Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn

Bạn đang xem: Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn tại vietabinhdinh.edu.vn

Nữ diễn viên phim khiêu dâm sinh năm 1999 Tsubasa Mai khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ rằng lòng dũng cảm của cô chỉ được dạy bởi người chú của mình.

Tsubasa Mai nói về lần đầu tiên

Ngôi sao nhà S1 đã có những chia sẻ bất ngờ trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Theo đó, người đẹp có nhiều chia sẻ về lần đầu làm chuyện ấy.

Cụ thể, cô có một người chú rất đam mê và săn lùng các sản phẩm 18+. Cô chú có niềm yêu thích đặc biệt với mật mã phim JAV, truyện tranh 18+ tập trung vào cảnh nữ chính “xuyên không”.

Tsubasa Mai kể về lần đầu tiên 2

Vì tò mò, Mai nhìn trộm họ. Đến tối, những hình ảnh ấy khiến cô tò mò và không ngủ được. Cô ấy cố gắng làm theo những gì trong phim, kể từ đó cô ấy luôn chụp ảnh tự sướng mỗi tối.

Tsubasa Mai kể về lần đầu tiên 3

Khi còn học trung học, cô gặp bạn trai của mình tại một công việc bán thời gian và cả hai đã có mối quan hệ trưởng thành đầu tiên. Tư thế mà cô và bạn trai thích là “từ phía sau”. Theo Tsubasa, tư thế này mang lại cảm giác vừa hoang dã vừa phấn khích khó tả.

Tsubasa Mai kể câu chuyện đầu đời 4

Sau này, hai người chia tay và cô ấy không quen người mới. Nỗi buồn đã khiến nữ diễn viên JAV này quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim nóng. Sau khi lắng nghe câu chuyện, người hâm mộ liên tục bày tỏ lòng biết ơn đối với người cô và chú.

Tsubasa Mai lần đầu kể chuyện đời mình 5

Có lẽ nhờ chú Tsubasa Mai mà phim 18+ Nhật Bản có thêm một ngôi sao tài năng. Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để nhận thêm nhiều tin tức hấp dẫn.

Bạn thấy bài viết Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn
Xem thêm bài viết hay:  Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer ra mắt

Viết một bình luận