iPhone 16 sẽ có camera bố trí dọc giống iPhone 12?

Bạn đang xem: iPhone 16 sẽ có camera bố trí dọc giống iPhone 12? tại vietabinhdinh.edu.vn

Một rò rỉ mới cho thấy iPhone 16 sẽ có cách sắp xếp camera dọc thay vì cách sắp xếp camera chéo như hiện tại trên iPhone 14. Cách sắp xếp này sẽ giống với iPhone 12.

1. iPhone 16 sẽ có cụm camera dọc như iPhone 12?

Theo một rò rỉ mới từ người dùng Twitter @URedditor, hay còn gọi là Unknownz21, iPhone 16 sẽ có một thay đổi thiết kế đáng chú ý khác so với iPhone 15. Các phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ có sẵn. công bố. Đặt máy ảnh theo chiều dọc thay vì theo đường chéo và nó sẽ trông giống với iPhone 12.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó Apple đã từng giới thiệu thiết kế camera chéo trên iPhone 14 và iPhone 15. Một số người cho rằng thiết kế này giúp tăng khả năng chụp ảnh góc rộng và zoom quang học. Tuy nhiên, có thể Apple đã tìm ra cách cải thiện chất lượng camera mà không cần dùng đến cách sắp xếp camera theo đường chéo.

2. Giới thiệu về iPhone 16. Máy ảnh

Theo @URedditor, iPhone 16 sẽ có 3 camera sau: một camera góc rộng, một camera tele và một camera góc siêu rộng. Camera góc rộng sẽ có khẩu độ f/1.5 và có thể chụp ảnh macro. Camera tele sẽ có zoom quang 3x và zoom kỹ thuật số lên đến 30x. Camera góc siêu rộng sẽ có khẩu độ f/1.8 và có thể quay video 4K.

Du lịch Việt Nam 2023 05 25T100852,585

Ngoài ra, @URedditor cũng cho biết iPhone 16 sẽ có màn hình ProMotion OLED với tần số quét lên đến 120Hz. Màn hình này sẽ có kích thước 6,1 inch cho phiên bản tiêu chuẩn và 6,7 inch cho mẫu Plus. Cả hai model đều sử dụng chip A17 Bionic mới nhất của Apple và hỗ trợ công nghệ Face ID.

3. Kết luận

iPhone 16 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2024 với giá khởi điểm 999 USD cho mẫu tiêu chuẩn và 1099 USD cho mẫu Plus. Đây là một sản phẩm rất hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thiết kế của iPhone 12 nhưng muốn có những tính năng mới nhất của Apple.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây chỉ là những rò rỉ chưa được xác nhận từ Apple hoặc bất kỳ nguồn chính thức nào. Bạn nên cân nhắc những thông tin này với một chút hoài nghi và chờ đợi thông báo chính thức từ Apple khi iPhone 16 ra mắt.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Macrumours

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 16 sẽ có camera bố trí dọc giống iPhone 12? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 16 sẽ có camera bố trí dọc giống iPhone 12? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 16 sẽ có camera bố trí dọc giống iPhone 12? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 16 sẽ có camera bố trí dọc giống iPhone 12?
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 địa điểm mua quà lưu niệm ở Nha Trang ”hot” nhất

Viết một bình luận