VNedu là gì? Cách sử dụng Vnedu học tập và tra điểm thi

Bạn đang xem: VNedu là gì? Cách sử dụng Vnedu học tập và tra điểm thi tại vietabinhdinh.edu.vn

Vnedu là gì? Hãy cùng điểm qua nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam giúp phụ huynh dễ dàng kiểm tra điểm và theo dõi tiến độ học tập của con em mình. Với Vnedu, bạn có thể kiểm tra kết quả học tập của con mình một cách thuận tiện và chính xác. Bạn nào chưa biết Vnedu có thể tham khảo để biết cách sử dụng Vnedu tra cứu nhanh chóng và dễ dàng.

 1. Vnedu là gì?
 2. Hướng dẫn tra cứu kết quả thi của Vnedu
 3. Cách tìm tín chỉ trên Vnedu qua điện thoại
 4. Một số tính năng khác của Vnedu mới nhất
  1. Nhận thông tin trường học 24/7
  2. Xem lịch trình mới nhất
  3. Viết thư từ chức của bạn ngày hôm nay

Vnedu là gì?

Được sáng tạo và phát triển bởi Tập đoàn VNPT, VnEdu là mạng giáo dục hàng đầu Việt Nam nhằm kết nối nhà trường với phụ huynh, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi việc học tập của con em mình. Ứng dụng có thể chạy trên mọi hệ điều hành và trình duyệt khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

VnEdu còn giúp quản lý thông tin giáo dục của nhà trường và ban giám hiệu, đồng thời kết nối thông tin giữa nhà trường và gia đình nhằm nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học. Việc sử dụng VnEdu để tra điểm được nhiều trường ưu tiên, đồng thời có thể cập nhật thời khóa biểu của học sinh để phụ huynh tiện quan sát, theo dõi.

Hướng dẫn tra cứu kết quả thi của Vnedu

Để sử dụng Vnedu tìm điểm trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web truy cập vnedu.vn.

vnedu là gì? Sử dụng vnedu để học và xem điểm như thế nào?

Bước 2: Chọn “Cha mẹ”.

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc mã số sinh viên đã đăng ký nhận tin nhắn sổ địa chỉ điện tử vào ô “Tìm kết quả học tập”, nhấn nút “Lọc” để tìm kiếm.

vnedu là gì? Sử dụng vnedu để học và xem điểm như thế nào?

Bước 4: Sau khi sàng lọc xong, trang web sẽ hiển thị tên của học sinh. Phụ huynh cần chọn tên học sinh và lớp để xem điểm. Một cửa sổ sẽ xuất hiện bên phải.

Bước 5: Nhập mật khẩu vào ô tương ứng trên màn hình (thường là số điện thoại cha mẹ đăng ký mặc định), sau đó nhấn nút “Xác nhận” để xem kết quả.

vnedu là gì? Sử dụng vnedu để học và xem điểm như thế nào?

Bước 6: Sau khi nhập mật khẩu vào ô tương ứng và xác nhận, phụ huynh có thể xem điểm của con mình trong phiếu báo điểm đã được trả về. Ngoài thông tin về điểm, ứng dụng còn cung cấp thông tin về học lực, hạnh kiểm của học sinh (nếu có).

Một trong những ưu điểm của ứng dụng tra cứu điểm thi trên vnEdu.vn là khả năng cập nhật và đếm điểm chi tiết theo khối, môn. Khi điểm được nhà trường cập nhật, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết diễn biến điểm. Đó là lý do gần đây nhiều phụ huynh và học sinh sử dụng Vnedu để kiểm tra điểm.

Cách tìm tín chỉ trên Vnedu qua điện thoại

Cách tra cứu điểm trên Vnedu từ điện thoại các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng vnEdu.vn, tra cứu kết quả thi trên điện thoại, nhập số điện thoại của bạn. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi nhập mã OTP và đăng nhập thành công, bạn chuyển đến phần Kết quả học tập trên màn hình.

Bước 3: Tại mục này, bạn chọn tên học sinh có điểm muốn tra cứu, ứng dụng tra cứu điểm vnEdu sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các yếu tố tạo nên điểm của học sinh đó.

Một số tính năng khác của Vnedu mới nhất

Nhận thông tin trường học 24/7

Để giúp phụ huynh cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​nhà trường, ứng dụng vnEdu cung cấp mục Thông báo quan trọng ngay trong giao diện. Tại đây, phụ huynh có thể tìm nhanh các thông báo cần ghi nhớ để cập nhật thông tin kịp thời.

vnedu là gì? Sử dụng vnedu để học và xem điểm như thế nào?

Xem lịch trình mới nhất

Ngoài việc cập nhật thông báo, việc tìm kiếm thời khóa biểu của con bạn cũng dễ dàng hơn với ứng dụng vnEdu.vn. Ứng dụng giúp phụ huynh dễ dàng xem các bài học trong ngày và từ đó dễ dàng kiểm tra bài làm của con mình từ tối hôm trước. Điều này giúp phụ huynh có thể theo dõi việc học tập của con em mình một cách kịp thời và hiệu quả.

Viết thư từ chức của bạn ngày hôm nay

Phụ huynh có thể dễ dàng đăng ký nghỉ cho con qua ứng dụng vnEdu mà không cần phải viết thư hay gọi điện xin phép giáo viên. Thật dễ dàng và dễ dàng như viết một ứng dụng hoặc gọi điện thoại.

Dưới đây là tổng hợp cách sử dụng Vnedu và Vnedu là gì, các bạn kiểm tra kết quả thử nhé. Học sinh và phụ huynh cần chú ý để có thể theo dõi quá trình học dễ dàng hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo và chia sẻ cách học của bạn với chúng tôi.

Gửi bởi: Nguyễn Tấn Anh

Từ khóa: VNedu là gì? Sử dụng Vnedu để học và xem điểm như thế nào?

Bạn thấy bài viết VNedu là gì? Cách sử dụng Vnedu học tập và tra điểm thi có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về VNedu là gì? Cách sử dụng Vnedu học tập và tra điểm thi bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: VNedu là gì? Cách sử dụng Vnedu học tập và tra điểm thi của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về VNedu là gì? Cách sử dụng Vnedu học tập và tra điểm thi
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất trên Smartphone cho người mới bắt đầu

Viết một bình luận