Ứng dụng Thời tiết của Google trên Android được thiết kế lại giao diện mới

Bạn đang xem: Ứng dụng Thời tiết của Google trên Android được thiết kế lại giao diện mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Mặc dù ngôn ngữ Material You đã có mặt trên smartphone Android từ khá lâu từ Android 12 nhưng đến nay, khi Android 14 sắp ra mắt, Google mới thiết kế lại giao diện theo phong cách Material You cho ứng dụng Time. chi tiết.

1. Ứng dụng Thời tiết của Google sẽ có giao diện mới

Khi ra mắt Android 12 với giao diện Material You, Google đã cung cấp cho người dùng một giao diện widget mới hiển thị thời tiết với các hình dạng đa dạng. Tuy nhiên, giao diện bên trong của ứng dụng vẫn giữ nguyên thiết kế như trước đây.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Google liên tục thay đổi giao diện không chỉ bên ngoài hệ điều hành mà còn thay đổi và cải tiến giao diện các ứng dụng của mình như Gmail, Google Maps, Google Keep, Google Docs và sắp tới là Google Maps. là Google Weather – ứng dụng thông tin thời tiết mặc định đi kèm với hệ điều hành Android.

2. Sự khác biệt so với giao diện cũ

Trải nghiệm ứng dụng Thời tiết cũ có ba tab trên cùng gồm “Hôm nay, Ngày mai, 10 ngày” – người dùng có thể lướt qua để xem thông tin thời tiết theo yêu cầu. Mỗi màn hình được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng quan về thời tiết, giao diện này mặc dù đẹp nhưng có phần lỗi thời, chỉ phù hợp với thiết kế giao diện từ thời Android 5.0, khi đã có menu “sandwich”. (bánh mì kẹp thịt) vẫn được người dùng ưa chuộng. thiết kế nội dung quẹt thẻ.

google thời tiết 2 1

Khi được thiết kế lại theo phong cách ngôn ngữ Material You, ứng dụng Weather sẽ kết hợp nội dung thời tiết hiển thị vào một trang ứng dụng duy nhất, thuận tiện hơn cho việc vuốt bằng một tay.

google thời tiết 4

Phần đầu giao diện sẽ là nút tìm kiếm hình viên thuốc hiển thị khu vực hiện tại của người dùng, bên dưới là thông tin thời tiết được hiển thị khá lớn với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh nhưng được làm nhỏ hơn, bên dưới giao diện. khuôn mặt. là thông tin thời tiết hàng giờ và thông tin trong 10 ngày tới, người dùng có thể vuốt màn hình xuống để xem, không cần vuốt ngang như trước.

3. Kết luận

Các thông tin khác như hướng gió, lượng mưa, thời gian mặt trời mọc/mặt trời lặn sẽ được hiển thị ở cuối trang ứng dụng. Giao diện này cũng cực kỳ phù hợp với thiết kế của Pixel Watch, chiếc smartwatch mang thương hiệu Pixel đầu tiên của “gã khổng lồ” Google.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Ứng dụng Thời tiết của Google trên Android được thiết kế lại giao diện mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ứng dụng Thời tiết của Google trên Android được thiết kế lại giao diện mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ứng dụng Thời tiết của Google trên Android được thiết kế lại giao diện mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Ứng dụng Thời tiết của Google trên Android được thiết kế lại giao diện mới
Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Dậu nên xăm gì? 30+ hình xăm con gà đẹp, ý nghĩa nhất

Viết một bình luận