Trình duyệt Opera One chính thức ra mắt – Dựa nên nền tảng AI Aria

Bạn đang xem: Trình duyệt Opera One chính thức ra mắt – Dựa nên nền tảng AI Aria tại vietabinhdinh.edu.vn

Hãng trình duyệt Opera – vốn nổi tiếng với các trình duyệt nhỏ gọn và bảo mật dành cho máy tính và smartphone mới đây đã chính thức ra mắt trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo mới mang tên Aria. Aria có khả năng duyệt web và thực hiện các chức năng trí tuệ nhân tạo khác. Điểm khác biệt của Aria so với ChatGPT là Aria đã được kết nối internet và có thể cập nhật thông tin mới nhất sau năm 2021. Bên cạnh đó, Aria còn có khả năng tạo mã, tìm kiếm danh sách sản phẩm và đặt câu hỏi. câu trả lời tóm tắt.

1. Trình duyệt Opera One mới với trợ lý AI Aria

Aria hiện có thể được thử nghiệm trong phiên bản beta của trình duyệt Opera One cho cả Android và máy tính để bàn. Tuy nhiên, để truy cập Aria, người dùng cần đăng ký tài khoản Opera và được chấp thuận. Sau khi được phê duyệt, Aria sẽ được thêm vào danh sách chờ và chỉ khi được phê duyệt, người dùng mới có thể truy cập trợ lý AI Aria từ thanh bên của trình duyệt.

Dự án mới 19

Trước đó, Microsoft đã công bố Bing là dịch vụ công cụ tìm kiếm mặc định cho ChatGPT. Tính năng duyệt được kích hoạt thông qua một plug-in riêng biệt hiện chỉ khả dụng cho người dùng ChatGPT Plus, một dịch vụ đăng ký có giá 20 USD mỗi tháng cho mục đích sử dụng cá nhân.

2. Aria hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên, Aria được quảng cáo là “dịch vụ kết nối internet miễn phí với thông tin cập nhật” cho phép người dùng lấy kết quả mới nhất từ ​​web. Do đó, Aria là một lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng muốn sử dụng trí tuệ nhân tạo trong trình duyệt web của mình.

Dự án mới 20

Opera cũng có kế hoạch tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo hỗ trợ GPT trong trình duyệt của mình, với mục tiêu cuối cùng là kết hợp một cách tự nhiên đến mức cho phép người dùng “thực hiện các tác vụ trên nhiều trình duyệt”. các trình duyệt khác nhau. Tóm lại, Aria của Opera là một bước tiến mới trong việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào trình duyệt web và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

3. Kết luận

Tuy nhiên, hiện tại người dùng Việt Nam dường như chưa sử dụng được Aria mặc dù biểu tượng của trợ lý AI này đã xuất hiện khi người dùng cài đặt trình duyệt Opera One, có lẽ người dùng tại Việt Nam sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. thêm thời gian. Đã đến lúc dùng thử trợ lý ảo của Opera.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Slashgear

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Trình duyệt Opera One chính thức ra mắt – Dựa nên nền tảng AI Aria có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trình duyệt Opera One chính thức ra mắt – Dựa nên nền tảng AI Aria bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trình duyệt Opera One chính thức ra mắt – Dựa nên nền tảng AI Aria của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Trình duyệt Opera One chính thức ra mắt – Dựa nên nền tảng AI Aria
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 điểm du lịch tại Bảo Lâm Cao Bằng

Viết một bình luận