Vịt cổ xanh Mộc Châu hấp, luộc – Mê chữ ê kéo dài!

Bạn đang xem: Vịt cổ xanh Mộc Châu hấp, luộc – Mê chữ ê kéo dài! tại vietabinhdinh.edu.vn

Dự án du lịch ẩm thực với căn bếp bụng phệ đã tung ra “siêu phẩm” mới! Đây là vịt cổ xanh từ cao nguyên Muzhou!

Bầu cổ xanh là vịt được thuần hóa từ lâu đời, phân bố chủ yếu ở Bắc Trung Bộ và miền núi. Chân vịt ngắn, cổ ngắn, vịt đực cổ xanh ít mỡ dưới da, thịt thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao, trọng lượng trung bình 1 con vịt là 1,7-2,2 kg.

Vịt cổ xanh hấp Mỹ Châu thơm ngon - yêu chữ tín Vịt cổ xanh của Big Belly Kitchen đến từ Sơn La Mỹ Châu. Giống vịt này tuy được nuôi lâu năm nhưng thịt thơm ngon, được thị trường rất ưa chuộng. Trong quá trình nuôi, định kỳ 1 tuần phải sát trùng, rắc vôi xung quanh chuồng gà 1 lần để chuồng vịt luôn sạch sẽ. Để vịt có thịt thơm ngon, 2 tháng đầu cho vịt ăn cám cò, 2 tháng còn lại cho vịt ăn cám, trấu trộn với rau. Đặc biệt, người dân còn nuôi thêm giun quế để cung cấp thêm dinh dưỡng cho đàn vịt ăn 1 tuần/lần. Bằng cách này, vịt không chỉ được tăng sức đề kháng mà còn đảm bảo chất lượng thịt ngon hơn.

Vịt cổ xanh mua ở đâu? Bây giờ đã có một bếp bụng nồi!

Giá: 250.000đ/1kg.

Dự án du lịch ẩm thực với căn bếp bụng phệ đã tung ra “siêu phẩm” mới! Đây là vịt cổ xanh từ cao nguyên Muzhou! (Ảnh thơ Chimili)

Thịt vịt dai, chắc, dày và không béo. Sử dụng giống vịt này chế biến các món hấp vừa nhanh gọn, vừa giữ được hương vị đặc trưng của món ăn. Vịt ăn cám gạo, cám ngô trộn với rau. Đặc biệt, các hộ chăn nuôi ở Mục Châu còn nuôi thêm giun quế để cung cấp thêm dinh dưỡng cho vịt ăn 1 tuần/lần. Bằng cách này, vịt không chỉ được tăng sức đề kháng mà còn đảm bảo chất lượng thịt ngon hơn.

Liên hệ: 024 7307 5060

Rõ ràng.

Gửi bởi: Lý Bằng

Từ khóa: Vịt cổ xanh Mù Châu hấp, luộc – lâu lắm mới mê chữ ê!

Bạn thấy bài viết Vịt cổ xanh Mộc Châu hấp, luộc – Mê chữ ê kéo dài! có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vịt cổ xanh Mộc Châu hấp, luộc – Mê chữ ê kéo dài! bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vịt cổ xanh Mộc Châu hấp, luộc – Mê chữ ê kéo dài! của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vịt cổ xanh Mộc Châu hấp, luộc - Mê chữ ê kéo dài!
Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu tham khảo menu quán nhậu đẹp nhất

Viết một bình luận