Trò chơi con mực phim bao lực gắn mác 18+

Bạn đang xem: Trò chơi con mực phim bao lực gắn mác 18+ tại vietabinhdinh.edu.vn

Phim The Ink Game hướng đến đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên nhưng vẫn bị lên án vì quá bạo lực. Vì vậy, trẻ em cần có sự hướng dẫn của cha mẹ khi xem bộ phim này.

Squid Game là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix

Tuy nội dung phim 18+ nhưng Ink Game chứa đựng nhiều cảnh chết chóc, máu me nên thu hút rất nhiều trẻ vị thành niên theo dõi. Điều này khiến bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các bậc phụ huynh.

Mới đây, hội đồng phụ huynh ở Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo các bậc phụ huynh tăng cường giám sát con cái khi thông tin về bộ phim tràn lan trên mạng xã hội. Chỉ cần lên mạng là chúng sẽ tìm được phim để xem và có thể bắt chước những hành vi “bạo lực” này.

Game câu mực với dàn diễn viên tuyệt vời

Theo Fox News, bà Henson cũng đề cập đến trách nhiệm rất quan trọng của Netflix là đảm bảo rằng trẻ nhỏ không tiếp xúc với nội dung này trên nền tảng của họ.

Về trách nhiệm của nhà trường: Học sinh được chơi các trò chơi mô phỏng trong phim nhưng không được có bạo lực. Về trách nhiệm của cha mẹ: Cần tìm hiểu kỹ nội dung phim trước khi hướng dẫn trẻ xem.

Phim trò chơi mực đề cập đến những trò chơi tuổi thơ của Hàn Quốc

Hiện tại, bộ phim “Trò chơi câu mực” đang lan truyền chóng mặt trên các nền tảng TikTok, meme, thử thách người thật việc thật… khiến nhiều trẻ em bắt chước hành vi bạo lực này. Tại nhiều quốc gia như Anh, Bỉ, Thái Lan… cũng đã đưa ra cảnh báo các bậc phụ huynh siết chặt cho đến khi độ hot của phim giảm bớt.

Trò chơi câu mực được làm thành trò chơi

Hiện tại, hàng loạt tựa game ăn theo trào lưu phim này đang được cộng đồng mạng ủng hộ nồng nhiệt. Trong số đó có thể kể đến Fish Game, đây là một trò chơi tương tự như trò chơi vượt đèn đỏ trong phim Trò chơi câu mực. Với bối cảnh giống hệt trong phim, người chơi có cảm giác như hòa mình vào trong phim và bạn hoàn toàn có thể tạo nhân vật theo sở thích của mình.

Mặc dù phim đã kết thúc mở nhưng nhiều tình tiết vẫn chưa được làm rõ nên nhiều khán giả trong đó có Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cũng rất mong chờ phim Game Mực sẽ ra mắt phần 2!

Bạn thấy bài viết Trò chơi con mực phim bao lực gắn mác 18+ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trò chơi con mực phim bao lực gắn mác 18+ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trò chơi con mực phim bao lực gắn mác 18+ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Trò chơi con mực phim bao lực gắn mác 18+
Xem thêm bài viết hay:  Nốt ruồi ở dương vật là tốt hay xấu, mang ý nghĩa gì?

Viết một bình luận