khu vườn ánh sáng để thực hiện một video thời trang mà dân tình cứ xem đi xem lại vì quá chất.

  Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt, Đà Lạt, Đà Lạt Resort, Đà Lạt Vườn ánh sáng Lumiere - Check-in tọa độ

  chabui_

  Mỗi căn phòng tại đây đều sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Mapping và nghệ thuật sắp đặt đương đại tạo ấn tượng thị giác đặc biệt cho du khách khi bước vào. Bạn sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình trong căn phòng công viên giải trí đầy màu sắc và ma thuật, hay lạc vào một thế giới khác trong vũ trụ bao la, đuổi theo những vì sao trong căn phòng. nhảy không gian.

  chabui_

  Bên cạnh đó, Garden of Light còn làm xiêu lòng những “mọt phim” với những căn phòng lấy cảm hứng từ những bộ phim bom tấn như “Alice ở xứ sở thần tiên”, “Avatar”… tất cả đều sống động như thật. . Hay gần gũi hơn với tuổi thơ khi bước vào căn phòng cổ tích, hồi tưởng về những bộ phim hoạt hình, câu chuyện cổ tích quen thuộc.

  chabui_

  Dự kiến ​​cuối năm nay, Khu vườn ánh sáng sẽ tiếp tục là tọa độ “gây sốt” của giới trẻ khi đến Đà Lạt. Dù bạn diện trang phục nào thì Garden of Light cũng “cân” hết, bởi có vô vàn không gian check-in cực ngầu cho bạn tha hồ lựa chọn và thể hiện cá tính!

  @chaubui_

  Gửi bởi: Nhiếp ảnh gia

  Từ khóa: Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt – tọa độ check-in “chất lừ” đến Châu Bùi cũng mê

  Bạn thấy bài viết Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt – Tọa độ check-in “xịn sò” đến cả Châu Bùi cũng thích mê có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt – Tọa độ check-in “xịn sò” đến cả Châu Bùi cũng thích mê bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

  Nhớ để nguồn bài viết này: Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt – Tọa độ check-in “xịn sò” đến cả Châu Bùi cũng thích mê của website vietabinhdinh.edu.vn

  Xem thêm chi tiết về Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt – Tọa độ check-in “xịn sò” đến cả Châu Bùi cũng thích mê
  Xem thêm bài viết hay:  30+ Thực đơn đám cưới ngon và đặc sắc nhất

  Viết một bình luận